[CR] รีวิว เที่ยวโปรโมชั่นวันธรรมดา ราคาเหมา..เหมา *กัปตันฮุ๊ก รีสอร์ท* @เกาะกูด ตราด (มีส่วนลด เราเที่ยวด้วยกัน )

ด้วยความที่แฟนเรา อยากไปเที่ยวทะเลเมื่อเดือน พ.ย 64  และบังเอิญเล่นเฟสแล้วพบว่า โปรฯเที่ยวพร้อมที่พัก ของ
*กัปตันฮุ๊ก รีสอร์ท* แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ราคาพิเศษเพียง 🔥🔥7,200 บาท/ท่าน🔥🔥(จากราคาปกติสูงสุด 10,500 บาท/ท่าน)

ซึ่งเมื่อเธอเห็นราคานี้และจำไว้ว่าเพื่อนที่เคยไปบอกว่าที่นี้ บริการดีและวิวสวย อยากไปอีกซ้ำๆ จึงมาปรึกษาเราและตกลงใจว่าจะซื้อแพ๊คเกตนี้ ราคานี้ถือว่าคุ้มมาก (7,200 บ/คน)   วันถัดไปเราจึงได้โทรติดต่อกับทางรีสอร์ตเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และคิววันว่างห้องพักแต่ละแบบ ของรีสอร์ต ที่สำคัญเราจึงถามว่าเข้าร่วมกับโครงการเราเที่ยวด้วยกันมั้ย  จนท.รีสอร์ตแจ้งว่าเข้าร่วมโครงการเราจึงแจ้งขอใช้สิทธิไป  ดังนั้นจึงได้ส่วนลดเพิ่มอีก 40%
จาก  7,200 บ./คน เหลือเพียง  4,320 บ./คน  2คน รวมแค่ 8,640 บ. เท่านั้น. พอฟังแค่นั้นตัดสินใจจองทันทีเลย(เราเลือกห้องMini pool  Villa (sea view)วันที่14-15-16/11/64)
(ซึ่งทางรีสอร์ทจะเริ่ม Key เข้าโครงการได้ ในวันที่ 8 ต.ค. - 23 ม.ค. 65 และเข้าพักได้ตั้งแต่ วันที่ 15 ต.ค. - 31 ม.ค. 65 โดยต้องระบุวันเข้าพักที่แน่นอน และจะไม่สามารถเปลี่ยนวันเข้าพักได้ หากต้องการใช้ราคาโปรโมชั่น วันธรรมดา ราคาเหมา..เหมา และใช้ส่วนลดโครงการเราเที่ยวด้วยกันเพิ่ม แต่ยังไม่มีวันเดินทาง แนะนำให้จอง voucher ราคาโปรโมชั่นนี้ไว้ก่อน เนื่องจาก มีโควต้าการเปิดรับจองจำนวนจำกัด หากจำหน่ายหมดแล้วจะกลับไปใช้ราคาปกติ แล้วเมื่อมีวันที่ต้องการเข้าพักแล้ว สามารถโทรเข้ามาสำรองห้องพัก และแจ้งขอใช้ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน กรณีที่เข้าเงื่อนไขโครงการ และยังมีสิทธิ์คงเหลือ เจ้าหน้าที่จะดำเนินการให้ และแจ้งขั้นตอนวิธีการเข้าร่วมโครงการให้ทราบอีกครั้ง)
สำหรับเราแล้วใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันเป็นครั้งแรกเลย จนท.รีสอร์ต แนะนำขั้นตอนการจองและใช้สิทธิโครงการ(ทางโทรศัพท์) เราจนเสร็จสิ้นการจอง ปล.โครงการเฟส3นี้ผู้ใช้สิทธิต้องโทรติดต่อตรงกับที่พักที่ร่วมโครงการเท่านั้นนะ     จากนั้นก็คอนเฟิร์นข้อมูลชื่อ การฉีดวัคซีนโควิค วันเดินทาง และอื่นๆทางอีเมล์  เมื่อพร้อมแล้วก็ถึงวัน 14/11/64 เราก็เดินทางจากสระบุรี ด้วยรถยนต์ส่วนตัวออกบ้านตั้งแต่ตี 5 แวะทานมื้อเช้า 9:45น.ที่ตัวเมืองตราด ร้านเกี๊ยวหนองบัว(เฟสบุ๊คแนะนำ) ซึ่งร้านตั้งมา 50ปี ภายในร้านดูโล่ง ไม่แออัด ห้องน้ำสะอาด (เข้าใจว่าเพิ่งรีโนเวทใหม่) บริการได้เร็ว รสชาติดี อร่อย คุ้มราคา.

