รบกวนตรวจดวงชะตา หรือ ดูดวงเรากับแฟนให้หน่อยค่ะ อยากขอแนวทางการดำเนินชีวิต กำลังหลงทางค่ะ

19/01/2536 กทม. เวลา 14:47 - ผญ
19/01/2523 เยอรมัน/Hamburg 06:12 (เวลาไทยแปลงเป็น กทม. 12:12) - ผช 

เกิด 19 มกรา เหมือนกันเลยค่ะ 

เขาอยากจะแต่งงาน พาเราไปอยู่เยอรมันค่ะ แต่เราลังเลมาก เพราะก่อนหน้ามีทะเลาะกันเยอะ ทะเลาะกันบ่อย เขาเคยลงไม้ลงมือกับเรา (แต่ตอนนี้เลิกแล้ว สัญญาจะไม่ทำอีก แต่เรายังไม่เชื่อใจค่ะ ส่วนๆหนึ่งยังยกโทษให้ไม่ได้ แต่รักไหมก็รัก ยังเจ็บอยู่ก็ยังเจ็บอยู่)

เขาไม่มีงานเป็นหลักแหล่ง ธุรกิจในไทยไปไม่รอดตอนช่วงโควิด แล้วก็ว่างงานมาเป็น 2-3 ปี ในเวลา 2-3 ปีนี้ พยายามทำธุรกิจใหม่ก็ล้มเหลว เราเลยไม่ค่อยมั่นใจว่าไปบ้านเกิดเขาแล้วเราจะพินาศไหม แบบเขาดูแลเราไม่ได้ และเราก็ดูแลตัวเองไม่ได้เหมือนถ้าเราอยู่ประเทศไทย 

เรารู้สึกว่าเขากับเรา มุมมองการใช้ชีวิตไม่เหมือนกันค่อนข้างเยอะ เราคิดหนักมาก แต่งงานปกติก็คิดหนักแล้ว แต่นี่ต้องย้ายประเทศอีก แต่ใจหนึ่งเราก็คิดว่า เราเอาแต่ใจตัวเอง มองโลกในแง่ร้าย ขี้ระแวงไปไหม เขาก็มีข้อดี เราเองก็มีข้อเสีย ไม่ใช่เราดีเลิศอะไร จะโทษแต่เขาก็คงไม่ได้

เรียกว่าขออาจารย์หรือผู้รู้ด้านศาสตร์นี้ แนะนำ ตักเตือน การใช้ชีวิต ผ่านการดูดวง ตรวจชะตาให้หน่อยค่ะ จะฟังหูไว้หูค่ะ อ่านตามดวงที่แสดงได้เลย เราแค่อยากตักเตือนตัวเองหรือปลอบใจตัวเองหน่อยค่ะ เพราะตอนนี้ไม่รู้จริงๆว่าควรทำอย่างไรกับชีวิต หลงทางมากๆเลยค่ะ ชีวิตตอนนี้ค่อนข้างกดดันให้ตัดสินใจเรื่องนี้ว่าจะเอาไงดี

อ่านเฉพาะของเราก็ได้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ ใครทายอดีตตรง เรายินดีจ่ายค่าครูให้นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่