[BR] Review คอร์ส IELTS สำหรับผู้ไม่มีพื้นฐาน ที่ McBrown® มารื้อกรุภาษาอังกฤษใหม่ทั้งหมดกัน!

กระทู้ผู้สนับสนุน
McBrown® คือโรงเรียนภาษาอังกฤษที่มุ่งเน้นสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นน้องม.ปลายที่จะเรียนต่อมหาวิทยาลัย, น้องๆนิสิตที่จะเตรียมไว้ใช้ในการทำงาน, น้องๆวัยทำงานที่จะเรียนต่อป.โท, พี่ๆผู้บริหารที่จะเลื่อนขั้น หรือ ผู้ที่จะสอบ TOEIC, IELTS, ต่อป.โททั้งในประเทศและนอกประเทศ

--

วิธีการเรียนของ McBrown® จะมีทั้งแบบออนไลน์และเรียนที่โรงเรียน

หากเป็นแบบเรียนออนไลน์ โรงเรียนของเราจะเรียนผ่านระบบ อินเตอร์แอคทิฟ ซึ่งจะช่วยในเรื่องการโฟกัส เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานเป็นอย่างยิ่ง


หากเป็นแบบเรียนที่โรงเรียน โรงเรียนของเราจะใช้รูปแบบ กึ่งตัวต่อตัว เพื่อให้เหมาะสมกับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานเช่นกัน


หรือจะเลือกเรียนแบบ ไฮบริด คือเรียนได้ทั้ง 2 ระบบควบคู่กันไป เพื่อความรวดเร็วและคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า


คอร์สของ McBrown® จะมีหลากหลาย ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์การเรียน โดยทั่วๆไปจะต้องผ่านคอร์สแรกที่มีชื่อว่า STANDARD ก่อน ซึ่งคอร์ส STANDARD จะให้บริการทั้งหมด 3 รูปแบบการเรียนข้างต้น ทั้งแบบ IOC, In-Class หรือ Hybrid R+ ขึ้นอยู่กับผู้เรียนสะดวกเป็นหลัก

หรือหากมีวัตถุประสงค์การเรียนที่ชัดเจนอยู่แล้ว ก็สามารถสมัครเป็นแพคเกจได้เลย จะได้เสียค่าสมัครครั้งเดียวจบ (ทุกแพคเกจ รวมคอร์ส STANDARD ระบบการเรียน Hybrid R+ ไว้แล้ว) โดยในรีวิวโพสต์นี้ เราจะเน้นไปที่แพคเกจคอร์ส IELTS กัน


เนื่องจากนักเรียนของเราตั้งใจจะมาเรียนใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะมีพื้นฐานมาหรือไม่มีเลย ดังนั้น คอร์ส IELTS ของเราจึงไม่ได้สอนในรูปแบบของการให้ Pattern ประโยคเพื่อไปสอบเอาคะแนนโดยเฉพาะ อีกอย่าง เราคำนึงถึงชีวิตหลังจากสอบผ่านแล้ว ที่นักเรียนจะต้องไปเผชิญเพียงคนเดียวในต่างประเทศ ดังนั้น คะแนนจึงเป็นแค่ส่วนหนึ่งของแพคเกจคอร์สนี้เท่านั้นเอง

ขั้นแรก คอร์ส STANDARD - ผู้เรียนจะเรียนรู้การแปลสลับไปสลับมาระหว่างภาษาไทย-อังกฤษ และ อังกฤษ-ไทย เนื่องจากปัญหาใหญ่ของผู้ที่ไม่มีพื้นฐานคือ ไม่สามารถแปลออกเองได้ จึงต้องขอความช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ตลอดเวลา (รวมไปถึง Google Translate ด้วย) ซึ่งขั้นตอนนี้จะช่วยแก้ปัญหานั้นได้ 100%

ขั้นต่อมา READ - เมื่อผู้เรียนแปลเองได้แล้ว ผู้เรียนจะต้องใช้ความรู้ที่ผ่านมา มาอ่านบทความภาษาอังกฤษจำนวน 230 บทความด้วยตนเอง เพื่อจำคำศัพท์, และเพื่อความคุ้นเคยกับคำศัพท์วิชาการที่ไม่ได้พบเจอในชีวิตประจำวัน

ขั้นต่อมา WRITE - เมื่อผู้เรียนซึมซับคำศัพท์และสำนวนจากบทความดังกล่าว ผู้เรียนจะต้องเริ่มนำมาเขียนประโยคของตัวเอง, จาก 2-3 ประโยคสั้นๆ ก็จะกลายเป็นบทความยาวๆจำนวน 30 บทความ ซึ่งผู้เรียนจะต้องตรวจและแก้ด้วยตนเองทุกครั้ง ทั้งนี้ ทุกอย่างคือสิ่งที่เรียนผ่านมาทั้งหมดแล้ว

ขั้นสุดท้าย LISTEN + SPEAK - เมื่อผู้เรียนหมดอุปสรรคเรื่องการเขียนบทความแล้ว แทนที่จะใช้มือเขียนบทความต่อไปเรื่อยๆ ผู้เรียนจะต้อง "พูด" บทความนั้นๆแทน ซึ่งจะเป็นการฝึกขยับกล้ามเนื้อในช่องปาก ให้พูดจนชิน, คล่อง และในขณะเดียวกัน ผู้เรียนก็จะได้ฝึกใช้ทักษะการฟัง จากตัวอย่าง 20 สำเนียงที่ถูกคัดเลือกมาเป็นอย่างดีแล้ว ว่าผู้เรียนจะได้เจอในชีวิตประจำวันตามท้องตลาด ซึ่งจะแตกต่างจากการฟังจากเทปเพื่อทำข้อสอบโดยเฉพาะ

--

ลองมาดูผลลัพท์ที่ได้ ของผู้เรียนของ McBrown® ทั้งที่สมัครคอร์สนี้ และคอร์สอื่นๆกันดีกว่า!


ผลงานของทุกคนทางด้านบน เริ่มมาจากคำว่า “ไม่มีพื้นฐานเลย” ดังนั้น เพียงเรียนตามขั้นตอนที่ McBrown® วางไว้ ก็จะออกมาเป็นแบบนี้ 100%

ม.ค. 2022 นี้ เรากำลังจะย้ายสถานที่เรียนไปอยู่ที่ CLOUD by McBrown® ห้องเรียนแบบไฮบริดในสวนลอยฟ้าของสามย่านมิตรทาวน์กัน!


McBrown® มีให้ ทดลองเรียนฟรีแบบอินเตอร์แอคทิฟ ตลอด 24 ชั่วโมงจากที่บ้าน เพื่อดูวิธีการสอน และเนื้อหาในช่วงแรกของคอร์ส ผู้ที่สนใจสามารถทดลองเรียนประกอบการตัดสินใจ ดู รายละเอียดคอร์ส ที่เหมาะสมกับตนเอง หรือหากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ทาง ไลน์ หรือ โทรศัพท์ tel: +66626266369 ได้ตลอดเวลา

[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   McBrown®
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่