อิ่มแล้วแล้วก็เดินทางต่ออีกประมาณ 30 นาทีถึงแหลมศอก ซึ่งเป็นจุดนัดหมายขึ้นเรือสปีดโบ๊ทของรีสอร์ต.(กำหนดการให้ถึงก่อน 11:45 น.)
เมื่อถึงแล้วเอากระเป๋าลงรถเข้าเช็คอินกับรีสอร์ตฝากกระเป๋าก็นั่งพักรอเรียกชื่อขึ้นเรือตามคิวมาถึงก่อนหลัง ส่วนรถก็ขับไปจอดพักที่ลานรับจอดที่อยู่ติดกันค่าฝาก คันละ50บ./วัน จอดแล้วจ่ายเต็มจำนวน150บ.ขากลับขับออกไปได้เลย.นั่งเรือประมาณ 45 นาทีก็ถึงที่พัก กัปตันฮุ๊ก รีสอร์ท  มีน้องๆสต๊าฟ มาต้อนรับพร้อมเครื่องดื่มWelcome drink พร้อมเชิญทานมื้อแรก บุพเฟ่ต์เมนูอาหารทะเล 10กว่าอย่าง ผลไม้ ของหวาน ไอสครีมและเครื่องดื่ม ระหว่างทานน้องสต๊าฟจะมาอธิบายที่พัก มอบกุญแจห้อง  ช่วงเวลากิจกรรมตามแพคเกต

อิ่มแล้วก็ไปห้องพักเราได้เป็น บ้านMini Pool (sea view) ราคาปกติ 10,500 บ. ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มมากๆ ภายในแบ่งป็น 2 ห้องนอน รวมแล้วพักได้ถึง 4 คน (เหมาะสำหรับใครมาเที่ยวเป็นครอบครัว.)

กิจกรรมแรกคือ ไปเที่ยวน้ำตกคลองยายกี๋  ต้องนั่งเรือจากหน้ารีสอร์ตล่องคลองเข้าไปด้านในเกาะ แล้วนั่งสองแถวขึ้นเขาไปที่น้ำตก เดินเท้าลงอีก100เมตร ทางชันบ้าง(ผู้สูงอายุพอเดินได้) น้องสต๊าฟ(ไลฟ์การ์ด)ก็จะให้เราได้อิสระ เต็มที่ กับน้ำตกพร้อมช่วยดูแลความปลอดภัยให้ ใช้เวลาพอสมควรก็เดินทางกลับรีสอร์ต 
กลับถึงก็เติมพลังด้วย อาหารว่าง ไอศครีมและเครื่องดื่ม แล้วพักผ่อน พายเรือคายัค ข้ามไปเดินหาด เล่นหน้ารีสอร์ต ซึ่งน้ำใสมาก ส่วนคู่เราขอไปคอร์สนวดตัว ของรีสอร์ต(จ่ายเพิ่มนะแต่ใช้คูปองส่วนลด40%จากเราเที่ยวด้วยกัน(600บ./คืน)ร่วมได้ ค่าใช้จ่ายเพิ่มนอกจากแพคเกตเค้าจะลงบิลไว้ก่อนแล้วเคยชำระวันเช็คเอาท์ )

18:00 น. ได้เวลามื้อเย็น กินอีกแล้ว...ว เติมได้ตลอดเลยนะถ้าทานหมด .

