คัพเค้กกรีกโยเกิร์ตคลีน ละมุนลิ้นทำง่าย

สวัสดีค่าวันนี้นำสูตรคัพเค้กโยเกิร์ตคลีน สำหรับคนชอบขนมแต่อยากลดน้ำหนักมาฝาก ซึ่งคนเป็นเบาหวานก็ทานได้เราไปดูส่วนผสมกันค่า 
ส่วนผสม
ไข่ขาว 3 ฟอง
สารแทนความหวาน 45 กรัม
ไข่แดง 3 ฟอง
แป้งข้าวโอ๊ต 80 กรัม
น้ำมันมะกอก 30 กรัม
โยเกิร์ต 60 กรัม
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
เราไปเริ่มกันก่อนเลยค่า 
1.นำโยเกิร์ต+น้ำมันมะกอกมาผสมและพักไว้ค่า 

2.ตีไข่ขาว+สารแทนความหวาน ให้ตั้งยอดอ่อน


3.เพื่มไข่แดงทีละฟอง

4.เพิ่มแป้งข้าวโอ๊ตลงไปตะล่อมอย่างเบามือ


5.ใส่พิมพ์นำเข้าอบไฟบนล่าง 175 องศา 15 นาที 

วิธีทำคลิปเต็ม คลิก >คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่