ขอคำแนะนำและมาตรการช่วยลูกค้าสินเชื่อธ.กสิกร

เนื่องจากมีสินเชื่อกับธนาคารที่เดียว ก่อนหน้านี้ที่ได้รับสินเชื่อได้รับประมาณกลางปีที่แล้ว ตอนนั้นก็ยังไม่ล๊อคดาวน์ประเทศยังพอหมุนได้แต่ก็แค่ประคองให้ไม่ถึงทางตัน แต่ตอนนี้ตั้งแต่ประเทศเปิดทุกคนต้องการทำมาหากินกันมากเพราะขาดรายได้มานาน จนไม่กลัวแล้วโควิดกลัวอดตายมากกว่า
แต่พอประเทศเปิดสินเชื่อที่คิดว่าถึงระยะเวลากู้ใหม่ได้พอยื่นไปกลับไม่ได้ ทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ประมาณ3-4อย่างที่ขอไป คือถ้าจะบอกว่าลูกค้าวงเงินเต็มแล้วกู้ไม่ได้แล้วอันดับแรกเลย งั้นดิฉันก็ไม่ต้องผ่อนตรงหรือจ่ายตามรอบเพื่อหวังจะขอสินเชื่อเพื่อขอสินเชื่อใหม่แล้วสิถ้าหากวงเงินเต็ม เพราะต้องการตอนนี้ คือเงินทุนอีกจำนวนไม่มากเพื่อมาต่อยอดเพราะประเทศเปิดแล้วต้องเร่งสปีดแล้ว ทุนที่เอามาต่อยอดรอบนี้ไม่ได้มากเลยแค่นิดหน่อยให้พอไปต่อได้ เราคิดว่าเงินทุนที่ขอไปลูกค้าคงไม่เอามาแล้วถึงขั้นไม่มีจ่ายหรอกค่ะ เข้าใจถึงปัญหาของลูกค้าและปัญหาที่ทั้งประเทศเราประสบด้วยนะคะ
เพราะถ้าจะบอกว่าภาระหนี้สินของลูกค้าที่เคยมีกับธนาคารมันเยอะถ้ามีมาเพิ่มอีกกลัวลูกค้าจ่ายไม่ไหว  บอกเลยว่าถ้าไม่ได้เงินทุนมาต่อยอดตอนนี้ก็อาจจะไม่ไหวทั้งธุรกิจทั้งสินเชื่อที่เคยมีมาก่อน  ตอนนี้เรายังผ่อนตรงเพื่อขอวงเงินสินเชื่อใหม่ ณ ช่วงเดือนนี้ถ้าขอได้เดือนนี้ก็ไปต่อได้ แต่ถ้าไม่ได้เดือนนี้ก็ไม่อยากได้แล้ว คงไม่รักษาเครดิตแล้วเพราะมันจะไปต่อไม่ได้แล้ว ไม่ต้องติดต่อมาเสนอสินเชื่อไหนให้อีกแล้วนะถ้าเวลาลูกค้าขอความช่วยเหลือแนะนำเหมือนตอนมาเสนอสินเชื่อเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่