ดวงวันนี้​  6 ธันวาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา

#ดวงวันนี้​  6 ธันวาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : มีความสุข​ในแบบของเรา​ เพราะแต่ละคนรสนิยมไม่เหมือนกัน​ แต่ถ้าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน​ แล้วเรามีความสุข เราก็จะเป็นแบบนี้ต่อไป

#พฤษภ : มีเหตุเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง​ หรือมีค่าธรรมเนียมเยอะแยะมากมายที่เราจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้อง​ ทำให้ต้องบริหารค่าใช้จ่ายหมุนเวียน​ในระยะสั้นกันดีๆ​ ครับ

#มิถุน : มีความเชื่ออะไรบางอย่างส่วนตัว​ ที่เรารู้สึกทำแล้วเราสบายใจ​ อย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่เรายึดเหนี่ยวทางจิตใจ​ได้​  เพิ่มพลังทางใจได้เป็น​อย่างดี​

#กรกฎ : ปัญหาของคนอื่นมาตกอยู่ที่เรา​ ยิ่งคิดก็ยิ่งรู้สึกหนักใจ​ เพราะมันคือภาระที่ผูกพันกันในระยะยาว​ ที่เราก็ปฏิเสธลำบากอยู่เหมือนกัน

#สิงห์ :  จัดสรร​ดูแลกันทุกๆ​ เรื่อง​ ไม่ว่าจะเป็นความต้องการของใครๆ​ ที่เราสามารถจะทำให้ได้ เราก็จะดูแลกันอย่างเต็มที่

#กันย์ : เรื่องเก่าเล่าใหม่​ เพราะเรารู้สึกอยากจะพูดคุยในช่วงเวลาอดีตที่ผ่านมา​ ว่าช่วงเวลาแบบนี้​ สถานที่แบบนี้​ เราเคยผ่านอะไรกันมาบ้าง

#ตุลย์ : อยากจะตั้งกระทู้ เพื่อลองเปิดใจรับฟังความคิดเห็นต่างๆ​ ว่ามีแนวทางไหนที่เราจะสามารถนำมาใช้ประโยชน์​ได้ในแบบของเรา

#พิจิก : มีความสุขเพลิดเพลินกับการใช้จ่าย​ ซึ่งบางทีก็ไม่ได้มีความจำเป็นอะไรมากมาย​ แต่มูลค่าของการใช้จ่ายก็ไม่ได้น้อยเลย

#​ธนู : ชอบพูด​ ชอบสนทนา​ รู้สึกวันนี้จะมีเรื่องราวให้พูดกันเยอะไปหน่อย​ ทั้งเรื่องเก่า​ เรื่องใหม่ ก็คุยกันได้ตลอดทั้งวันไม่มีเบื่อ

#​มังกร : มีเหตุที่ไม่ค่อยราบรื่น​ ทั้งปัญหา​และอุปสรรค​ต่างๆ​ ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า​ ก็คงต้องหาทางแก้ไข​ และรับมือ​กันดีๆ​ โดนด่วน

#​กุมภ์ : ยอมเสียสละความสุขส่วนตัวเพื่อส่วนรวม เพราะเรารู้สึกว่าอะไรที่เราทำได้เราก็อยากจะทำให้​ เพื่อสร้างบรรยากาศ​ และความสัมพันธ์อันดีต่อกัน

#​มีน : เปลี่ยนไปเปลี่ยนมายังเอาแน่เอานอนไม่ได้​ แต่ด้วยความตั้งใจของเราแล้ว​ ถึงใครคิดจะเปลี่ยนแปลงแต่ความตั้งใจเราไม่เปลี่ยน ก็คงต้องทำตามแผนเดิมที่วางไว้

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : กระจายความสุขให้ทั่วถึงกัน​ เพราะอะไรที่เรารู้สึกว่าดีเราก็อยากจะทำให้อย่างเต็มที่กับทุกๆ​ คน

#​คนเกิดวันจันทร์ :  มีโอกาสจะย้อนรำลึกถึงความหลัง ได้ไปสถานที่เก่าๆที่มีความคุ้นเคย และเคยมีความทรงจำที่ฝังใจในอดีต​ ณ​ จุดนั้น

#​คนเกิดวันอังคาร : เป็นคนง่ายๆ​ อะไรก็ได้​ เพราะเราอยากจะตามใจคนอื่น ให้เขาได้ในส่วนที่เขาต้องการ โดยปัจจัยเป็นของเราเอง

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : จะถูกจะผิดงานนี้เราก็ต้องทำต่อไป​ เพราะไหนๆก็ไม่มีทางเลือกแล้ว​ นอกจากจะทำให้มันสำเร็จเสร็จสิ้นตามที่ตกลงกันไว้

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ไร้แบบแผน​ และการควบคุม  แต่มันก็มีความตื่นตาตื่นใจดี​ เพราะมันก็ทำให้เราได้ลุ้นอะไรเยอะอยู่เหมือนกัน​

#​คนเกิดวันพฤหัส :  มีความพร้อมหน้าพร้อมตา​ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข​ ที่จะได้มีกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกันกับทุกๆ​ คน

#​คนเกิดวันศุกร์  : ยอมรับข้อเสนอต่างๆ เพราะเราก็อยากจะให้มันพ้นกระบวนการนี้ไปโดยเร็ว จะได้ไม่เสียเวลาไปมากกว่านี้

#​คนเกิดวันเสาร์ : อยากจะขอบคุณกับสิ่งดีๆที่มอบให้กันมาโดยตลอด​ ก็เลยทำให้เรารู้ว่าใคร จะเป็นคนที่จริงใจกับเราได้ดีที่สุดในทุก​ๆ​ โอกาส​
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ระวังผิดใจกัน

#​ขาว,เหลือง :  สมหวัง​

#​ชมพู : มีเสน่ห์​

#​เขียว : คุมเชิงได้ดี

#​ม่วง : เสียสละ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: พิถีพิถัน​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีสภาวะ​เรื่องหนี้สิน​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : กลมกลืน​ได้ดี
===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่