กล่องสุ่ม1แสนพิมรี่พาย

คือสงสัยมาก คือเราก็ติ่งนางนะ อุดหนุนนางตลอด มันมีอยู่ว่าวัน2วันนี้ เราเปิดยูทุป ติ๊กต็อก เฟสบุ๊ก ยิ้มมีแต่พวกคนทำช่องยูทุป เนตไอดอน แม่ค้าขายออนไลน์ต่างๆมาเปิดกล่องสุ่มพิมรี่กันยิ้มทุกคน คือที่ขายได้100ล้านนี้คนซื้อคือพวกอยากทำคอนเท้นกันทั้งนั้นใช่มั้ย กี่คนๆคนก็เปิดกล่องกันหมด จะมีคนซื้อใช่จิงๆบ้างมั้ย มีใครคิดอย่างเราบ้างยกมือจ้า
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 15
ไร้สาระของที่อื่นถูกๆเยอะๆไม่ไปซื้อไปสนใจหยู่ได้กับผู้หญิงทรงนักเลงแบบนี้
ความคิดเห็นที่ 32
ได้ของดีเกินแสนแค่ไม่กี่คน อีก 80-90 คน ของอาจจะเท่าทุน หรือขาดทุนก็ได้ แต่ต่อไปคนก็อยากซื้อเพราะการตลาดกล่องสุ่มก็เหมือนแทงหวย เผื่อจะโชคดีได้ของมีราคา กรณีนี้คนได้รถเป็นคนมีชื่อเสียงเหมือนกัน พิมรี่พายตอนขายกล่องสุ่มทีมงาน น่าจะรู้ว่ากล่องไหนส่งให้ใคร อาจจะเลือกส่งของดีๆให้คนดัง มีชื่อเสียงหน่อย ลองคิดว่าถ้าคนธรรมดาซื้อได้รถขึ้นมา แล้วไม่ใช่คนดัง ไม่ออกข่าว หรือลงโซเชี่ยลบอกต่อ กระแสจะดังขนาดนี้มั้ย

เคยดู youtuber ออกมาบอกเองว่า เค้าซื้อกล่องสุ่มมาเปิดแบบไม่บอกว่าเป็นใคร พอเปิดมาก็ได้ของธรรมดาๆ แต่พอติดต่อไปขอซื้อแบบบอกว่าตัวเองเป็น youtuber จะเอามาทำ content ได้ของดีๆเกินราคาทั้งนั้น เพราะร้านส่งของมาก็หวังจะได้โฆษณาร้านด้วย
ความคิดเห็นที่ 17
1. ถ้าขายได้ 1,000 คน (สมมุติได้จริง) ควรมีรีวิวอย่างน้อย 500 คน
2. ถ้ามีคนได้กำไร ตามหลักกล่องสุ่มยังไงก็ต้องมีคนขาดทุน (รอดูกันต่อไป)

ดูจากทรงคนทำคลิปที่เรียกดราม่าบริจาคได้ตลอดเวลา
มีการถ่ายทำและตัดต่อเป็นขั้นตอนอย่างมืออาชีพ

... ก็พอจะเดาตอนจบได้อยู่ ...

ปล.ถ้าคนได้รถยนต์เป็นคนธรรมดาแบบผม ไม่ถ่ายรูป ไม่ถ่ายคลิป ไม่เล่นใหญ่ อันนี้จบเลยนะ

เพี้ยนขำหนักมาก
ความคิดเห็นที่ 9
ไม่อยากดูก็แค่ปัดผ่านให้ไว ปัดผ่านสัก 10 คลิป algorithm ก็จะเหวี่ยงคอนเท็นท์ประเภทนี้ออกไปให้เองค่ะ ถ้าคุณแวะดูเกิน 5 วิ มันก็เหวี่ยงกลับมา เอาไปทำเองนะ คนที่นี่ไปปัดให้ไม่ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่