ศูนย์บริการรถยนต์ ถ้าให้เทียบระหว่าง Bquik , Cockpit , Fit Auto คุณไว้ใจที่ไหนมากที่สุดครับ

ศูนย์บริการรถยนต์ ถ้าให้เทียบระหว่าง Bquik , Cockpit , Fit Auto คุณไว้ใจที่ไหนมากที่สุดครับ

เคยใช้บริการ ทั้ง Bquik และ Cockpit แต่ Fit Auto ยังไม่เคยลอง  เลยอยากจะสอบถามเพื่อนๆ ที่เคยใช้บริการ คิดว่าที่ไหนน่าจะดีที่สุด ถ้าให้ความสำคัญ

เรื่องราคาเป็นหลัก >
เรื่องมาตรฐานงานซ่อมเป็นหลัก (ฝีมือช่าง) >
เรื่องการบริการหลังการขาย การพูดจาของพนักงาน >
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 10
เคยใช้ทั้ง 3 ที่  เอาจริงๆมันแล้วแต่สาขาด้วย สาขาไหนผู้จัดการดีช่างดีก็ดีไป

แต่ถ้าให้เลือกตอนนี้ เลือก Fit Auto โอเคสุด เพราะได้ใช้มากกว่า 2 สาขาเทียบแล้วถือว่ามามาตรฐานใกล้ๆกัน   และFit autoก็หาอะไหล่ OEM มาได้โอเคสุดใน3เจ้า (แต่ราคาอาจไม่ถูกหรือพอๆกันศูนย์นะ)  และFit auto ดีตรงไปถ่ายน้ำมันเครื่องราคาไม่แพงแถมเช็ครถยนต์ให้ฟรีซึ่งนั่งส่องดูขั้นตอนการเช็คดีกว่า Bเหลือง และCเหลืองเยอะเลย(2 เจ้านี้โดยเฉพาะBเหลืองจ้องเช็คแต่อะไหล่ที่มีสิทธิได้เปลี่ยนเอาเงิน) แต่Fit autoเช็คน้ำ เติมน้ำหมอน้ำ น้ำฉี่กระจก ลมยาง ยกเรถขึ้นถอดล้อเช็คแบบศูนย์อยู่ อันนี้ถือว่าดีเพราะต่อให้เขาเสนอเปลี่ยนอะไรมาสุดท้ายเงินอยู่ในกระเป๋าเราจะเปลี่ยนที่นี้หรือไปเปลี่ยข้างนอกที่ถูกกว่าก็เรื่องของเรา แต่ได้เช็ครถฟรีจัดว่าดี

สุดท้ายเข้าร้านแบรนด์แบบนี้หรือเข้าอู่นอกหรือแม้กระทั้งศูนย์ฯเอง ก็ควรมีความรู้พื้นฐานเรื่องรถยนต์ไม่งั้นมีโอกาศโดนเสนอเปลี่ยนเกินจำเป็นหมด   และอะไหล่บางอย่างที่พื้นๆอย่างเช่นแบตเตอร์รี่ร้าน3แบรนด์นี้ราคาสูงกว่าร้านห้องแถวเยอะเลย แต่พวกกรองอากาศแพงกว่าไม่กี่สิบก็เปลี่ยนได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่