พ่อเเม่ชอบทะเลาะกันเรื่องเล็กๆน้อยๆให้เป็นเรื่องใหญ่ พ่อชอบเอาชนะเเม่ก็เหมือน เราต้องเข้าไปห้ามตลอดเลยถึงหยุดเราควรทำไง

คือเราเล่าตรงนี้เลยว่า ครอบครัวเรามีกันอยู่3คน พ่อเเม่เเละฉัน พ่อกับเเม่ทะเลาะกันบ่อยมากๆ บ้างครั้งหนักเกินเราต้องไปห้าม (เราเป็นผญนะคะ)
บ้างครั้ง ทะเลาะเสร็จเเม่อารมณ์ไม่ดีก็ชอบมาลงที่เรามาว่า มาด่าเราบ้าง. พ่อกับเเม่เราเหมือนเขาจะทนอยู่เพราะเราด้วย เพราะเเม่เรามีกิ๊ก
ซึ่งคนนั้นก็ดันเป็นเพื่อนเเม่เรา เราไม่ชอบเขามาก เขาทำให้ครอบครัวเรามีปัญหาบ่อยๆ เขาชอบแอบนัดเจอเเม่ (กิ๊กของเเม่เราเขาก็มีลูกมีเมียเเล้ว
ซึ่งลูกเมียเขาก็ดูมีความสุข ทั้งๆที่ผัวตัวเองเป็นกิ๊กกับเเม่เรา เรารู้เรื่องที่เเม่มีกิ๊กตั้งเเต่ป4 เเล้วนะคะ คือเราทนเเทบจะไม่พูด เเต่มีครั้งนึงที่เราเคยบอกพ่อไปว่าเเม่คุยกับคนอื่น เเต่พ่อก็ซึ้มๆอะคะ).พ่อเราเขาดูเเลเราดีมาก ถึงจะขี้บ่น เขาบ่นไปก็เพราะเป็นห่วงเรา พ่อเป็นคนไม่ค่อยตามใจเราเท่าไหร่เพราะไม่ค่อยมีตัง ถ้าพ่อมีรึได้เงินมาเยอะๆเขาก็จะตามใจเรามากๆ. เเม่เราเขาเป็นคนที่ตามใจเรามากๆ ดูเเลเราดีเเต่ถ้าเเม่อารมณ์ไม่ดีก็จะมาลงกับเรามาด่า มาว่าบ้าง เเม่เราชอบคนมีตัง คนเปย์เยอะๆ ซึ่งพ่อเราไม่ได้เป็นเเบบนั้น เเต่พ่อเรารักเเม่ของเรามากๆเป็นห่วงเเม่มากๆ เเต่ตรงข้ามกับเเม่เราเลย
เกือบทุกครั้งที่ทะเลาะกันเเรงๆ เเม่ก็จะชอบพูดว่า 'ถ้าไม่มี กูก็จะเลิกเเล้ว' คือเเม่เราพูดคำนี้บ่อยมากๆ คือแบบสภาพจิตใจเราเเย่มากๆ พูดเหมือนเราเป็นตัวอะไรสักอย่าง เเล้ววันนี้พ่อกับเเม่ทะเลาะกัน คือทำเรื่องเล็กๆให้เป็นเรื่องใหญ่ เเล้วเเม่เราก็พูดประโยคเดิมเลยค่ะว่า ''ถ้าไม่มีกูก็เลิกไปเเล้ว'' เเต่ครั้งนี้เเม่ก็พูดเสริมอีกว่า ถ้ากูเบื่อ กูจะไปอยู่ที่อื่นให้พวกอยู่กัน2คน(เรากับพ่อ) ละที่นี่เราไปเห็นเเชทเเม่เราคุยกับกิ๊กว่า ''เทอเค้าจะไปอยู่กับเทอนะ เทอซื้อบ้านให้เค้าหน่อยนะ'' คือเราเห็นประโยคนี้เราร้องไห้หนักมากๆคือพิมไปร้องไห้ไป เราอยากมีครอบครัวอบอุ่นรักกันมากๆเหมือนครอบครัวอื่นจัง คือเเบบ สภาพจิตใจเราเเย่มากๆ ตอนนี้ เราควรทำไงดีคะ😞🙂
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่