>>Keanu & Carrie-Anne จับมือกันโดดตึก เพราะเชื่อมั่นใน ลานาวอร์ชอว์สกี<<

2นักแสดง มานั่งคุยกับ Entertainment Weekly โดยระมัดระวังที่จะไม่สปอยล์ เนื้อเรื่องใดๆ เนื่องจากเห็นว่า การที่ผู้ชมจะได้พบประสบการณ์เห็นภาพและเรื่องบนจอภาพยนตร์นั้น มีความสำคัญมาก โดยอ้างอิงมาจาก ประสบการณ์ตรงของพวกเขาเอง ในยามที่เข้าไปดูหนังในรอบธรรมดาร่วมกับผู้ชมอื่นๆ แล้วมีความรู้สึกว่าเกิดการเติบโตขึ้นอีกระดับหนึ่งของชีวิต 


การสร้างตำนานให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เริ่มต้นมาจาก ลานา(แลรี) เขียนสคริปท์ที่ถูกใจทั้งคู่  แครีแอนน์ยอมรับว่า เธอไม่เข้าใจในสิ่งต่างๆที่ลานาอธิบายนัก แต่เธอสัมผัสได้ถึงความสวยงาม ความตื่นตะลึง การผสมผสาน และการเล่าเรื่อง ที่นำพาผู้ดูให้เกิด ประสบการณ์ใหม่สด ที่เธอเองก็ตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้

คีอานู เสริมว่า ค่อนข้างประหลาดใจที่มีเรื่องราวหลายรสชาตในหนัง ทั้งลึกลับ ขบขัน ดราม่า โรแมนติค แอคชัน  และทั้งคู่ก็ซ้อมฉากน้อยมาก ลานากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในรูปแบบที่ต่างไปจากเมื่อ18ปีก่อนอย่างสิ้นเชิง  คีอานูเล่าว่า ในครั้งก่อน พวกเขาจะเห็นลานายึดเฟรมของมอนิเตอร์เป็นหลัก แต่ในครั้งนี้ ผู้กำกับหญิงเดี่ยว เลือกการใช้กล้องหลายตัวและเดินมองประกบตามกล้องที่เธอสนใจ การใช้ทิศทางแสงอาทิตย์จริงในการถ่ายทำ ถ่ายแบบลองเทค รวมทั้งการใส่ไอเดียสดใหม่ขณะถ่ายทำ สร้างความน่าสนใจให้กับทั้งผู้กำกับและนักแสดงเป็นอย่างมาก จนคีอานูมองว่า มันเหมือนการเพนท์ภาพที่ขึ้นต้นอย่างมีโครงสร้างแต่มีสีสันสวยงามและข้อมูลเชิงนามธรรมธรรม จนแทบจะเป็นงานศิลปะแอบสแทร็ค

ในฉากแอคชัน แครีแอนน์ยอมรับว่า ในวัยนี้ เธอไม่กล้าเล่นฉากอันตรายหลายซีน แต่เนื่องจากมีคีอานูอยู่ข้างๆ และเธอเชื่อมั่นในสกิลล์การเป็นนักแสดงเชิงต่อสู้แอคชันของเขา เธอจึงผ่านซีนเหล่านั้นมาได้ โดยไม่ได้ทำให้ผู้ร่วมงานคนใดบาดเจ็บ ทางด้านคีอานูนั้น ตั้งแต่ แครีแอนน์ เริ่มชมว่าเขาเป็นจอมยุทธ เขาก็นั่งก้มหน้าส่ายศรีษะเช่นเคย แล้วกล่าวแก้เกี้ยวว่า ไม่หรอก คุณเก่งอยู่แล้วแครีแอนน์ คุณมีจิตวิณญาณของ ทรินิตี

ที่มา ///'Matrix' Stars Keanu Reeves & Carrie-Anne Moss Resurrect A 20-Year Love Story | Entertainment Weekly
คลิปยูทุวป์

**กระทูแรก-เฉลิมไทย-ในรอบ2ปีของ angy_11**
เพี้ยนฮัลโหล
ภาพยนตร์ถ่ายทำใน เบอร์ลิน ซานฟราน และ แอลเอ
โปรแกรมฉาย เริ่ม สัปดาห์นี้
ระยะเวลาภาพยนตร์  2 hours 28 minutes
เพี้ยนเฮงเฮงเพี้ยนเย้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่