ดวงวันนี้​ 5 ธันวาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 5 ธันวาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ยอมอดทนรอนานๆ​ เพื่อจะได้สัมผัสบรรยากาศ​ที่ดีที่สุดในวันนี้​ เพราะเรามีความตั้งใจไว้แล้ว​ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นงานนี้เราต้องทำให้ได้

#พฤษภ : เป็นช่วงเวลาของการซื้อความสุขให้กับตัวเอง​ ถึงงบประมาณจะบานปลายแต่เราก็ยินดีและเต็มใจ ที่จะทำหน้าที่ตรงจุดนี้ให้ดีที่สุด

#มิถุน : มีบรรยากาศดีๆ​ ที่ได้พร้อมหน้าพร้อมตากัน​ ทุกคนสแตนบายอย่างพร้อมเพรียงที่จะได้ทำกิจกรรม​ต่างๆ​ ร่วมกัน​

#กรกฎ : มีความเสียสละเพื่อส่วนรวม อะไรที่เราทำให้ครอบครัวมีความสุขได้เราก็อยากจะทำให้ อย่างเต็มที่​ ถึงจะต้องแลกกับอะไรก็ยอมทำทุกอย่าง​

#สิงห์ : มีวาระพิเศษที่อยากให้ทุกคนได้มีความสุขโดยทั่วถึงกัน​ เพราะนานๆจะมีช่วงเวลาแบบนี้สักที​ งานนี้ทุ่มทุนสร้างแบบจัด​เต็ม​

#กันย์ : ได้ออกสื่อแสดงบรรยากาศ​ความรักความห่วงใย​ ความผูกพันกับคนในครอบครัว​ และมีสิ่งของพิเศษต่างๆที่เราจะมอบให้กันในวันนี้

#ตุลย์ : มีกิจกรรมในเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยว​ตามสถานที่​ต่าง​ๆ เพราะเราก็อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ​ จะได้เป็นการสร้างความรู้สึกดีๆ​ ในบรรยากาศ​ที่พิเศษ​นี้

#พิจิก : มีวาระพิเศษหลายอย่างซ้อนๆ​ กัน​ ก็ยิ่งทวีความสุขสมบูรณ์มากขึ้นไปอีก​ ทั้งเดือนเกิดของตัวเอง​ และวันทางสำคัญ​ของครอบครัว​ ที่จะได้แสดงความยินดี​ร่วมกัน​

#​ธนู : ได้เวลามีความสุขสักที​ อะไรที่มันผ่านมาแล้วก็ให้มันแล้วกันไป ใช้โอกาสนี้ในการเริ่มต้นกันใหม่​ จะได้มีแรงผลักดันในการกลับมายืนหยัดอีกครั้ง

#​มังกร : ชอบความเรียบง่าย​ เพราะทุกวันก็คือวันพิเศษของเราอยู่แล้ว โดยเฉพาะคนในครอบครัว​ ที่เราก็ดูแลเป็นปกติ​เป็นอย่างดีมาโดยตลอด​

#​กุมภ์ : อยากจะมีเซอร์ไพรส์​ หรือโบนัสเล็กๆ​ เพิ่มเติม​ จะได้เป็นการสร้างบรรยากาศให้มีความสุขสมบูรณ์มากขึ้นไปอีก​ เพราะทุกอย่างเราทำออกมาจากใจล้วนๆ

#​มีน : ครอบครัวคือยาวิเศษที่ดีที่สุดสำหรับเรา​ คำอวยพร​ดีๆ​ ที่เราอยากจะบอกกล่าวพูดให้ซาบซึ้งกินใจ​ เราก็จะทำแบบนี้เป็นประจำทุกๆ​ ปีเหมือน​กัน

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ยังมีหน้าที่ต่างๆตกค้างอยู่ วันนี้ก็คงต้องเก็บรายละเอียดกันดีๆ เพื่อความเรียบร้อยสมบูรณ์แบบตามที่เราตั้งใจไว้

#​คนเกิดวันจันทร์ : อยากได้บรรยากาศที่มีความเป็นธรรมชาติ​ และมีความคลาสสิค​ จะได้ตอบโจทย์ความเรียบง่ายแต่ก็ดูอบอุ่น​ในวันที่พิเศษนี้

#​คนเกิดวันอังคาร : เป็นคนรู้หน้าที่​ อะไรที่ทำให้คนอื่นเขามีความสุข นั่นคือเป้าหมายหลักของเรา เพราะรอยยิ้มของคนรอบตัวคือพลังใจที่ดีที่มีค่ามากที่สุด

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : มีคนให้ความสำคัญหรือโฟกัสมาที่เราโดยตรง​ รวมถึงได้รับมอบสิ่งดีๆ ที่มีคนอยากจะมอบให้แก่กัน

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ถึงจะไม่สมบูรณ์แบบตามที่เราตั้งใจไว้​ แต่ความรู้สึกทางใจไม่เคยลดลงไปเลย​ แค่ได้พูดคุยก็มีความสุขแล้ว

#​คนเกิดวันพฤหัส : เป็นคนกำหนดและจัดการทุกสิ่งทุกอย่าง​ เพื่อที่เราอยากจะมีรายการต่างๆ เป็นไปตามโปรแกรมที่เราตั้งใจไว้

#​คนเกิดวันศุกร์  : เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับในเวลาเดียวกัน​ ก็เลยทำให้มีบรรยากาศ​ที่สร้างความสุขกับทุกๆ​ ฝ่าย​ ช่างเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจจริงๆ

#​คนเกิดวันเสาร์ : เป็นคนพิถีพิถันช่างเลือก ใส่ใจในทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถานที่​ และคอนเซ็ปต์​ต่างๆ​ ที่เราตั้งใจทำเป็น​พิเศษ​เป็น​อย่างมาก
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : เติมรัก

#​ขาว,เหลือง : แบ่งปัน​สิ่งดีๆ

#​ชมพู : กล้าแสดงออก​

#​เขียว : โชคดี​มีชัย

#​ม่วง : เก็บอาการ​เก่ง

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  จิตอาสา

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : เศร้าหมอง

#​ฟ้า,น้ำเงิน : งบบานปลาย​

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่