แอบชอบเพื่อนร่วมห้องแต่เขามีคนที่ชอบอยู่แล้ว

สวัสดีค่ะ เราเพิ่งตั้งกระทู้ครั้งแรกเลย ถ้าผิดพลาดยังไงก็ขออภัยด้วยนะคะ🥺

เริ่มจากที่เรามีคนที่แอบชอบอยู่ค่ะ เป็นเพื่อนร่วมห้อง แต่ไม่ค่อยคุยกันเลยยกเว้นเรื่องงาน อย่างถ้าเป็นงานกลุ่มแล้วอยู่กลุ่มเดียวกันถึงได้คุยกันค่ะ นอกนั้นก็ไม่ได้คุยกันเลย เขาเป็นคนไม่ค่อยพูดแล้วก็เย็นชากับคนอื่นนอกจากพวกกลุ่มเพื่อนสนิทของเขาค่ะ
เวลาที่เขาอยู่กับเพื่อนเขาแล้วดูร่าเริงสนุกสนานมาก ต่างจากตอนอยู่คนเดียวเลย

เราพยายามคุยกับเขาแล้วแต่เขาเหมือนไม่สนใจเรา
แต่พอเราส่องไอจีเขา เหมือนเขาคุยกับรุ่นน้องอยู่ด้วยค่ะ เหมือนว่าเขาจะชอบน้องคนนั้น เพราะเราเห็นว่าไปกดไลค์โพสน้องคนนั้นทุกโพส แล้วก็ไปเล่นคำถามในสตอรี่ของน้องคนนั้นด้วย เป็นสตอรี่ประมาณว่าลงเพลงแล้วแท็กชื่อไอจีคนนั้น่ะค่ะ แล้วเพลงที่น้องคนนั้ยลงแล้วแท็กคนที่เราชอบก็เป็นเพลงรักด้วย😔

แต่แว๊บแรกที่เราเห็นน้องคนนั้นแล้ว เรารู้สึกว่าหน้าคล้ายกับแฟนเก่าของเขามากเลย รวมทั้งนิสัยการลงรูปแล้วโดยรวมคือเหมือนแฟนเก่าของเขามากๆเลยล่ะค่ะ
มาคิดดูแล้วเขาอาจจะชอบหน้าแบบนี้ก็ได้ เรายิ่งเป็นคนไม่สวยอยู่ด้วย555
เราพอจะมีโอกาสคุยกับเขาบ้างมั้ยคะ รู้สึกอิจฉาน้องคนนั้นมากๆเลย หรือว่าควรจะแอบชอบเขาต่อไปแบบไม่คาดหวังดีคะ เพราะสิ่งที่เราทำได้ตอนนี้ก็มีแค่ไลค์รูปเขา ดูเขาไลฟ์ในไอจี แล้วก็มองดูอยู่ห่างๆแค่นั้นเลยค่ะ เพราะเรากลัวว่าถ้าเราชวนเขาคุยเขาจะรำคาญเรา เพราะเราเป็นคนชอบพูด พูดมาก อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ เรากลัวมาก กลัวเขาจะเกลียดเราไปเลย แต่เราชอบเขามา 3 ปีแล้วค่ะแงงงงง

รบกวนทุกคนที่แวะมาอ่านช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะคะ🥺
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่