มีใครรู้จักร้านโลมา แถวสุขุมวิท ซอย11บ้างคะ เป็นร้านคล้ายๆผับ บาร์ ?

สวัสดีค่ะ พอดีมีคนที่รู้จักเขายืมกล้องโปรเราไปใช้ แล้วเผอิญว่า เขาทำงานอยู่ที่บาร์ เขาบอกชื่อร้านเราว่า ร้านโลมา อยู่เเถวสุขุมวิท ซอย11
เขายืมกล้องเราไปประมาณปลายปีที่แล้วค่ะ แต่เขายังไม่เอามาคืน
ความจริงเขาจะเอามาคืนเราตั้งนานแล้ว แต่ว่า เขาดันเอากล้องไปฝากไว้ที่ร้านที่เขาทำงาน ใส่ไว้ในล็อกเกอร์ เเล้วทีนี้ร้านนั้นมันก็ปิดปรับปรุงช่วงโควิด 
เขาเลยไม่ได้ไปเอาให้สักที เรารอไม่ไหว  เราเลยติดต่อเขาไป เขาบอกให้เราไปเอากล้องเอง เราก็โอเค เพราะถ้ารอเขาคงไม่ได้แน่ๆ แต่พอพิมพ์ไปใน กูเกิล
เราก็ไม่เจอชื่อร้าน ไม่รู้ว่าเขาเปลี่ยนชื่อร้านหรืออะไร เราเลยไม่มีวิธีที่จะติดต่อกับทางร้าน แต่ว่าคนที่เขายืมกล้องเราไป เขาให้เบอร์ติดต่อมา ซึ่งวันนี้พี่เราโทรไปแล้ว แต่คนที่รับสายเหมือนไม่ใช่คนไทย เพราะเขาพูดไม่ค่อยชัด เลยสื่อสารกันไม่รู้เรื่อง จากนั้นเขาก็ตัดสายพี่สาวเราทิ้งไป เราเลยอยากสอบถามว่า มีใครพอรู้จักร้านที่ชื่อ โลมา แถวสุขุมวิท ซอย 11 บ้างไหมคะ เพราะเราหาไม่เจอจริงๆ แต่ถ้ามีรูปร้านอาจจะหาเจอง่ายกว่า เพราะอยากติดต่อกับทางร้าน 
ว่ายังเก็บกล้องเราไว้ให้อยู่ไหม หรือทิ้งไปแล้ว เพื่อนๆคิดว่ายังไงคะ เเต่ผ่านมาเกือบปีแล้ว แต่ที่เพิ่งมาตั้งกระทู้ นึกว่าเขาจะมีความรับผิดชอบไปเอากล้องเรามาคืนให้แล้ว เลยไม่ได้อะไร อีกอย่างเป็นช่วงโควิดเรากลับไปอยู่ต่างจังหวัดเลยไม่ได้มีโอกาสมาตามกล้องคืนอะค่ะ
#ปล คนที่เราให้ยืมกล้องเป็นญาติ เราเลยให้ยืมค่ะ 
#เป็นกล้องรุ่น sony a5100 ไม่ได้เสียดายกล้อง แต่เสียดายรูปที่อยู่ในกล้องนั้นมันมีเยอะมาก เป็นความทรงจำ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่