เปิดตัว 48TH Game Caster เมมเบอร์ BNK48 + CGM48 เล่นเกมแบบไลฟ์สตรีม พบกันที่ Facebook Gaming !!

เพี้ยนจริงจังเพี้ยนจริงจังเพี้ยนจริงจัง

ดูย้อนหลังได้ที่ https://fb.gg/v/9C-jsyYYox/เปิดตัว 48TH Game Caster เมมเบอร์ BNK48 + CGM48 เล่นเกมแบบไลฟ์สตรีม พบกันที่ Facebook Gaming !!

📌 เริ่มถ่ายทอดสดคืนนี้ 20.00 น. เปิดฉากด้วย Cherprang BNK48 และ Pupe BNK48

ปลดล็อคคอนเทนต์ เกมจากเมมเบอร์ BNK48 และ CGM48 อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดย iAM ได้พาร์ทเนอร์กับ Meta (Facebook)

ซึ่งแฟนคลับจะได้ติดตามการเล่นและแคสเกมจากเมมเบอร์ได้อย่างเป็นทางการ ผ่านทาง Facebook Gaming

.สรุปโปรเจ็ค 48TH Game Caster

- คอนเทนต์เกมที่ออกมา จะมีทั้งแบบที่สตรีมมิ่งสด และในรูปแบบวิดิโอ
- จะได้เห็นเมมเบอร์ BNK48 และ CGM48
- คอนเทนต์จะเป็นแบบ Exclusive บน Facebook Gaming
- เฌอปรางเผยว่า "บางวันจะเป็นการแคสคนเดียว หรือบางวันก็อาจจะมีหลายคนมาเล่นร่วมกัน"

.

- คลิปทั้งหมดจะลงที่เพจ 48TH Game Caster
- ไม่ได้มีการเปิดเผยว่าเกมที่เมมเบอร์จะเล่นหรือแคสนั้นจะมีเกมอะไรบ้าง แต่ในงานเปิดตัวมีเกมAmoung Us และ Pokemon คาดว่าน่าจะมีเกมอื่นๆ มาเพิ่มเติมแน่นอน

.

- โดยเพจใหม่นี้จะสามารถ Donate เพื่อสนับสนุนให้ Channel ได้ เหมือนกับเกมแคสเตอร์่ทั่วไปเลย
- สำหรับเกมแรก จะเริ่มถ่ายทอดสดคืนนี้ 20.00 น.
- เปิดตัวที่ Cherprang BNK48 และต่อด้วย Pupe BNK48:: เนื้อหาข่าวประชาสัมพันธ์ ::

iAM จับมือ Facebook Gaming ขนทัพศิลปินหญิงไอดอล BNK48 และ CGM48 สร้างคอนเทนต์เกม'48TH GAME CASTER' ขานรับกระแสเกมโตต่อเนื่อง ดีเดย์ 1 ธันวาคมนี้

ครูปิ๋ม - นางสาวเสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ ชิไฮนิน บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือiAM (ไอแอม) ต้นสังกัดวง BNK48 และวง CGM48 เปิดเผยว่า "iAM จับมือ Facebook Gaming ภายใต้ชื่อโปรเจกต์ '48TH GAME CASTER' เป็นโปรเจกต์คุณภาพสุดยิ่งใหญ่ ที่น่าตื่นเต้นอย่างมากที่ทางบริษัทฯ มีโอกาสได้ร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ที่มีฐานผู้ใช้บริการจำนวนมากอย่าง Facebook เพื่อเสิร์ฟคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ให้แฟนๆ ได้สัมผัสความแปลกใหม่โดยทั้งวง BNK48 และ CGM48 จะพาเทรดเมมเบอร์จำนวนมากผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างสีสันความสนุกสุด Exclusive และใกล้ชิดกับแฟนๆ ให้หายคิดถึงกันบน Faccbook Gaming และโปรเจกต์นี้ยังหวังผลเพื่อขยายการรับรู้เกี่ยวกับ BNK48 และ CGM48 ในชุมชนเกมเมอร์ของ Facebook ในอนาคตอีกทางด้วย"

นางสาวนุชาภา ตรีวิจิตรศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์พันธมิตรเกมประจำประเทศไทยจาก Meta กล่าวว่า"วิสัยทัศน์ของเราคือ การมอบเครื่องมือเพื่อสร้างชุมชนและทำให้ผู้คนทั่วโลกใกล้ชิดกันมากขึ้นอุตสาหกรรมเกมเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมบันเทิงที่ใหญ่ ที่สุดใน โลก และเกมได้กลายเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้คนก้าวข้ามความแตกต่างทางกายภาพ ภาษา อายุ เพศ ฯลฯ

ในวันนี้ เรามีความยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ประกาศความร่วมมือกับ iAM ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์เกมที่มีคุณภาพและมีความหลากหลายบนแพลทฟอร์มของเรา"สำหรับความร่วมมือล่าสุดกับ IAM รวมถึงวงไอดอลหญิงชื่อดังอย่าง BNK48 และ CGM48 ที่จะมาร่วมสร้างคอนเทนต์สุด Exclusive บน Facebook นางสาวนุชาภากล่าวเสริมว่า "Meta ให้ความสำคัญและสนับสนุนความหลากหลายทางเพศและการสร้างวัฒนธรรมการมีส่วนร่วมของคนทุกกลุ่ม เรามีการทำงานต่อเนื่องเพื่อส่งเสริมครีเอเตอร์หญิงในวงการเกมผ่านโครงการ Women in Gaming ของเรา เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับวง BNK48 และวง CGM48 เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Facebook Gaming Communiy และช่วยส่งเสริมสนับสนุนศักยภาพของผู้หญิงผ่านการเล่นเกมและการพัฒนาอาชีพครีเอเตอร์สายเกมโดยเราหวังว่าคอนเทนต์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สตรีมหรือวิดีโอ จะทำให้แฟนๆ สามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมกับความสนุกนี้กับศิลปินไอดอลหญิงทั้งสองวงได้มากยิ่งขึ้น"

เกมเมอร์และแฟนๆ สามารถร่วมสนุกและรับชมคอมเทนต์สุดพิเศษจากโปรเจ็กต์ 48TH GAME CASTER บน Facebook Gaming ได้ที่ fb.gg/48THGameCaster แฮชแท็ก #48THGameCaster โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไปCr.Mangozero
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่