หนังไทยเดือนธันวาฯ คุณเลือกดูเรื่องใดหว่า?

ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนส่งท้ายปลายปี 2564 นั่นคือเดือนธันวาคม อันเป็นช่วงที่วงการหนังไทยจะต้องมีบทสรุปรอบปีให้ได้พออมยิ้มกัน แม้ที่ผ่านมาจะฟันฝ่าทั้งเรื่องดีบ้างร้ายบ้าง หนำยังหนักหนาสาหัสยิ่งกว่าเดิมเสียอีก

หากคอหนังกวาดสายตามองหาหนังที่จะดูในโรงฯ คงทราบดีว่าในเดือนนี้จะมี "หนังไทย" เข้าใหม่อย่างน้อย 4 เรื่อง ถึงจะไปชนกับหนังเมืองนอกเมืองนาระดับท็อปฟอร์ม แต่เท่าที่สังเกตจากตัวอย่างหนังไทยทุกเรื่องนี่ ขอบอกได้ว่า..."น่าดูทุกเรื่อง" 

เริ่มด้วยหนังย้อนยุคสายมู "อโยธยา มหาละลวย" จาก "โมโน ฟิล์ม" ต่อด้วยหนังทันสถานการณ์อย่าง "หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่" ของพี่พชร์และทีมนักแสดงนำเจ้าเก่า 

ยังมีเรื่องเกี่ยวกับนักเลงยุคเก้าศูนย์ที่ใช้ชื่อว่า "4 Kings" ของผู้สร้างหน้าใหม่ ซึ่งทุ่มทุนโปรโมทตัวเองอย่างมโหฬาร ว่ากันข้างรถเมล์กับป้ายจอดรถเมล์

และปิดท้ายด้วยหนังเว่าอีสานภาคต่อ "ส้ม ปลา น้อย" ของ "ลุงหม่ำ" กับ "M39" เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ถึงวันฉายจะต้องไปพิสูจน์เอาเองแล้วกัน

ใน 4 เรื่องที่กล่าวมา คุณจะเลือกชมเรื่องไหน หรือว่าไม่เลย....เราตั้งโจทย์ไว้ให้คุณทดสอบภายใน 5 วัน สุขสันต์วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จ้า...สวัสดี.
*** ปิดโหวต วันที่ 05 ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 14:03:39 น.
1. หนังไทยเดือนธันวาฯ คุณเลือกดูเรื่องใดหว่า? (เลือกมาเพียงคำตอบเดียว)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่