ดวงวันนี้​ 30 พฤศจิกายน  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 30 พฤศจิกายน  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     ================

#เมษ : ถ้าถูกใจงานนี้เรายอมจ่ายไม่อั้น​ ขอเพียงว่าให้มันมีคุณค่า​ทางจิตใจ​  และสามารถตอบสนองความต้องการ​ ใครจะว่าอย่างไรเรารู้ตัวเองดีที่สุด

#พฤษภ : อยู่ดีๆ​ ก็เหมือนมีจะมีเรื่องเข้ามาทำให้เราหนักใจ​  โดยเฉพาะปัญหาในอดีตที่ผ่านมานานแล้ว​ กลับมาหลอกหลอนอีกครั้​ง

#มิถุน : อยู่ดีๆ​ ก็มีปัญหา​ ที่ทำให้วุ่นวายใจเกิดขึ้น​ ทั้งๆที่เรื่องไม่เป็นเรื่อง​ แต่ก็กลายเป็นเรื่องได้​ ก็เลยทำให้เสียเวลาต้องไปแก้ไขจัดการโดยด่วนๆ

#กรกฎ : เรื่องง่ายๆ​ กลับกลายเป็นเรื่องยาก​ ต้องทำซ้ำๆ​ วนไปวนมาหลายครั้งกว่าจะสำเร็จ​ หรือต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจกันพอสมควรกว่าจะคุยกันรู้เรื่อง

#สิงห์ :  ต้องพยายามสืบค้นหาให้เจอ​ ว่าสิ่งที่เราต้องไปเกี่ยวข้องมันมีข้อมูลอะไรปิดบังซ่อนอยู่​ เพราะถ้าเราไม่ระมัดระวัง เราก็อาจจะเสียรู้หรือมีปัญหาเกิดขึ้น​ได้โดยง่าย

#กันย์ : ต้องสแกนปัญหา ว่าจุดบกพร่องอยู่ตรงจุดไหนกันบ้าง​  เพื่อที่จะได้เป็นการปรับปรุงระบบให้มีความเสถียรภาพ​ กลับมาอยู่ในสภาวะปกติอีกครั้ง

#ตุลย์ : รู้สึกงงๆ​ กับสิ่งที่เกิดขึ้น​ เพราะมันมีความไม่แน่ใจหลายอย่างที่เราจะต้องพิสูจน์ให้ได้​ว่า ความจริงคืออะไร​ แล้วเราจะต้องรับมือแบบไหน คงต้องทบทวน​กันดีๆ

#พิจิก : ดีใจ​ แต่มันก็ปนๆ​ กับความรู้สึ​กที่ลำบากใจ​ เพราะรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณกัน​ ทำให้บางทีเราก็ต้องเกรงใจ​ ถ้ามีเหตุการณ์​อะไรเกิดขึ้นหลังจาก​นี้

#​ธนู : ถึงจะไม่มีหนทางให้เลือก​ แต่เราก็ต้องกำหนดขึ้นมาเองให้ได้​ เพราะสุดท้ายเราก็ยังต้องมีอนาคตที่จะต้องรับผิดชอบตัวเอง​ และคนในครอบครัว​ ก็ขอเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นไปได้นะครับ

#​มังกร :  ได้รับการตอบสนองทันที​ ในสิ่งที่เราร้องขอ​ แต่บรรยากาศมันก็วุ่นวายพอสมควร กว่าจะสำเร็จเสร็จสิ้นตามที่เราตั้งใจ​ไว้

#​กุมภ์ : ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เราเลือกเอง​ เพราะก็มีเสียงคัดค้านมาแล้วว่าไม่สมควรที่จะต้องไปเกี่ยวข้อง​ มันอาจจะเป็นภาระที่เกิดขึ้นกับเราได้

#​มีน : มีความลังเล​ เพราะเรามีสิ่งที่น่าสนใจเกิดขึ้นเข้ามาใหม่ ก็เลยทำให้เราอยากจะเปลี่ยนใจ​ จากเป้าหมาย​เดิมที่เกี่ยวข้อง​อยู่

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ได้รับการเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี​ รวมถึงให้การช่วยเหลือ​ และคอยตามใจ​ตามที่เราต้องการ​

#​คนเกิดวันจันทร์ :  อย่างเพิ่งเชื่อในสิ่งที่เห็น​ เพราะมันอาจจะมีประเด็นซ่อนเร้นหลบซ่อนอยู่​ ก็ควรไตร่ตรองและพิจารณาดีๆ​ ครับ

#​คนเกิดวันอังคาร : มีความสนใจในเรื่องของมือสอง​ ถ้างานนี้ก็คงต้องชั่งใจดีๆ ว่ามันมีอะไรที่ต้องเอามาซ่อมแซม​ หรือต้องปรับสภาพเยอะหรือเปล่า

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ต้องเก็บอาการ​ เพราะเราไม่อยากให้ใครรับรู้ในสิ่งที่เรารู้สึกไม่พอใจ​กับเหตุการณ์​ในครั้งนี้​ คงต้องหาทางแก้มือกันพอสมควร

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ต้องเลือกข้าง​ เพราะงานนี้คงจะไม่จบง่ายๆ​  ในการรักษาสิทธิ​ และความยุติธรรม​ของเราให้เกิดความถูกต้อง

#​คนเกิดวันพฤหัส : ต้องหาข้อ​สรุปเพื่อให้ทุกอย่าง​ไปในทิศทาง​เดียวกัน​ เพราะต่างคนก็ต่างมุม​คิด​ คงต้องหาค่าเฉลี่ยกันให้ลงตัวกับทุกๆ​ ฝ่าย

#​คนเกิดวันศุกร์  : ต้องจัดลำดับความสำคัญ​ดีๆ​ เพราะอาจจะมีคนพูดอะไรบางอย่างมากระทบความรู้สึก​ ทำให้บรรยากาศ​อึมครึม​พอสมควร​

#​คนเกิดวันเสาร์ : ทำเท่าที่ทำได้​ เพราะหลายอย่างมันก็ไม่ได้อยู่ในจุดที่สามารถคอนโทรลได้โดยง่าย​ ระมัดระวัง​เงื่อนไข​ต่างๆ​ กันดีๆ
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : เชื่อมั่นในตัวเอง

#​ขาว,เหลือง : ชอบคิดต่าง

#​ชมพู : มีความขะมักเขม้น​

#​เขียว : ตรงประเด็น​

#​ม่วง : มีความเด็ดขาด​
K
#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  คิด​การ​ใหญ่​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : พลิกแพลง​สถานการณ์​ได้​เก่ง

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ได้รับการสนับสนุน​

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่