หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เป็นประจำเดือนนานกว่าปกติเป็นมากช่วง5วันตอนนี้ไม่ติดกางเกงในแต่ติดมากับทิชชูเวลาเข้าห้องน้ำไม่ใช่สีแดงแต่ออกสีน้ำตาลค่ะ
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เจาะหูมาประมาณ1เดือนกว่าๆรู้สึกว่าเลือดออกเลยจะถอดตุ้มหูมาล้างแล้วเจอก้อนแดงๆแบบนี้คืออะไรหรอคะนี่ไม่เคยเป็นเลย
สมาชิกหมายเลข 7240515
คือเราจะเจาะสะดือมาเดือนกว่าแล้วสะดือบางลงอักเสบบวมแดงเหมือนจะขาดควรทำไงคะตอนนี้เราถอดจิวออกแต่กลัวตันไม่อยากเจาะใหม่
สมาชิกหมายเลข 8232685
ประจำเดือนไม่มา1เดือน40กว่าวันซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแต่ใม่ท้อง
สมาชิกหมายเลข 4803405
ตอนนั้นพศพหลั่งนอกแบบยังไม่เสร็จแล้วเอาออกมาทำเองจนเสร็จแล้วทีนี้ปจดมาแต่ไม่ปวดท้องหลังจากนั้นปจดก็มาครับบางเดือนไม่ตรง
สมาชิกหมายเลข 7511637
อายุ21ปีโอกาสในการตั้งครรภ์สูงมั้ยคะ?พอดีว่าช่วงเป็นประจำเดือนจะปวดท้องตอนประจำเดือนมาวันแรกผิดปกติมั้ยคะ??
สมาชิกหมายเลข 6857068
สัญญลักษณ์ห้องน้ำ สุดงง มาทายกันค่ะ
ลองคิดกันเล่นๆ ซ้ายมือ คือห้องน้ำเพศไหน ขวามือ เพศไหน
พักกายา
“HPV คืออะไร? นั่งโถส้วมสาธารณะติดเชื้อได้จริงไหม?” โดย ดร.อนันต์ จงแก้ววัฒนา (นักไวรัสวิทยา)
1. HPV คืออะไร? เป็นไวรัสที่พบได้บ่อยมากในประชากรทั่วโลก บางสายพันธุ์ทำให้เกิด หูด บางสายพันธุ์เกี่ยวข้องกับการเกิด มะเร็ง เช่น มะเร็งปากมดลูก, มะเร็งทวารหนัก,
Lady_Simplicity
🚻 ผู้หญิงหลายคนกังวลว่าแค่นั่งชักโครกสาธารณะ ก็อาจติดเชื้อ HPV ได้ จริงดิ??
สุภาพสตรีหลายคนกังวลว่าแค่นั่งชักโครกสาธารณะ ก็อาจติดเชื้อ HPV ได้ จริงดิ?? 🧑🔬 ความจริงก็คือ โอกาสเกิดขึ้นต่ำมาก จนแทบไม่มีหลักฐานว่าห้องน้ำสาธารณะเป็นแหล่งแ
double two
ช่วยตัวเองในห้องน้ำสาธารณะ เข้าข่ายอนาจารไหมครับ
คือวันนี้ผมพาน้าสาวไปโรงพยาบาลมาครับ พอดีตอนจะกลับ คุณน้าขอเข้าห้องน้ำไปถ่ายหนัก ผมก็ยืนรออยู่หน้าห้องน้ำ แลัวสักพักก็มีแม่บ้านเดินออกมาจากห้องน้ำชายด้วยหน้าตาแ
แบดบอย บีม
กระทู้: ผู้หญิงแต่ละคนดูแลตัวเองเรื่องในห้องน้ำกันยังไงบ้าง? มาแชร์กันหน่อย
สวัสดีค่ะทุกคน 😊 อยากเปิดกระทู้นี้ไว้คุยกันแบบผู้หญิงล้วนๆ เลย เพราะเป็นเรื่องที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยพูดกันตรงๆ แต่จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของชีวิตประจำวันมากๆ อย
สมาชิกหมายเลข 8316755
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เป็นประจำเดือนนานกว่าปกติเป็นมากช่วง5วันตอนนี้ไม่ติดกางเกงในแต่ติดมากับทิชชูเวลาเข้าห้องน้ำไม่ใช่สีแดงแต่ออกสีน้ำตาลค่ะ