ความสุขกันการทำมาม่ากินเองตามสไตล์ของตัวเอง

รวบรวมผลงานการทำมาม่ากินเองตลอดปี 2564 มีอะไรกันบ้างมาดูกันค่ะ

smile บะหมี่รสเผ็ดกินกับหมูอบกระเทียมพริกไทยและไข่โอมุแกล้มด้วยผักดองสไตล์ญี่ปุ่น ช่วยลดเผ็ดไปได้เยอะเลย

smile บะหมี่รสเผ็ดกินกับคากินุ่มๆ


smile ชามนี้เพิ่มสารอาหารด้วยหมูนุ่ม ไข่ ผักคะน้าฮ่องกง

   

จุ๊บๆ รสคาโบเพิ่มเติมในส่วนของเบค่อนและเห็ดแชมปิญอง


smile ทำกินง่ายๆกับลูกชิ้นหมู


smile ต้มยำน้ำข้นกุ้ง


 smile เกี๊ยวหมูกับไข่ออนเซ็น


smile หมูสับ


smile สามชั้นสไลด์ต้มซีอิ้วกับไข่ดองซีอิ้ว


smile ต้มยำกุ้งแซ่บๆ


smileหน้าไข่กินกับไส้กรอก กิมจิ ยำสาหร่าย


smile บะหมี่รสเผ็ดกับเกี๊ยวตัวกลม


smile หมูสับกับไข่ดาวน้ำ


smile ผัดใส่ ไก่ พริกหวาน ถั่วแระญี่ปุ่นราดลงบนหมี่ดำ


smile รสจาจังกินกับทงคัตสึ


smile นำรสจาจังมาผสมกับ Ghost Pepper ใส่หมูสไลด์และผักกวางตุ้งฮ่องเต้



smileต้มแซ่บซี่โครงกระดูอ่อน 


smile ปิดท้ายด้วยเย็นตาโฟเส้นปลา


ทั้งหมดนี้เป็นการทำกินเองของเรา...ขอบคุณสำหรับการติดตาม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่