[CR] รีวิวการผ่อนไอแพดครั้งแรกในแอพ thisshop (แย่มาก)

วันนี้เราจะมาเขียนรีวิวการซื้อสินค้าจากแอพ this shop นะคะ
อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าแอพนี้เป็นแอพผ่อนสินค้าสำหรับนักศึกษาส่วนใหญ่
เราก็เป็นนักศึกษาคนนึงที่อยากลองผ่อนสินค้าในแอพนี้ โดยสินค้าที่เราเลือกเป็น ipad gen7 มือสอง สภาพ99% ค่ะ ในแอพระบุไว้อย่างนั้น
เราก็ตัดสินใจสั่งซื้อไปค่ะ วางเงินดาวน์ประมาณ3500บาท ผ่อนเดือนละ 1400กว่าบาท 6เดือนค่ะ
สินค้าเป็นสินค้าจากจีนรอของประมาณ15วันได้ค่ะ เราตื่นเต้นมากเพราะเป็นไอแพดเครื่องแรกที่ซื้อเอง
ใช้มาได้ประมาณเดือนกว่าๆค่ะ อยู่ๆน้องก็ติดๆดับๆ ทั้งๆที่เราไม่ได้ทำตกหรืออะไรเลยค่ะ เราใช้งานถนุถนอมมาก เราเลยเอาไปถามร้าน
ร้านซ่อมือถือแถวบ้านอะค่ะ เค้าบอกว่าหน้าจอเสีย เราก็งงว่าทำไมถึงเสีย ทั้งๆที่เราไม่เคยทำตกหรืออะไรเลย
เค้าบอกว่าปกติของสินค้ามือสองค่ะ หน้าจออาจจะถูกเปลี่ยนมาหลายรอบ เราเลยลองทักไปหาแอดมินเพจ เค้าบอกว่าถ้าเป็นสินค้ามือสองและหมดประกันแล้ว(ในแอพประกันให้15วันค่ะ) ไม่สามารถช่วยอะไรได้ค่ะ ถ้าจะเปลี่ยนหน้าจอใหม่ก็ตกอยู่ที่ประมาณ5-6พัน เราเลยตัดสินใจไม่เปลี่ยนค่ะ ปล่อยน้องไว้อย่างนั้น แต่ที่แย่สุดๆคือ เรายังต้องผ่อนต่ออีก5เดือน ทั้งๆที่ไม่ได้ใช้งานค่ะ
อันนี้ไม่ได้จะมาโทษหรืออะไรนะคะ เราอาจจะซวยเองที่ได้สินค้าที่ไม่ดีมา ก็เลยอยากจะมาส่งต่อประสบการณ์คนที่อยากซื้อสินค้ามือสองแบบเรา
ซื้อมือหนึ่งเถอะค่ะ คุ้มกว่ากันเยอะ จะได้ไม่ต้องเจอประสบการณ์แย่ๆแบบเรา เราซื้อมาบอกเลยค่ะว่าใช้ไม่คุ้มสุดๆ ราคาผ่อนรวมๆแพงกว่ามือหนึ่งอีกค่ะ
ส่วนตัวเราคงไม่เอาอีกแล้วค่ะกับสินค้ามือสอง โทดตัวเองแล้วกันค่ะ ภัยความมั่นของเราเอง อยากได้นักอยากได้หนาสุดท้าย...ได้ไม่คุ้มเสีย
(อ่อ ลืมบอก เราสั่งซื้อไปเมื่อประมาณวันที่28-29กันยาค่ะ ได้ของตอนวันที่13ตุลา พังตอนวันที่21พฤษจิกา) ขอย้ำนะคะเราใช้งานน้องดีมากจริงๆ อยู่ๆน้องก็มีอาการติดๆดับๆขึ้นมาเอง
ชื่อสินค้า:   iPad Gen 7
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่