อิ่มแล้ว ก็มีนัดอีกกิจกรรมรอบค่ำ วันนี้คือโชว์กระบองไฟ ที่ลานแสดงของรีสอร์ต  โชว์ประมาณ 30 นาที จากนั้นแยกย้ายพักผ่อน

วันที่สอง เริ่มด้วยแช่น้ำ จิบกาแฟชมวิว ที่สระน้ำห้องพัก  

แล้วไปทานมื้อเช้า  อิ่มแล้ว ก็หาทำกิจกรรมเล่นไปพายเรือเล่นหน้าอ่าว ชมวิว  (เพราะวันนี้รีสอร์ตนัดไปดำน้ำตื้นช่วงบ่ายหลังมื้อเที่ยง)

หลังมื้อเที่ยง ก็ได้เวลาลงเรือไปดำน้ำกันแล้ว เรือที่พาไปก็จะรวมคนมาจากที่พักในเครือกัปตันฮุกก่อนมาแวะที่นี้ ก่อนออกไปเกาะรัง หาดศาลเจ้า เกาะยักษ์เล็ก เกาะยักษ์ใหญ่ แล้วจึงกลับ(ตอนที่เราไปเหลือเกาะยักษ์ใหญ่ไม่ได้ลงเพราะฝนตกซ่ะก่อน) ไปครั้งนี้ ปลาเยอะมากๆ

กลับมาถึงรีสอร์ต  จัดอาหารว่าง สุดแสนอร่อย ส้มตำปูม้าสด อร่อยๆจริงสั่งซ้ำ 3 ครกเลย กินกับข้าวเหนียวไก่ทอด ลาบหมู ปิดท้ายด้วยไอติม และเครื่องดื่ม สดชื่นไปเลย.

กลับห้องไปอาบน้ำ กลับมาเดินย่อย ถ่ายรูป ชมวิวพระอาทิตย์ตกทะเลลับขอบฟ้า รอมื้อเย็น.

หกโมงเย็น รีสอร์ตจัดเป็นบุพเฟต์ชุดหมูกระทะ และอาหารทะเล ให้เติมไม่อั้นเหมือนเดิม.

ต่อจากมื้อเย็น กิจกรรมค่ำวันนี้เป็นพาชมหิ้งห้อย แต่เราขอบาย ไปนอนพักก่อน

เช้าวันที่สาม ทำภาระกิจส่วนตัวและเก็บสัมภาระจากห้องไปทานมื้อเช้า ขากลับเรือออกเดินทางตอน 9:00 น.(ส่วนตัวอยากให้ปรับเป็น 10โมงกำลังดี)
เช็คเอาท์ ชำระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม(นวด โค๊ก เครื่องดื่มจากเคาน์เตอร์บาร์) โดยใช้คูปองจากโครงการเราเที่ยวด้วยกันมาลดอีก40% (จากยอด600x2คืน=1,200บ.)

ถึงแหลมศอก รับกระเป๋า ไปเอารถเดินทางกลับสระบุรี. รวมเดินทางไปกลับ 850 กม.
สรุป    1.ความคุ้มค่าและราคา       9/10     เพราะเวลาเช็คเอาท์เร็วไปหน่อยสำหรับคนอยากพักผ่อน ตื่นสาย
          2.อาหาร                           9/10     เพราะผลไม้น้อยชนิด2-3อย่างต่อมื้อ
          3.บริการและพนักงาน       10/10     ดีมากๆ คอยสอบถาม เทคแคร์ตลอด 
          4.สถานที่และสิ่งแวดล้อม   9/10     น้ำทะเลใส  ค่อนข้างส่วนตัว เงียบ สงบ แต่บ้านพัก ไม่มี TV ในห้องให้ดู
          5.ความแออัดของ นทท.     น้อย     เพราะแม้ห้องพักเต็ม แต่เมื่อคนมารวมกันตามช่วงเวลาอาหาร ไม่ได้รู้สึกแออัดเมื่อเทียบกับขนาดสถานที่ 
  ขอแนะนำ โปรฯ(+เราเที่ยวด้วยกัน)นี้เลยครับ. ถ้ายังว่างและมีเหลืออยู่นะครับ. คุ้มค่าจริงๆจนอยากไปซ้ำอีก.ขอบคุณครับ.
 CR-Consumer Review. by The Mash VR
ชื่อสินค้า:   *กัปตันฮุ๊ก รีสอร์ท* แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ราคาพิเศษเพียง 🔥🔥7,200 บาท/ท่าน🔥🔥
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่