ดวงวันนี้​  4 ธันวาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  4 ธันวาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ต้องระวังในเรื่องของการใช้อารมณ์​ มันอาจจะนำพาปัญหาอะไรใหม่ๆเข้ามาทำให้เราต้องยุ่งยาก หรือได้ไม่คุ้มเสียสักเท่าไหร่ครับ

#พฤษภ : อาจจะต้องยอมเปลี่ยนจุดยืนเล็กๆ​ น้อยๆ​ เพื่อเลี่ยงบรรยากาศที่มีความตึงเครียด​ เพราะงานนี้ใครจะชนะก็ไม่ได้ประโยชน์หรอกครับ

#มิถุน : มีการซ่อมแซมครั้งใหญ่​ ก็คงต้องวางแผนในการจัดการให้ดีๆ​ ทั้งในเรื่องของงบประมาณ​ และเวลา​ จะได้อยู่ในจุดที่เราสามารถคอนโทรลได้

#กรกฎ : คงต้องซิกแซกหาหนทางพิเศษ​ ที่นอกเหนือจาก​ปกติ​ เพราะถ้าพูดตรงๆมันก็อาจจะทำให้เสียเวลา​ หรือตัดสินใจกันไม่ได้สักที

#สิงห์ : ต้องระวังเรื่องความใจร้อน​ เพราะเราอาจจะเจอเหตุการณ์ที่เรารู้สึกไม่ค่อยพอใจ​แบบเฉพาะหน้า​ ถ้าคุมสถานการณ์ไม่ได้เดี๋ยวจะบานปลายกันไปใหญ่

#กันย์ : ระวังในเรื่องของการใช้คำพูดแรงๆ​ แบบที่ว่าเราอาจจะไม่ค่อยได้พูดที่ไหนมาก่อน เพราะสถานการณ์มันพาไป​ อาจจะทำให้เกิดข้อขัดแย้งเกิดขึ้นได้

#ตุลย์ : ต้องระวังในเรื่องของการลงทุน​ อะไรที่เรายังไม่รู้แน่ชัด ก็อย่าเพิ่งตัดสินใจลงไป​ เพราะมันอาจจะทำให้เราควบคุมงบประมาณไม่ได้ตามที่เราตั้งใจไว้ทั้งหมด​

#พิจิก : มีความเป็นตัวของตัวเองไม่ยอมใครง่ายๆ​ ใครพูดใครห้ามเตือนอะไรก็จะไม่ค่อยฟัง​ แต่มันก็อาจจะไม่ค่อยส่งผลดีกับบรรยากาศ​สักเท่าไหร่​

#​ธนู : หายใจเข้าลึกๆ​ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นวันนี้ก็ต้องผ่านไปให้ได้​ เพราะทุกอย่างเราถือว่าทำดีที่สุดแล้ว​ จะได้ไม่ต้องโทษตัวเองอีกต่อไป

#​มังกร :  มีโอกาสดีๆเข้ามาอย่างต่อเนื่อง​ สิ่งที่อยากได้ก็สมปรารถนาตามที่ต้องการ​ ทำอะไรก็เกิดความลงตัว​ มีตัวช่วยและมีคนให้การสนับสนุนตลอด

#​กุมภ์ : เพื่อให้ทุกคนสบายใจบางทีเราก็ต้องหลีกเลี่ยงความจริงอะไรบางอย่าง​ เพราะเราก็อยากจะรักษาบรรยากาศตรงจุดนี้ไว้​ ไม่ให้ใครรู้สึกไม่สบายใจ​เกิดขึ้น​

#​มีน : เดินสายไหว้พระทำบุญ​ เพราะช่วงนี้เรารู้สึกว่าอยากจะทำอะไรให้เกิดความสบายใจในหลายๆ​ ช่องทาง​  จะได้สร้างพลังใจที่ดีอีกครั้ง

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีความเข้มข้นในทุกกระบวนการ​ เพราะเราก็อยากจะสร้างมาตรฐานใหม่ๆ​ ให้เกิดขึ้น​ เพื่อสิ่งที่ดีขึ้นกว่าเดิม

#​คนเกิดวันจันทร์ : นานๆจะได้ขอแรงคนอื่นให้ช่วยเหลือกันสักที​ ก็ยังดีที่ได้รับการตอบรับกลับมา​ และก็ได้รับการช่วยเหลื​ออย่างเต็​มที่

#​คนเกิดวันอังคาร : มีโอกาสได้พร้อมหน้าพร้อมตากับสมาชิกทุกคนในครอบครัว​ หรือมีกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกันตามวาระโอกาสงานพิธีต่างๆ

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : เรื่องผลประโยชน์ไม่เข้าใครออกใคร โดยเฉพาะคนใกล้ตัว ถ้าเรารู้สึกลำบากใจก็ปฏิเสธน่าจะดีกว่าครับ

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : มีคนอยากจะมาหยิบยืมข้าวของเครื่องใช้​ หรือทรัพย์สินส่วนตัว​ ซึ่งบางทีเราก็รู้สึกมันไม่ค่อยมีความเหมาะสม​ ก็คงต้องหาทางเลี่ยงกันดีๆครับ

#​คนเกิดวันพฤหัส :  มีกิจกรรมหลายอย่างที่ต้องทำพร้อมกัน​ หรือต้องเดินสายไปในหลายสถานที่​ แทบจะไม่ได้หยุดพักเลยจริงๆ

#​คนเกิดวันศุกร์  : ได้โบนัสหรือได้อะไรที่พิเศษ มากขึ้นกว่าเดิม​ ก็ถือว่าเป็นบรรยากาศที่ดี​ ที่สร้างความสุขให้เราได้เติมเต็ม​ในครั้งนี้

#​คนเกิดวันเสาร์ : ต้องการคำปรึกษาจากหลายๆ​ ส่วน​ เพราะเราก็อยากจะชั่งใจดู​ ว่าวิธีไหนถึงจะเหมาะสมกับสิ่งที่เราต้องตัดสินใจ​ในครั้งนี้​
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : โดนมองข้าม​ความสำคัญ​

#​ขาว,เหลือง :  เป็นคนกลาง

#​ชมพู : มี​หลักการ​ที่ดี

#​เขียว : อุปสรรค​มาก

#​ม่วง : รักสันโดษ​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ค้นหา​สิ่ง​ที่​ดีกว่า​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีอำนาจ

#​ฟ้า,น้ำเงิน : เป็นนักแก้ปัญหา​ที่ดี

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่