(Y, พูดคุย) พอเห็นน้องเมฆเท่านั้นแหละ ลืมเสียสิ้นว่ารอดูภูวินแทง

เครื่องเดี๊ยนกาก บราวเซอร์ก็ค้าง ๆ แครช ๆ ดีเลย์หลายรอบมาก ต้องปิดแล้วเปิดใหม่ แล้วกว่าจะโหลด กว่าจะเข้าคลิปได้ คาดว่าเป็นเพราะแชทสด ทำให้พลาดไปหลายช่วง

ตอนน้องเมฆออก มันก็เริ่มไม่ตอบสนอง ก็ทำท่าจะปิดละ เพิ่งนึกได้ว่า เอ๊า! เรามารอดูน้องภูวินทร์นี่นา ก็เลยต้องเปิดกลับมาใหม่ ตอนแรกกะว่าจะตั้งกระทู้ พูดแต่ไฮไลต์ของเราที่เราจำได้ ปรากฏว่าแค่ไพล็อต เทรลเลอร์ ก็ดูกันตาแฉะ ปาเข้าไป 4 ชั่วโมง 55 สงสารเรือหลวง เพราะเรือผีนี่ยิ้มเลย

น้องเมฆนี่ชอบหน้าตา ผิวพรรณของน้องอยู่แล้ว คลับ ฟรายเดย์ ที่เชิร์ทเลส ท็อปเลส ยังติดตา 555 (กี่ปีมาแล้วนะ) ชวนให้นึกถึงน้องวิคเตอร์เนอะ มีแฟนคลับถามหาน้องเฟียต ในตอนท้ายด้วย

ส่วนใหญ่เดี๊ยนสะดุดตา Yaoi วัยเรียนแหละ และไม่ดาร์คหรือสยองขวัญมาก จำได้แต่เรื่องคาธ รักสลับโลก ก็ดูเป็นแนวฟีล กู้ด น่าสนใจ แต่ที่สุด ๆ แบบว่านักแสดงหน้าตาสเป็คเดี๊ยนมาก ก็เรื่อง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ของน้องปอนด์กับน้องภูวินทร์ เดี๊ยนจำชื่อเรื่องไม่ได้ มันอึมครึมสำหรับเดี๊ยนไปหน่อย แต่ก็ดูท้าทายฝีมือน้อง ๆ ดี จะได้ลองเล่นบทหลาก ๆ แล้วก็เป็นนักแสดงนำด้วย

ส่วนซีรีส์ชาย - หญิง ก็รอดูเรื่อย ๆ แต่ปกติเดี๊ยนไม่ใช่แฟนประจำ เดี๊ยนต้องขอคืนดีกับนิววี่แล้วล่ะ เพราะมีเล่นกับภูวินด้วย คงต้องฝากให้นิวอุ้มน้อง (ใช้คำว่าอุ้มไม่เป็นไรใช่มั้ย ไม่ได้แบกเนาะ กลัวภูวินทร์เสียกำลังใจ ประมาณว่า หวังว่าแฟนคลับพี่เค้าจะเอ็นดูน้องด้วยอีกคน) ดูแลน้อง น้องปอนด์กับน้องภูวินทร์ ก็ได้กลับสู่บทชายแท้กันแล้วอีกคนละหนึ่ง ตรงนี้ขอเชียร์อัพน้องปังปอนด์มาก

น้องวินนี่ (คนที่เล่นปลาบนฟ้าน่ะ) ถ้าป้าเคยทำให้น้องเสียความมั่นใจในวันนั้น ป้าขอถอนคำพูดนะ น้องพูดเยอะ ๆ แหละ น่ารักแล้ว

ส่วนน้องที่เพิ่งรู้จักชื่อว่าจิมมี่ อันนี้สังเกต ชอบสีผิว ขาว ใส อมชมพู ของน้องมาก แต่ถ้าเรื่องหน้าตา จะชอบน้องมาร์คปาหุ้นมากกว่าหน่อย (ปาไปไหน) อันนี้พูดถึงทีม BB นะ

มีดาราดัง ๆ มาร่วมแสดงหลายท่าน สะใภ้มาก แล้วก็มีไพล็อตที่น่าประทับใจ ทั้งฟอร์มใหญ่ ฟอร์มกลาง ฟอร์มเล็ก แต่เดี๊ยนจำได้ไม่หมด

อยากจะบอกแฟนอินเตอร์ นิว - เต polca ถ้าอยากเห็นสองคนนี้อยู่ด้วยกัน ให้รอดูรายการ กินกันกับเตนิว สเปเชียล

ส่วนคู่คริส - ไมค์ เพิ่งรู้ว่าเป็นการเซอร์วิสโปรโมต ในรายการบ้านลับ จับไลฟว์ คือมาเล่นด้วยกัน คู่กันนี่เอง

น่าจะหมดเรื่องที่จะพูดแล้วกระมัง เด๋วนึกไรได้จะมาใหม่นะ หาก'เมนท์แล้วทำให้ใครเสียใจ ก็ขอโทษด้วยจ้า ไล่อ่านดู มีแต่พูดถึงพุชายทั้งน้านนน หึหึ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่