ช่วยด่วนโดนแม่ปล้น!!!

เรื่องเริ่มต้นวนลูปทุกเดือน คือแม่ขอเงินเหมือนเราติดหนี้เค้าหนักมาก (เก้ทเรื่องบุญคุณ ค่าน้ำนม แม่เลี้ยงดูเรามาใดๆนะค้า) แต่แม่กูต่อให้ลูกไม่มีกินก็คือ ต้องเอามา!!!! เพราะเป็นลูก (อินเนอร์แร้งงงงงงง จริง แม่ชั้นปากแซ่บที่สุดในย่าน)
ออกตัวก่อนว่าจริงๆเราเป็นมนุษย์เงินเดือน ได้เงิน32k มีรถ1คัน บัตรเครดิต1ใบ ประกันชีวิต1กรม แต่ภาระค่าใช้จ่ายมหาโหด(สำหรับวัยรุ่นสร้างตัวอายุ24ปี) ต่อเดือนจ่ายค่ารถ ประกัน บัตรเครดิต ค่าเทอมน้อง(ปีนึง2เทอม3หมื่นกว่า) ค่าน้ำ ไฟ เน็ต จิปาถะต่างๆ youtube netflix ตู้เย็น พัดลม ทีวีเสีย แฟ้บปรับผ้านุ่มใดๆ คือเท่านี้ ต่อเดือนเรายังต้องกดเงินในบัตรเครดิตมาใช้อยู่เลย แต่แม่ขอเงินแบบยับมากๆ ซึ้งเราให้นะไม่ใช่ไม่ให้ บางเดือนให้น้อยบางเดือนให้มาก แต่แม่เราจะต้องใช้คำพูดกดหัวดูถูก ซึ่งแบบ ทำงานมาเหนื่อยจะตายอ่ะ อยากซื้อลิปดีๆซักเเท่งคิดแล้วคิดอีก นี่แม่เรามาใช้คำว่า
"เงินเดือนออกคิดถึงแต่ตัวเองไม่เคยนึกถึงกู" ซึ่งเอาดีๆ เราตอบเค้าไปว่า จ่ายหนี้เงินก็เหลือไม่กี่ตังแล้ว เคลียร์หนี้ตอนเช้า แม่สวนทันที "แล้วกูล่ะ ทำไมไม่ให้ มาอ้างมีหนี้แล้วใครให้มีงสร้างหนี้" แบบโอ้โหหนักหัวเลยค่าาาา เริ่มเลอออ ถ้าพูดถึงรถก็คือใช้กันทั้งบ้านค่า พ่อไปตลาดซื้อของ คนนั้นไปธุระ นู่นนั่นนี้ เยอะสิ่ง รถคนนี้แหละค่า บัตรเครดิตก็รูดซื้อของนี่แหละค่าาาาา รูดให้ตัวเองก็คือน้อยมาากกกก เสื้อผ้าก็ซื้อมือสองในไอจีอ่ะคิดดู) แต่แม่กูอ่ะเป็นทุกเดือนที่ต้องเอาทันทีทันใด ลูกเดือดร้อนเท่าไหร่ก็ไม่หวั่นด้อนแคร์ คือแบบเครียดนะ นอยนะนอยมากด้วย แบบอึดอัดอยากจะร้องให้ แค่เดือนไหนที่เราพูดว่ายังไม่มีเลยแต่จะหามาให้นี่แม่เราต้องสบถทุกสัตว์มาไว้ที่บ้านเลยอ่ะ เราเหนื่อยแต่ไม่มีใครเข้าใจ เราจะทำไงเีอ่ะทุดคร ปัญหานี้มันจะยังไงดี ขอกลจหน่อยสิ่ เห้อออออ กุติดหนี้ไรแม่นะนอกจากบุญคุณ นอยนะขนาดให้เงินทุกเดือนวันนั้นหยิบทาโร่ห่อละ20บาทมากิน ด่ากูซะอายมาก ไม่มีปัญญา อีหน้าหมี หน้าหมูใดๆ อ่ะงงงงงงงงงงกันปร้า งงนะ ทาโร่ห่อ20บาทเอ้งงงง หืออออออออ

ปล.คือเรามาบ่นๆแค่ต้องการกำลังใจดีๆซักนิดไม่ดราม่า
เราทำทุกอย่างทุกทางแล้วแต่ใันก็ได้เท่านี้ แม่เราคิดว่าได้เงินเดือนกี่ตังว้ะ เป็นดีเซมเบอร์ที่ใจร้ายกับกูมาก เอาแต่ต้นเดือนเลยอ่ะ พิมไปก็คือนอยไปหมด
อยากระบายอยากบ่น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่