ผลงานประมาณนี้มีโอกาสให้ลุ้นรอบพอร์ตมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ คือเราค่อนข้างกังวลกับผลงานของตัวเองเพราะไม่โดดเด่นเลยค่ะ มีดีแค่เกรดเฉลี่ยรวมทั้งหมดคือ 3.95  (ปล ไม่ได้จะอวดนะคะ แต่เรามีดีแค่นี้จริงๆTvT) 

คณะ+มหาลัยที่ต้องการเข้าคือ มชค่ะ คณะมนุษย์อิ้ง เราได้ไปอ่านเกณฑ์มาแล้ว เลยสอบวัดระดับภาษาอังกฤษเรียบร้อยค่ะ ซึ่งผ่านเกณฑ์ที่มหาลัยต้องการพอดี (เราเลือกไอเอลนะคะ ได้6.0เป๊ะๆเลยค่ะ น้ามตาไหลฮือ) 
ปัญหาต่อมาคือเรารู้สึกผลงานเรามันโดดเด่นไม่พอค่ะ เพราะเราไม่มีเกียรติบัตรที่ไปแข่งภาษาอังกฤษเลย (จริงๆเคยขอร้องคุณครูว่าส่งเราไปแข่งได้มั้ยแล้วค่ะ แต่ครูบอกว่าเราเพิ่งเป็นเด็กที่ย้ายมาใหม่ เลยเลือกเด็กเก่าไป พอขึ้นม.5-6 มา ก็เจอโควิดแทบไม่ได้เปิดโรงเรียนเลยค่ะ ยิ่งไม่มีผลงานแข่งที่ไหนTvT)
 
ผลงานที่เกี่ยวกับภาษาอังกฤษที่มีจะเกี่ยวกับค่ายภาษาอังกฤษส่วนใหญ่ค่ะ  ที่เรามีปัจจุบันคือ
ค่ายEng ของ ม.พายัพ / ค่ายมัคคุเทศก์น้อย(Eng)ของ ม.ธรรมศาสตร์ (แต่เป็นแบบออนไลน์ค่ะ)/ ค่ายEngของCP / ไปเป็นพิธีกร2ภาษาให้กับงานโรงเรียนค่ะ อันนี้คือที่มีบุญเก็บทันจริงๆค่ะ5555555 เพราะชีวิตต่อจากนั้นคือไม่ได้เปิดโรงเรียนเลยแง 
ผลงานนอกเหนือจากนี้ก็คือไปแข่งพวกงานอื่นๆค่ะ ซึ่งไม่เกี่ยวกับสายเราเลยฮือ รูปภาพกิจกรรมส่วนใหญ่ก็เป็นค่ายEng /กีฬาสีอะไรแบบนี้เลยค่ะ 
อยากขอรบกวนสอบถามผู้มีประสบการณ์ หรือรุ่นพี่รุ่นก่อนๆได้มั้ยคะว่าพอมีโอกาสให้หนูลุ้นมั้ย 

ปล. ถ้าไม่มีลุ้นเลย ปัดตกแน่นอน พูดซอฟต์ๆก็ได้นะคะ ยังไม่อยากจิตใจแตกสลายค่ะแง น้องเก็บแรงไว้อ่านรอบโควต้าต่ออยู่ค่า5555555 
 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่