หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
นำจ่ายไม่สำเร็จคืออะไรค่ะ?!
กระทู้คำถาม
ไปรษณีย์ไทย
พอดีพัสดุมาถึงแล้ว วันที่10 ธ.ค 64 เป็นวันหยุดสถานะขึ้นแบบนี้คืออะไรค่ะ ไปรษณีย์จะทำการจัดส่งพัสดุemsให้อีกรอบมั้ยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Ems ขึ้นนำจ่ายไม่สำเร็จ คืออะไรหรอคะ มันบอกว่าส่วนราชการบริษัทหยุด EX514785846TH จะมาส่งใหม่พรุ่งนี้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 6686667
ทำไมพัสดุไปรษณีย์ไทยถึงขึ้นจำหน่ายไม่สำเร็จหรอค่ะ
คือพัสดุมันขึ้นจำหน่ายไม่สำเร็จ ทำไมถึงเป็นแบบนี้คะ ช่วยตรวจสอบที เลขพัสดุ EB974160809TH
สมาชิกหมายเลข 8018716
ไปรษณีย์ขึ้นว่านำจ่ายไม่สำเร็จต้องทำไงครับ?
ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ เพิ่งมาเช็คว่ามันขึ้นว่านำจ่ายไม่สำเร็จ แล้วไม่รู้ว่าเขามาส่งตอนไหนอ่ะ เลขพัสดุ RC873175628TH
สมาชิกหมายเลข 5639095
ส่งไปรษณีย์ขึ้นว่า "ส่วนราชการ/บริษัทฯหยุด"
เนื่องจากเป็นวันเสาร์ค่ะ อยากทราบว่าวันจันทร์เขาจะมาส่งให้ใหม่มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 1233451
คนส่งของไปรษณีย์ เซ็นชื่อเอง และเปลี่ยนสถานะเป็นนำจ่ายสำเร็จแล้ว ทั้งที่ยังไม่มาส่ง
ได้รับการแก้ไขปัญหาแล้ว
สมาชิกหมายเลข 4777266
ป้ายภาษีหาย ต้องทำยังไง?
สวัสดีครับผมขอสอบถามเรื่องป้ายภาษีรถมอเตอร์หายครับ คือว่าผมได้ทำการต่อภาษีออนไลน์ที่เว็บไซต์ขนส่งทางบกแล้วทางขนส่งเขาส่งป้ายภาษีมาให้แต่ไปรษณีย์เขาทำพัสดุที่หาย เช็คหมายเลขพัสดุที่แจ้งไว้ระบบผลที่ได้ค
สมาชิกหมายเลข 6892539
ขอถามสถานะพัสดุค่ะ
ขอสอบถามจากคนที่เคยสั่งจากต่างประเทศเป็นประจำทีค่ะว่าขึ้นสถานะแบบนี้คือเราทำได้แค่รอไหมคะ เพราะเรารอของจะเดือนนึงแล้วค่ะ ปล.พัสดุส่งโดย AU Post ค่ะ ปล. 2 มีใครเคยรอนานๆแล้วทำยังไงได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 9071827
ส่งemsด่วนแบบ 1 วันถึง ของไปรษณีย์ไทย ส่งวันที่ 5/7/64 วันนี้ 7/7/64 สถานะพัสดุยังอยู่ศป.ems อยู่เลยเสียเงินแพงแต่ของช้า
ส่งemsด่วนแบบ COD 1 วันถึง ของไปรษณีย์ไทย ส่งตั้งแต่วันที่ 5/7/64 วันนี้ 7/7/64 สถานะพัสดุยังอยู่ศป.ems อยู่เลย พัสดุยังไม่ออกจาก กทม เลยเสียเงินแพงแต่ของช้า โฆษณาว่า ส่งวันนี้ พรุ่งนี้ถึงนี้มัน 2 วัน
สมาชิกหมายเลข 6536136
จะได้รับของประมาณวันที่ทำไร ล่ะขึ้นแบบนี้คือยังไงคะ
มันขึ้นแบบนี้ล่ะต้องรอของนานแค่ไหน ส่งตั้งแต่ 26-09-68 28-09-68 ขึ้นมาถึงแต่ส่งไม่สำเร็จ ล่ะส่ง EMS ทำไม นานจัง ที่ส่งเพราะ เป็น เอกสาร สำคัญ เห็นว่าเอกสารสำคัญส่งไปรษณีย์ปลอดภัยสุด ส่ง EMS เร็วสุด #ไ
สมาชิกหมายเลข 6616960
ส่งของEMS จากไปรษณีย์ไทยแต่ของค้างไม่อัพเดตสถานะ
วันที่ 18 ธค. 64 พัสดุถึงปลายทางแล้วแถวย่านธัญบุรี รังสิต แต่นำจ่ายไม่สำเร็จเพราะสถานะขึ้นว่าบริษัทหยุด/ปิด แต่มีรปภ.เฝ้าอยู่ตลอด ( ที่อยู่ของเราเป็นหอในมหาวิทยาลัย ) รอนำส่งใหม่ในวันนี้เพราะคิดว่าคง
สมาชิกหมายเลข 6786715
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ไปรษณีย์ไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
นำจ่ายไม่สำเร็จคืออะไรค่ะ?!