[CR] รีวิว "อาจารย์เพ็ญ" กับคำทำนายที่คาดไม่ถึง

รีโพสจากรีวิวที่ปลิวไป >> ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนนะคะว่าเราไม่มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ กับการรีวิวครั้งนี้แค่อยากจะแนะนำหมอดูเก่ง ๆ กับค่าครูที่ทุกคนเอื้อมถึงแบบสบาย ๆ ตัวเราเองรู้จักหมอดูท่านนี้จากแม่ซึ่งการดูดวงก็จะเป็นแบบโบราณของภาคใต้ใช้แค่วันเดือนปีเกิดและทางหมอดูจะขอชื่อเล่นรวมถึงชื่อนามสกุลเพื่อใช้ในการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลเวลาหมอดูไปทำบุญที่วัดค่ะ (หมอดูจะไปวัดทุกวันพระและส่งผลบุญที่ได้ทำในวันนั้นให้กับคนที่ดูดวงกับท่านค่ะ) ส่วนระยะเวลาในการดูดวงก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 นาทีต่อครั้งสามารถถามได้ทุกเรื่องที่เราต้องการเลยค่ะตัวเราเองดูดวงอาจารย์เพ็ญทั้งหมด 3 ครั้ง

ครั้งแรกคือต้นปี 63 ช่วงนั้นชีวิตเราดูแย่ไปหมดเลย ... เลิกกับแฟนผ่าตัดใหญ่ตกงานทุกอย่างรุมเร้าไปหมดเลยตัดสินใจดูดวงตามที่แม่แนะนำอาจารย์ก็แนะนำให้เราทานอาหารเจและเข้าวัดทุกวันพระเพื่ออุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรรวมถึงหากมีโอกาสก็ให้ไปบวชชีแบบโกนหัวแล้วทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นเราก็เริ่มปฏิบัติตามเป็นอย่าง ๆ ไปและสุดท้ายเราก็ไปบวชหลังจากบวชกลับมาเราก็ได้งานใหม่ ... ที่ไม่ถูกใจเลย แต่จำเป็นต้องทำแบบไม่มีทางเลือก

ครั้งที่ 2 ของการดูดวงก็สืบเนื่องมาจากความไม่สบายใจในเรื่องงานเราร้องไห้ทุกวันเพราะไม่มีความสุขกับการทำงานเลยจนได้โทรไปปรึกษาอาจารย์เพ็ญอีกครั้งคำแรกที่ท่านพูดมาคือลองโทรกลับไปหาหัวหน้าเก่าดูนะเค้าจะเป็นคนช่วยคลี่คลายเรื่องนี้แล้วก็พูดถึงลักษณะและรูปร่างของหัวหน้าเราก็แบบเฮ้ย ... รู้ได้ไง (คิดในใจ) แถมอาจารย์ยังบอกเงินเดือนที่เราจะได้อีกเราก็เลยตัดสินใจโทรไปหาหัวหน้าเก่าตามที่อาจารย์บอกหลังจากวันที่โทรไปก็ใช้เวลาประมาณ 3 เดือนเราก็ได้กลับไปใน บริษัท ที่เราอยากทำงานด้วยที่สุดพร้อมกับได้รับเงินเดือนตามที่อาจารย์บอกเลย ... เฮ้ยไปอีกต้องขอบคุณอาจารย์เพ็ญมาก ๆ ที่แนะทางให้เราไม่งั้นเราคงหลงทางและไม่สบายใจอีกนานแน่นอน

และครั้งที่ 3 คือเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว ... เราโทรไปหาอาจารย์เนื่องจากตอนนี้เรายังทำงานเป็น outsource อยู่เราอยากได้งานตำแหน่งประจำสักทีเพื่อที่เราจะได้ซื้อบ้านซื้อรถดังใจฝันโทรไปยังไม่ทันเอ่ยคำถามท่านบอกว่าเร็ว ๆ นี้ได้แน่นอนได้ในตำแหน่งที่สูงกว่าเดิมเงินเดือนเยอะกว่าเดิมมีบ้านมีรถมีเงินเก็บประมาณมกราถึงกุมภา 65 ได้ตำแหน่งประจำแน่นอนพร้อมกับงานที่ล้นมือ .... ตอนนี้เราก็ตั้งหน้าตั้งตารอโดยทำงานของเราในทุกๆวันให้ดีที่สุดเต็มความสามารถที่สุดแล้วจะกลับมาบอกผลอีกครั้งนะคะว่าจะเป็นยังไง
ชื่อสินค้า:   หมอดู
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่