ดวงวันนี้​ 3 ธันวาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 3 ธันวาคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ทุกการเปลี่ยนแปลงย่อมมีผลกระทบทั้งด้านบวก​ และด้านลบ​ แต่งานนี้เราก็ต้องมั่นใจในสิ่งที่เราทำลงไป​ คงจะถอยหลังกลับตอนนี้ไม่ทันแล้ว

#พฤษภ : มีสภาวะที่หลากหลายทางอารมณ์​ ทั้งด้านดี​ และความกังวลที่ผสมเข้ามา​ เพราะมันก็ยังเป็นรอยต่อของการตัดสินใจในเรื่องที่สำคัญ หลายๆ​ เรื่อง​ ก็คงต้องรอดูความชัดเจนอีกครั้ง

#มิถุน : ต้องระวังในเรื่องของการสื่อสาร​ มีความเข้าใจผิดกันไปคนละประเด็น​ ก็เลยทำให้มีบรรยากาศที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก​ คงต้องพยายามเลือกคำพูดที่เป็นกลางเอาไว้ก่อน

#กรกฎ : มีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงแบบกะทันหัน​ ก็เลยทำให้ต้องมาทบทวน​ และพูดคุยกันใหม่ จะได้เป็นการหาทางออกร่วมกัน​ทั้ง​ 2​ ฝ่าย

#สิงห์ : มีรายจ่ายยิบย่อยชวนปวดหัว​ รวมถึงมีการวางแผนในเรื่องของการทำกรมธรรม์ในรูปแบบต่างๆ​ ทำให้ช่วงนี้ต้องวางแผนจัดการในเรื่องของรายจ่ายกันดีๆ​ ให้ครอบคลุม​ในระยะยาว

#กันย์ : งานมีปัญหา​ โดยเฉพาะเรื่องของเอกสารสัญญาต่างๆ​ เพราะถ้าผิดพลาดไปแล้วจะทำให้เราเสียโอกาส​ หรือกลายเป็นว่าเราต้องมานั่งรับผิดชอบปัญหาตรงจุดนี้โดยตรง

#ตุลย์ : มักจะมีปัญหากับคนอายุน้อยกว่า​ ก็เลยทำให้ไม่สามารถที่จะมีบทสรุปไปในทิศทางเดียวกัน รวมถึงอาจจะมีข้อขัดแย้งอื่นๆตามมาในภายหลังได้

#พิจิก : เป็นช่วงการเรียกร้อง หรือทวงสิทธิประโยชน์ของเราให้เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้​ เพราะสัญญาก็คือสัญญา​ ไม่ใช่จะพูดอะไรออกก็ได้แบบไม่รับผิดชอบ​

#​ธนู : เป็นสุดสัปดาห์ที่หนักหน่วงจริงๆ​ ก็คงต้องหาคนรับฟังปัญหา​ต่างๆ​ ที่เป็นอยู่​ อย่างน้อยมันก็น่าจะมีความสบายใจขึ้น​ หรืออาจจะมีคำแนะนำดีๆที่จะทำให้เราได้อยู่ตรงจุดนี้ได้ต่อ

#​มังกร :  รู้สึกสงสาร​ และมีความเห็นใจที่อยากจะช่วยเหลือแบ่งเบาปัญหาต่างๆ​ ให้ลดลง​ ถึงจะไม่สามารถที่จะช่วยเหลือได้ทั้งหมด​ แต่อย่างน้อยก็คิดว่ายังดีกว่าไม่ช่วยอะไรเลย

#​กุมภ์ : ต้องระวังมีปัญหากับคนภายในบ้าน​ ทั้งๆที่เราก็เป็นฝ่ายที่คิดถูกต้อง​ แต่มันก็คงอาจจะไม่ได้เป็นผลดีกับสถานการณ์ในครั้งนี้​ เพราะเขาก็ไม่ยอมที่จะรับฟังเราเลย

#​มีน : ชอบอะไรที่มันมีความเป็นธรรมดา​ เรียบง่าย​ เพราะมันดูมีความเป็นจริงในแบบของมัน​ ส่วนอะไรที่มันเลิศหรู หลอกตา​ มันก็อาจจะไม่ได้ดีอย่างที่เราเห็นๆ​ กัน

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ต้องระวังในเรื่องของการทะเลาะ หรือมีความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกัน ต่างคนก็ต่างไม่ยอมกันเลย

#​คนเกิดวันจันทร์ :  ต้องคอยเคลียร์ปัญหาให้กับคนอื่นอย่างไม่จบไม่สิ้น​ ทั้งๆที่เป็นปัญหา​เดิมๆ​ ที่เคยคุยกันไว้แล้วว่าจะไม่ทำอีก

#​คนเกิดวันอังคาร : ระวังในเรื่องของการเจ็บป่วยหรือมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพต่างๆ​ ตั้งแต่ในเรื่องของไม่สบายเล็กน้อย​ จนถึงขั้นต้องกายภาพ

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : มีความวุ่นวายที่เราไม่สามารถที่จะควบคุมอะไรได้โดยง่าย​ เพราะบางปัญหามันก็ไม่ได้เกิดขึ้นกับเรา แต่กลายเป็นเราต้องไปรับรู้และแก้ไขโดยตรง

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : คงต้องตัดใจ​ เลือกในสิ่งที่มีความจำเป็นกับชีวิตก่อน​ เพื่อที่เราจะได้จัดลำดับความสำคัญ​เลือกในสิ่งที่มีความเหมาะสม

#​คนเกิดวันพฤหัส : เหนื่อยกับการทำหน้าที่เดิมๆ​ ซ้ำไปซ้ำมาหลายๆ​ รอบกว่าจะสำเร็จ​ รวมถึงต้องแก้ปัญหา​อื่นๆ​ ที่ตามมาอีกพอสมควร​

#​คนเกิดวันศุกร์  : ชอบอะไรที่มีความสบายใจ​ โดยเฉพาะคนที่เราอยากอยู่เคียงข้าง​ ได้พูดคุยกันก็มีความสุข​แล้ว

#​คนเกิดวันเสาร์ : เป็นที่พึ่งพาให้กับคนอื่น​ ทำให้ก็ต้องจัดการ​อะไรเยอะเป็นพิเศษ​  ซึ่งก็เป็นผลดีที่ทุกอย่างผล​ลัพธ์​ออกมาราบรื่น​ตามที่ตั้งใจไว้
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : กินดีอยู่ดี​

#​ขาว,เหลือง :  มีอำนาจ

#​ชมพู : ได้รับการเอาใจใส่​

#​เขียว : โดดเด่น​

#​ม่วง : คิดหนัก

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ตรงไปตรงมา​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ตามน้ำ

#​ฟ้า,น้ำเงิน : enjoy

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่