หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กลับจากต่างจังหวัดตอนนี้ยังต้องกักตัวไหม
กระทู้คำถาม
หาดใหญ่
จังหวัดสุราษฎร์ธานี
การแยกกักตัวที่บ้าน (Home Isolation)
คือเราไปหาดใหญ่5วันเราจะกลับบ้านที่สุราษฎร์แล้วอีกวันต้องไปฝึกนศท.ที่โรงเรียนอยากรู้ว่าต้องกักตัวไหมจะได้ลาครู
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จ.สุราษฎร์ ที่ไหนรับสอนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวบ้างคะ
สวัสดีค่ะ อยากหาครูภาษาอังกฤษมาสอนตัวต่อตัวให้ลูกชายค่ะ (อนุบาล3) ไม่ทราบว่ามีใครพอจะแนะนำให้ได้บ้างมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 959966
รถจากสุราษฎร์ธานี ไป หาดใหญ่
สอบถามครับ รถจากสุราษฎร์ ไป หาดใหญ่ มีบริษัทไหนวิ่งบ้างครับ ถ้าจะขึ้นรถที่สุราษฎร์ จองตั๋วล่วงหน้าได้ที่ไหนครับ
สมาชิกหมายเลข 4436881
หาที่ซ้อมเล่นวอลเลย์บอลในสุราษฎร์ธานีค่ะ
สวัสดีดีค่ะ คือหนูอยากมาสอบถามพี่ๆทุกคนว่าในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี้ มีที่สอน/เล่นหรือซ้อมวอลเล่ย์บอลบ้างคะ หนูเป็นมือใหม่แล้วสนใจในวอลเลย์บอล เคยเล่นบางครั้งที่โรงเรียนเก่า หนูอยู่ในตัวเมืองแล้วไม่รู้ที
สมาชิกหมายเลข 9051062
ญ.ว. หรือ ส.ร. ดี?
กำลังจะขึ้นม4ค่ะลังเลว่าจะไปหาดใหญ่วิทยาลัยหรือสุราษฎร์พิทยาอยากให้เปรียบเทียบเรื่องสังคมกับการเรียนสายศิลป์ภาษาค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8683329
ทำไมพวกฝรั่งถึงชอบนั่งรถไฟสายใต้ไปลงแค่ สุราษฎร์ธานี
นับเฉพาะพวกรถไฟสายใต้ที่เดินทางไกลๆอย่างขบวน 171 ที่ไปถึงสุไหงโกลกรวมถึงขบวน 169 ที่ไปยะลาก็มักจะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติโดยเฉพาะพวกฝรั่งหัวทองโดยสารไปกับขบวนเหล่านี้กันในทุกๆวัน แต่ส่วนมากก็มักจะไปลง
สมาชิกหมายเลข 8880583
สอบถามการแยกมิเตอร์ไฟบ้านพักครู?
สวัสดีค่ะ พอดีบ้านพักครูที่โรงเรียนอาศัยอยู่กับคุณครูอีกท่าน นอนคนละห้อง แต่จะติดแอร์ทั้ง 2 ห้อง อยากทราบว่าถ้าแยกมิเตอร์ไฟฟ้าในบ้านได้ไหมคะ ต้องติดต่ออะไรที่ไหน หรือสามารถให้ช่างไฟทั่วไปมาจัดการให้ได
สมาชิกหมายเลข 4012189
ทหารเกณฑ์ขายของในค่าย
คือแฟนเราเป็นทหารเกณฑ์ อยู่สังกัดทหารเรือค่ะ พอเข้ากรมไปครูฝึกแยกให้ไปขายของ บางทีโดนด่าบ้างทำโทษบ้าง นอนน้อยกว่าคนอื่นกว่าจะได้นอนก็เกือบ5ทุ่มเพราะต้องเคลียร์ของเช็คของ ฝึกบ้างไม่ฝึกบ้าง เพราะส่วนใ
สมาชิกหมายเลข 6846299
แนะนำรถทัวร์ดีๆ ระยอง ไป สุราษฎร์ธานี ทีครับ
ผมอยู่ ระยอง จะไป บ้านแฟน ที่สุราษฎร์ - ไชยา ไม่เคยไปรถทัวร์ อยากจะถามพวกพี่ๆ รถทัวร์ ของ บริษัทใหนดีๆ แนะนำมาหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 8054177
ติดโควิด2568 ยังมีบริการส่งยาถึงบ้านอยู่ไหมคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ ติดโควิด2568 ยังมีบริการส่งยาถึงบ้านอยู่ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 4901345
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หาดใหญ่
จังหวัดสุราษฎร์ธานี
การแยกกักตัวที่บ้าน (Home Isolation)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กลับจากต่างจังหวัดตอนนี้ยังต้องกักตัวไหม