หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สมัครโปรโทร 9บาท สี่โมงเย็นถึงสามทุ่มเเล้วเเต่หักตัง
กระทู้คำถาม
AIS
เหมาๆ9บ. โทรฟรีAIS เว้น16-21น. โทรได้สูงสุดครั้งละ60นาที โทรเกิน/โทรนอกเวลา นาทีละ50สต โทรนอกเครือข่าย นาทีแรก2บ ต่อไป50สต/นาที ใช้ได้ถึงเที่ยงคืนวันสมัคร คือยังไง? สมัครเเล้วเสีย9บาทเเล้ว ข้อความก็มาเเล้ว พอโทรไปสักพักเงินหมด ตอนเเรกเติมไป50บาท ทำตามเงื่อนไงนะ คือโทรหาAisไปAis ตอนทุ่มกว่าๆ เเล้วทำไมยังหักจนหมดเเบบนี้วันนี้เติมไป100นึงละ เซ็งเเล้วจะมีโปรมาทำไมในเมื่อหักเหมือนเดิมตอบด้วย #Ais
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทรูมูฟหักเงินอีกแล้วไหนว่าเน็ตฟรี?
สมัครเน็ตฟรีตัวนี้ *878*2*1*1# ละโทรออก บอก 320mb (TrueBonus) ใช้งานได้จนถึงเวลาที่สมัครของอีกวัน นี่ยังไม่ทันถึงเลยทำไมมาหักเงินกันแล้วบ่อยมาก ถึงใช้เกินแล้วทำ
สมาชิกหมายเลข 4341388
ผู้รู้ตอบหน่อยค่ะ ของAIS
คือเติมเงินของais 100บาท พอเติมเสร็จมันมีข้อความเข้ามาว่า "หักค่าบริการ99บาทสำเร็จ โทรทุกเครือข่ายวินาทีละ1.6 สต. นาทีแรก99 สต.ตลอด 24 ชั่วโมง เน็ต4G/3G 2G
สมาชิกหมายเลข 3342554
เติมเงินทรูโดนหักเฉยเลยไม่เคยโทรออก
เติมเงินไป100 กะสมัครเน็ตที่เราต้องการ แต่หักเงินไปเฉยเลย แล้วให้โปรเน็ตที่เราไม่อยากได้มาใช้ อะ ขืนโทรเข้าศูนย์ก็เสียเงินฟรี จำใจใช้ไปจนครบวัน แล้วปิดเน็ตม
สมาชิกหมายเลข 8489605
ทำไมถึงโดนตัดสัญญาณเน็ต ais
คือมีคอลเซ็นเตอร์ของ ais โทรมาถามว่าใช้โปร Fixxy 399บ. อินเทอร์เน็ต 70GB ที่ความเร็ว 20Mbps หลังจากนั้นเล่นต่อเนื่องไม่อั้นที่ความเร็ว 1Mbps, AIS SUPER WiFi, โท
สมาชิกหมายเลข 8465335
โปรโทรฟรีค่าย AIS สมัครโปรโทรฟรี 9บ เหมาๆ แต่ยังโดนหักเงินคืออะไรหรอครับ ?
สมัครโทรฟรีแบบ เหมาๆ 9 บาท รายละเอียดบอกโทรทั้งวัน ยกเว้น 6 โมงถึง 5 ทุ่ม ผมสมัครเมื่อวันที่ 15/8/65 00.51 โทรถึง ตี 3.40 โดนหักเงินไปทั้งหมด 90 กว่าบาท โดยได้ร
สมาชิกหมายเลข 6591268
เติมเงิน Rabbit Line Pay ต่ำกว่า 300 บาททางช่องทางไหนได้บ้างครับ
คือไม่ค่อยได้ใช้ อยากเติมแค่ 100 บาทมีช่องทางไหนบ้างครับ ลองหากระทู้เก่า ๆ บอกให้เติมผ่าน my AIS ของผมเป็นเบอร์รายเดือน พอเลือก Top-up มันบอกเบอร์นี้เติมเงินไม่
สมาชิกหมายเลข 3517208
กดซื้อวันของ AIS 30 วัน, 180 วัน ,365 วัน ต้องกดอะไรครับ
เห็นมีโปรเหมา เหมา กดซื้อวันแล้วแถมโทรฟรีด้วย ได้กี่นาทีครับ ทำยังไง ผมทำไม่เป็นนะครับ
สมาชิกหมายเลข 6968125
อยากได้แพ็คเกจเน็ตaisราคาถูกต้องทำไงคะ
อยากได้แพ้คเกจราครถูกโทร1175ไปแล้วยังไม่มีราคาที่ถูกใจค่ะ เราสามารถซื้อได้ทางไหนอีกบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 8688881
ขอโปรเน็ต ais 30 วัน คุ้มๆหน่อยครับเคยใช้ 200 บาท เคยได้จากเบอร์เก่าได้ 4Mbps ไม่ลดสปีด
สมาชิกหมายเลข 7556392
คิดให้ดีก่อนซื้อซิม GOMO
อยากเข้ามาตั้งกระทู้เตือนภัยทุกคนที่จะซื้อซิม GOMO by AIS เพราะเห็นว่าเป็น AIS เลยเชื่อถือคิดว่ามีคุณภาพ แต่ไม่คิดเลยว่าหลังจากเปิดใช้มี SMS ขยะ เช่น เว็บพนัน ป
กร้าวใจแมว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สมัครโปรโทร 9บาท สี่โมงเย็นถึงสามทุ่มเเล้วเเต่หักตัง