ดวงวันนี้​ 15 ธันวาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 15 ธันวาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ไม่ยอมแพ้อยู่แล้ว​ งานนี้ต้องลองดูสักตั้ง ว่าเราจะสามารถผ่านบททดสอบนี้ไปได้หรือไม่​ เพราะทุกการเปลี่ยนแปลงย่อมมีโอกาส​ใหม่ๆ​ เกิดขึ้นได้เสมอ

#พฤษภ : อยู่ในจุดที่ต้องลุ้น​อยู่​เหมือนกัน​  ว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามข้อตกลงที่พูด​คุยกันไว้หรือเปล่า​ เพราะเป็นความหวังเดียว ที่เรามีอยู่ในตอนนี้

#มิถุน : เหมือนโดนเอาเปรียบ​ ทั้งๆที่ทุกอย่างน่าจะไปในทิศทางที่ดี​ แต่เหมือนมีเหตุการณ์อะไรเข้ามาแทรก​ อะไรที่ฝันไว้ก็กลายเป็นเสียโอกาส​ตรงจุดนั้นไป

#กรกฎ : มีความคึกคัก​ ยิ่งทำหน้าที่ก็ยิ่งได้รับผลตอบรับกลับมาในทิศทางที่ดี​ ถึงจะมีปัญหาในบางขั้นตอนอยู่บ้าง​ แต่บทสรุปเราก็ยัง Control ได้อยู่

#สิงห์ : เห็นโอกาสใหม่ๆ​ เกิดขึ้นหลายอย่าง​ แต่ถ้าจะให้ดีต้องพยายามคิดข้อดี-ข้อเสียให้รอบด้าน​ เพราะเมื่อไหร่ถ้าเราเข้าไปเกี่ยวข้องเต็มตัวแล้ว ก็คงจะถอนตัวลำบากอยู่เหมือนกัน

#กันย์ : หมดสภาพ​ เหมือนเราอยู่ด่านหน้าต้องรับแรงปะทะกับทุกสภาวะอารมณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูก - ฝ่ายผิด  ก็คงต้องประคองสถานการณ์ไปก่อน

#ตุลย์ : เหมือนจะมีทางออกแต่ก็ยังไม่ค่อยแน่ใจ​ เพราะสิ่งต่างๆที่เราทำลงไปมันต้องใช้เวลาในการรอผลลัพธ์อีกสักระยะ ถึงจะรู้ว่ามันเป็นวิธีที่ถูกต้องหรือเปล่า

#พิจิก : มีคนโยนภาระ​ และหน้าที่มาไว้ที่เราโดยตรง​ ถึงเราจะสามารถจัดการช่วยเหลือต่อได้ก็จริง​ แต่มันใช่เรื่องหรือเปล่า​ ก็รู้สึกคาใจอยู่เหมือนกัน

#​ธนู : ต้องเก็บเป็นความลับ​ เพราะสิ่งที่เราได้รับรู้หรือสิ่งที่เราพูดออกไป​ มันเป็นส่วนที่มีใจความสำคัญ​มาก ฉะนั้นแล้วต้องพิจารณาดีๆ ว่าใคร ควรรู้หรือไม่ควรรู้​ จะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง

#​มังกร : เดินหน้าเต็มกำลัง​ เพราะทุกอย่างกำลังเข้าที่เข้าทาง​ ถ้าเราสามารถที่จะจัดการให้สำเร็จ​เสร็จสิ้นสมบูรณ์​ได้​ ก็จะยิ่งสร้างเครดิตให้เราได้อีกมากพอสมควรเลยทีเดี​ยว

#​กุมภ์ : ต้องสลับหน้าที่​ หรือต้องใช้วิชานินจา เพราะงานนี้มันมีกระบวนการหลายอย่างที่เราต้องไปเกี่ยวข้องทั้งทางตรง​ และทางอ้อม

#​มีน : รับซ้ายจ่ายขวา​ ช่วงนี้การเงินรู้สึกมีความสวิงเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้เลย​ ทั้งรายจ่ายปกติแล้วยังมีนอกเหนือพิเศษ​อื่นๆ​ อีกเพิ่ม​เติม​ ก็คงต้องควบคุมค่าใช้จ่ายกันดีๆ​ หน่อยนะครับ

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ตัดบท​ เพราะเราไม่อยากเสียเวลาทำอะไรที่ไม่มีความจำเป็น ที่นอกเหนือจากจุดที่เราสนใจเพียงเท่านั้น​

#​คนเกิดวันจันทร์ : รับรู้​ แต่พยายามที่จะไม่รู้สึ​ก เพราะเราอยากจะเก็บอาการตรงจุดนี้ไว้ เพื่อรักษามารยาททางสังคม​ ถึงในใจจะไม่พอใจอยู่มากก็ตาม

#​คนเกิดวันอังคาร : มีความขยันเกินร้อย เพราะงานนี้ต้องเกี่ยวข้องกับคนหลายฝ่าย​ ที่เข้ามากระตุ้นให้เราต้องทำหน้าที่ในหลายๆ​ อย่างในเวลาเดียวกัน

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : มีความคิดเห็นที่แตกต่าง​ ก็เลยทำให้บรรยากาศอาจจะไม่ได้อยู่ในจุดที่เราพอใจ​ ต่างคนก็ต่างมีมุมความคิดที่ไม่ค่อยจะลงตัว

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ถ้าครั้งแรกยังไม่สำเร็จงานนี้ก็คงต้องทำซ้ำอีกครั้ง​ จะได้เป็นการพิสูจน์กันไปเลย​ ว่าปัญหามันเกิดจากอะไรกันแน่

#​คนเกิดวันพฤหัส : เกินคาด​ ไม่คิดว่าจะได้ทำอะไรมากมาย​ขนาดนี้​ เพราะตอนแรกเท่าที่ฟังก็คิดว่าน่าจะจัดการได้ง่าย​ๆ จนมาเจอของจริง ความคิดนั้นจึงเปลี่ยนไป

#​คนเกิดวันศุกร์  : อะไรที่เราช่วยได้เราก็อยากจะช่วยเหลือกัน​ เพื่อที่จะได้แบ่งเบา​ และเป็นกำลังใจให้เขาสามารถทำหน้าที่ได้อย่างสบายใจ

#​คนเกิดวันเสาร์ : เรื่องของคนอื่นเราสามารถจัดการได้ทั้งหมด​ แต่พอเป็นเรื่องของตัวเราเองกลับจัดการ​ลำบาก​ ไม่ค่อยได้ดั่งใจเท่าที่ควร
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างสูง

#​ขาว,เหลือง : ราบรื่น​ลงตัว

#​ชมพู : ลำบาก

#​เขียว : จัดการ​ได้ดี

#​ม่วง : ซื่อตรง

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  เป็นที่ถูกใจ​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : เข้มข้นทุกกระบวนการ

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ทางสะดวก​

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่