#ดวงวันนี้​  1​ ธันวาคม​ พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  1​ ธันวาคม​ พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : มีโอกาสดีๆ​ ที่เราจะมีโชค​ลาภ​เกิดขึ้น​ งานนี้ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด​ คงได้รางวัล​ติดไม้ติดมือ​เป็นที่เบิกบาน​ใจ

#พฤษภ : สองจิตสองใจเลือกไม่ถูก​ ว่าอะไรถึงจะมีความเหมาะสมกับเราที่สุด​ ก็เลยทำให้เราพลาดโอกาสสิ่งดีๆ​ ที่เราอาจจะมารับรู้ในภายหลัง

#มิถุน : มีโปรเจค​  และโครงการ​เก่าๆ​ กลับมาเริ่มต้นคุยกันใหม่​ เหมือนจะมี​ทิศทาง​ไปในทางที่ดี​ เข้าทางตามที่เราเคยคิดไว้

#กรกฎ : รู้สึกเสียดาย​ เพราะสิ่งที่เราคิด​ กลับกลายเป็นเรื่องจริง​ แต่เรากลับมองข้ามไป​ แต่ก็ไม่เป็นไร​ อนาคต​ย่อมสำคัญ​กว่า

#สิงห์ :  อยากจะบอกต่อเรื่องราวดีๆ​ เพราะมันมีความน่าสนใจ​หลายๆ​ อย่าง​ ที่มันมีความเชื่อมโยงกัน​ และน่าจะส่งผลดีกับทุกๆฝ่าย

#กันย์ : มีเงินเข้าปุ๊บ​ ออกปั๊บ​ ก็คงต้องบริหารบัญชีรายรับ-รายจ่ายกันดีๆ​ จะได้เพียงพอกับการใช้จ่ายให้ครอบคลุม​ตลอด​ทั้งเดือน​

#ตุลย์ : มีโชคเข้าข้าง​ หรือมีคนให้การสนับสนุนเอาใจใส่เราเป็นพิเศษ​ สร้างโอกาสที่ดีกับเรา​ ยิ่งถ้าเราเปิดใจ​ อะไรๆก็จะดูง่ายขึ้นไปหมด

#พิจิก : ระวังเดินสะดุดหกล้ม​ หรือทำข้าวของหล่นเสียหาย​ เพราะในช่วงนี้อาจจะมีเหตุหลายอย่างที่เราต้องเร่งรีบ​ ก็ควรที่ต้องระมัดระวังอย่าประมาทแล้วกันนะครับ

#​ธนู : งานดีเงินดี​ เป็นสิ่งที่เราต้องการ​ โดยเฉพาะเงินพิเศษจากเงื่อนไขต่างๆ​ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้รับโอกาส​ในครั้งนี้

#​มังกร : ได้รับการยอมรับและการสนับสนุนส่งเสริมให้เราไปอยู่ในจุดที่สำคัญมากขึ้นกว่าเดิม​ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้สร้างผลงานให้เข้าตากรรมการอย่างต่อเนื่อง​

#​กุมภ์ : อะไรที่เราทำตามข้อตกลงก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี​  ส่วนใครที่ติดค้างเราก็ไม่อยากจะคิดอะไรมาก​ ใครทำอะไรก็ขอให้ได้อย่างนั้นแล้วกันครับ

#​มีน : ไม่ค่อยเหมือนอย่างที่เราคิดไว้​ แต่ก็ต้องเลยตามเลย​ เพราะมันผ่านกระบวนการตัดสินใจไปทั้งหมดแล้ว​ ที่เหลือก็ค่อยว่ากันไปตามสถานการณ์กันไป

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : อาจจะไม่จบโดยง่ายในวันนี้​ แต่ก็ถือว่าภาพใหญ่ๆเราก็สามารถที่จะจัดการได้​ เหลือแต่เก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเท่านั้น​เอง

#​คนเกิดวันจันทร์ :  อาจจะมีความคิดแปลกแหวกแนวไปหน่อย แต่ก็ถือเป็นวิธีเก่าที่สามารถใช้ได้ผลทุกครั้งที่มีประเด็นนี้เกิดขึ้น

#​คนเกิดวันอังคาร :  ควบตำแหน่ง​หลาย​หน้าที่​ ทำให้ช่วงนี้มีความวุ่นวายอยู่ไม่น้อย​ กว่าจะสำเร็จ​ได้​ ใช้เวลา​เกือบทั้งวัน

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : เช้นต์​แรง​ รู้สึกสัมผัสได้ถึงสิ่งที่พิเศษ​ต่างๆ​ ทั้งความฝัน​ และสิ่งรอบตัวที่เหมือน​จะสื่อสาร​มาที่เราโดยตรง

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : มีความสนใจในเรื่องของสมุนไพร​ หรือการรักษาแบบแพทย์ทางเลือก​ เผื่อจะได้แก้ไขปัญหาผิดปกติที่เกิดขึ้นในช่วงนี้

#​คนเกิดวันพฤหัส : ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือในเงื่อนไขต่างๆ​ เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย​ สร้างความคล่องตัวได้อย่างดี

#​คนเกิดวันศุกร์  : อยู่ดีๆก็มีการทักทายจากคนที่ไม่เคยติดต่อกันมานาน​ ก็ไม่รู้ว่าจะมาดีหรือมาร้ายแต่ก็คงคุยๆ​ ไปก่อน

#​คนเกิดวันเสาร์ : อยากจะไหว้พระทำบุญหรือบริจาคข้าวของช่วยเหลือคนที่ลำบากกว่า​ จะได้เป็นการสะสมผลบุญกุศลไปในตัว
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : หมดแรง

#​ขาว,เหลือง : โชคดี​

#​ชมพู :  มีปัญหา​

#​เขียว : รอบรู้​

#​ม่วง : ต้องการหลักฐาน​ที่ชัดเจน​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  มีอำนาจ

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : กึ่งดี​ กึ่งวุ่นวาย​

#​ฟ้า,น้ำเงิน :  ผ่านฉลุย

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่