ความสัมพันธ์กับคนคุยไม่คืบหน้าเลย

คือเรากับคนคุยคุยกันมาเข้าเดือนที่5แล้วค่ะ แต่เจอหน้ากันแค่2-3ครั้งเอง เพราะเค้างานยุ่งตลอด เราก็ไม่กล้าที่จะโทรหาหรือชวนไปไหนเพราะเค้ามักจะติดงานที่เวลาไม่แน่นอน เคยจะโทรหาแล้วเค้าปฏิเสธเพราะติดงาน;-; เลยไม่กล้าขอโทรหาอีกเลย ต้องรอเค้าโทรมาอย่างเดียว แถมเค้าค่อนข้างเป็นคนซื่อบื้อค่ะ(ไม่ได้ด่านะคะ แต่เค้าค่อนข้างหัวอ่อนเรื่องแบบนี้จริงๆ เพื่อนเค้าก็บอก5555) แต่เค้าเป็นสุภาพบุรุษมาก นี่คือสิ่งที่เราโอเคมากๆ และยังเลือกจะคุยกับเค้าต่อ แต่ความสุภาพบุรุษก็ควบคู่มากับความซื่อบื้อจนจากที่เราเอ็นดูเป็นเราท้อเลยค่ะ จีบเองจนเหนื่อย5555

แล้วเค้าจะชอบทำงานหรือคุยงานตอนกลางคืนค่ะ แล้วนอนเช้าไปจนถึงบ่ายหรือเกือบเย็นเลย พอเค้ามีเวลาว่างเค้าก็จะมีไปกินข้าวกับเพื่อนบ่อยๆ วันหยุดก็ชอบไปนู่นนี่กับเพื่อนตลอด เราก็มีแอบนอยว่าทำไมเค้าเจอกับเพื่อนได้แต่เจอเราบ้างไม่ได้ ละแถมเวลาคุยกันเล่นๆว่าอยากดูหนังเรื่องไหน อยากกินอะไรเค้าก็รับรู้ว่าเราชวนเค้านะ แต่เค้าก็กับเพื่อนเค้า5555 

เค้าก็ตอบแชทเราทุกวันนะคะ บอกตลอดว่าไปไหนมาไหน แต่การที่คุยกันแต่แชททุกวันจากที่แต่ก่อนมีส่งเพลงให้กัน มีเล่นมุขกัน ตอนนี้ก็จืดจางลงเรื่อยๆแล้ววนอยู่แต่ประโยคเดิมๆว่า ทำไร กินไรยัง จะไปนู่นนี่นะ บางทีเราก็ยอมรับเลยว่าแอบเบื่อค่ะ แถมการตอบแชทกันแต่ละทีไม่ใช่ตอบทันทีด้วย เหมือนตอบทิ้งไว้เฉยๆ

สิ่งที่เราต้องการคือการได้ยินเสียงเค้าหรือการเจอเค้าบ้าง เดือนละครั้งก็ได้ ละตอนที่เราจะไปเจอเค้าคือเรายอมเดินทางไกลไปหาเค้าอ่ะ เพราะกลัวว่าถ้าเค้าต้องมาไกลละเค้าจะไม่อยากมา หรือแค่โทรมาหาเราครั้งละนาทีก็ยังดีหรือวิดีโอคอลให้เห็นหน้าบ้าง คือเราก็มีงานมีอะไรของเรานะคะ แต่เราก็มองว่าการที่คนเราอยากจะคุยกัน ต่อให้ยุ่งขนาดไหน ถ้ายังอยากรักษาความสัมพันธ์ก็ควรหาเวลาให้เราบ้างซักแปปนึง เอาจริงแค่เค้าโทรมาหาเราแค่นาทีเดียวเราก็อารมดีไปทั้งวันแล้ว เราเคยบอกเค้าไปแล้วค่ะว่าโทรหากันบ้างได้มั้ย ไม่ต้องคอลเป็นชั่วโมงไรงี้ก็ได้ เค้าก็บอกว่าเค้าติดงานไรงี้ เราก็ไม่อยากให้มันกร่อยเลยได้แต่ตอบว่าไม่เป็นไรมาตลอด จนเค้าก็คงคิดว่าเราโอเค เค้าเลยเงียบไปเรื่อยๆ(เราก็ไม่อยากคุยเรื่องนี้ซ้ำๆด้วยค่ะ)

จนเวลามันก็เดินมาเรื่อยๆ เราเห็นคู่อื่นเค้าไปเที่ยวด้วยกัน โทรหากัน กินข้าวดูหนังด้วยกันแล้วเราก็ใจแป้ว คู่เราคือวันๆตอบแชทกันอย่างเดียว555555

อยากสอบถามว่ามีคู่ที่เป็นแบบนี้มั้ยคะ แล้วทำยังไงกันบ้างคะให้ความสัมพันธ์มันขยับเดินหน้าบ้าง เพราะเราก็ไม่อยากเลิกคุยค่ะ;-;
ปล.ใครอาจจะมองว่าเราจู้จี้เกินไปรึเปล่า คือเราไม่ได้ยินเสียงเค้ามาจะสองเดือนแล้ว และเจอเค้าล่าสุดเมื่อ3เดือนที่แล้วค่ะ แงงง5555555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่