แฟนพาไปบ้านให้ครอบครัวรู้จักแล้ว ไม่เคยลงรูปหรือสตอรี่ด้วยกันไม่เคยว่า แต่พอเพื่อนถามว่ามีแฟนยัง กลับบอกว่ามีคนคุยบ้าง….

คือคบกับแฟนมา2ปีกว่าแล้วค่ะ อยู่ด้วยกันแทบจะทุกวัน แฟนเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรไร้สาระ ไม่ชอบมีความรักแบบเค้ารักเตงนะ ไรงี้ ไม่มีค่ะ ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ค่ะ เค้าพาเราไปแนะนำให้ที่บ้านรู้จักแล้ว พ่อแม่รู้ ญาติพี่น้องรู้ เค้าก็รักเราดีนะ พาไปเที่ยวนู้นนี้ตามใจหมดเลย แต่เราไม่เคยเเลกเฟสแลกไลน์มาอ่านอะไรกันนะคะ เพราะให้ความเป็นส่วนตัวกัน แต่.....
      มีอยู่วันนึงที่เรามาเที่ยวบ้านเค้า  แล้วเราอยากให้แฟนลงรูปคู่ที่ถ่ายกับเราลงสตอรี่เขาบ้าง เพราะเขาไม่เคยลงเลยนะ มีแต่เราคนเดียวที่ลง (ปกติเขาเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูปคู่อะไรแบบนี้เลยค่ะ แค่เค้ายอมถ่ายคู่ด้วยคือเกินความคาดหมายเราแล้ว ) 
เคยถามเค้าค่ะ ว่า กล้าลงรูปคู่เรามั้ย 
เค้าก็บอกว่า กล้าสิ แต่ก็ไม่ลงเลยนะคะ  ...... เราเลยแอบค่ะ แอบอ่านแชทที่เขาคุยกับเพื่อนแชทนึง อ่านแล้ว ใจสั่นเลยค่ะ นิ่งไปวันนึงเลย
เพื่อนเขาถามว่า ไปเที่ยวกับใครทำนองนี้  
แฟนเราบอกว่าสาวสิ  เพื่อนถามต่อ มีแฟนแล้วหรอวะ สาวที่ไหน 
แฟนเรา มีมาเรื่อยๆ555  มีคนคุยบ้าง
...... คือเราคิดมากไปมั้ยคะ ทำไมเขาบอกเพื่อนว่ามีคนคุย มีสาวเข้ามาประปราย ทั้งๆที่ ทางบ้านเค้าญาติเค้า เค้าพาเราไปเที่ยวไปไรมาแล้ว เค้าก็ไม่มีแววจะนอกใจอะไรเรานะ เราไม่มีเซ้นใดๆ อยุ่ด้วยกันตลอด 
แค่งงที่ว่า ทำไมบอกเพื่อนๆหลายคนละว่า  มีคนคุยบ้างไรงี้  เพื่อนถามว่ามีแฟนยัง ก็ตอบเลี่ยงตลอด คือออออ มันย้อนแย่งอ่ะ ญาติรู้ แต่เพื่อนเค้าไม่มีใครรู้เลยว่าเค้ามีแฟนแล้ว 
แค่ตอบว่า มากับแฟน แค่นี้เอง......
 หรือกลัวเพื่อนแซวหรอ  ต้องคีพลุคว่าเป็นหนุ่มฮอตอยู่ตลอดหรอ หรืออะไร งง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่