ดวงวันนี้​  7​ ธันวาคม​ พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  7​ ธันวาคม​ พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : เพิ่มความเข้มข้นในการทำหน้าที่ให้มากขึ้นไปอีก​ เพราะเรามีความท้าทายใหม่ๆ ที่มีความน่าสนใจเข้าให้เราได้ไปสัมผัส​ และทดลอง​เพิ่มเติม​

#พฤษภ : เหมือนจะดีขึ้น​อยู่บ้าง แต่ก็ยังติดเงื่อนไขอะไรอีกหลายอย่างที่เราจะต้องทยอยจัดการให้เรียบร้อย​ ที่เหลือก็แค่ต้องอดทนแล้วก็ต้องใช้เวลาเท่านั้นเอง

#มิถุน : กลับมาวังวนเดิมๆ​ ทำให้เราไม่อยู่ในสภาวะที่จัดการอะไรได้โดยง่าย​ เพราะมันมีประเด็นซับซ้อน​ ที่มันเกี่ยวพันกับคนหลายกลุ่ม แล้วก็ผลประโยชน์หลายๆ​ ฝ่าย

#กรกฎ : ค่อยๆ​ กลับมาตั้งหลักใหม่กันอีกครั้ง​ เพื่อทบทวนความสัมพันธ์​ และรายการต่างๆที่เราจะต้องไปเกี่ยวข้อง​ เพราะเราก็อยากจะแยกหน้าที่ให้มันชัดเจนไปเลย

#สิงห์ :  มีความหนักใจในบางขั้นตอน​ เพราะมันไม่ได้อยู่ในสภาวะที่เราสามารถที่จะจัดการอะไรได้อย่างสะดวก​ นอกจากทำหน้าที่ให้เต็มที่​ ว่ากันตามระบบระเบียบที่เขากำหนดไว้

#กันย์ : ต้องทำความเข้าใจในรายละเอียดในกฎเกณฑ์ใหม่ๆ​ ที่กำลังจะบังคับ​ใช้เพิ่มเติม​ เพราะเราอาจจะต้องเป็นคนคอยคุม​ ดูแลจัดการ และอาจจะไปมีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรง

#ตุลย์ : มีความรู้สึกว่าทำดีเสมอตัว​ ทำอะไรก็ไม่ได้อยู่ในจุดที่เราสามารถที่จะคอนโทรลอะไรได้โดยง่าย​ จากประเด็นในเรื่องของส่วนตัวล้วนๆ

#พิจิก : ​ มีคอนเน็กชั่น​ใหม่ อาจจะเกี่ยวข้องกับในเรื่องของการงาน​ การเรียน หรือมีคนแนะนำให้รู้จักเพิ่มเติม​ ก็สามารถทำให้เราขยายวง สังคมมากขึ้นไปอีก

#​ธนู : พยายามต่อยอด​ แล้วเพิ่มโอกาสใหม่ๆ​  เพิ่มเติม​ เพราะไหนๆเราก็เหมือนจะได้​ setup.ตัวเองใหม่แล้ว​ ต่อจากนี้ไปชีวิตจะเติบโตและก้าวหน้าในแบบที่เราอยากจะเป็น

#​มังกร :  เป็นเซ็นเตอร์  หรือเป็นจุดศูนย์กลางที่เรา ต้องเป็นหัวใจหลักในการจัดการในทุกๆ​ เรื่อง เพื่อที่จะได้ส่งต่อหน้าที่กระจายไปในทุกส่วนตามความเหมาะสม

#​กุมภ์ : มีเหตุการณ์ฉุกเฉิน​ หรือมี​สถานการณ์​ที่ต้องไปเกี่ยวข้องกับอะไรที่เราคาดไม่ถึง​ ทำให้ต้องรับมือกับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอย่างรวดเร็ว แบบไม่ทันตั้งตัว

#​มีน : ต้องใช้ระเบียบหลักการ​ และเหตุผล​ เพราะงานนี้เราจะต้องใช้รายละเอียด​ที่ต้องมีความเป็นทางการ​ และมีมาตรฐานอย่างชัดเจน

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีความสนใจในเรื่องของการสร้างทรัพย์สินใหม่ๆ​ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรถเรื่องบ้าน​ ก็คงต้องหาข้อมูลกันดีๆครับ

#​คนเกิดวันจันทร์ :  ช้าแต่ชัวร์ งานนี้ก็ต้องใช้ความอดทนแบบขั้นสุด​ เพราะเราไม่อยากให้เกิดข้อผิดพลาดอะไรเลยทั้งสิ้น

#​คนเกิดวันอังคาร : เป็นคนมีความเด็ดขาด ถ้าตัดสินใจแล้วก็คงต้องเดินหน้าให้ถึงที่สุด​ จนกว่าจะทำสำเร็จ​

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : มีความเกรงใจผู้อาวุโส จะถูกจะผิดอย่างไรงานนี้เราก็คงนิ่งๆไปก่อน​ เพราะอยากจะรักษาบรรยากาศตรงนี้ไว้

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ได้รับการไว้วางใจให้ทำในส่วนที่มีหน้าที่ใจความสำคัญ​ ก็ทำให้มีแรงกดดันอยู่ไม่น้อย​ ถ้าวางแผนดีๆ​ ก็ผ่านได้อยู่ครับ

#​คนเกิดวันพฤหัส :  สารพัดปัญหา​ เรื่องง่ายๆอยู่ดีๆก็มีความยุ่งยาก​ ทำให้บางทีก็ลืมตัว อาจจะต้องใช้อารมณ์ในการพูดคุยกัน

#​คนเกิดวันศุกร์  : หัวหมุนวุ่นวาย​ แต่ละคนมีความต้องการที่แตกต่างกัน​ ทำให้เราเอาใจไม่ถูกเลย  ว่าจะต้องเริ่มตรงไหนก่อน

#​คนเกิดวันเสาร์ : หายใจเข้าลึกๆ​ เพราะสุดท้ายแล้วเราก็หลีกเลี่ยงจากเรื่องราวตรงนี้ไม่ได้​ คงต้องยอมรับความจริง แล้วต้องค่อยๆแก้ไขกันไป
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ใจสู้

#​ขาว,เหลือง :  แบ่งรับแบ่งสู้​

#​ชมพู : ไม่ยอมอะไร​ง่ายๆ

#​เขียว : ตรงไปตรงมา​

#​ม่วง : รักษา​กฎระเบียบ​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: เจ้า​โปรเจค​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : คุมเกมส์​ได้ดี

#​ฟ้า,น้ำเงิน : มีคนคอยช่วยเหลือ

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่