▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หนีทหารมา10กว่าปีแล้วครับ สัสดีบอกว่าต้องไปคัดชื่อที่หน่วยที่หนีออกก่อน..ผมไม่ได้โดนหลอกให้กลับไปโดนจับใช่มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 6050250
ไม่ได้ไปรายงานตัวเกณฑ์ทหาร
ว่าด้วยเรื่องนี้ ปี 63-64 ปีนี้65 ผมไม่ได้ไปรายงานตัวทหารกองเกิน ผมโดนให้ไม่มีสิทธิจับใบดำใบแดง ขึ้นศาลเสียค่าปรับปีหน้ามาคัดเลือกตามปกติ แต่เดินเรื่องจากสัสดีไปโรงพ
สมาชิกหมายเลข 5610507
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กฎหมายชาวบ้าน
ทหารเกณฑ์
คดีความ
กฎหมายอาญา (Criminal Law)
ปัญหาชีวิต
โดนคดีหนีทหาร ขึ้นศาลแล้ว ทำไงต่อ จะได้เป็นทหารเลยมั้ยครับ
1. ผมวีดีโอคอนเฟอเรนซ์กับศาลเมื่อวันพุธที่ 24 พย. 64 ตำรวจบอกว่าให้ผมไปขอใบคัดสำเนาในอีก 1 อาทิตย์ แปลว่าผมต้องไปในวันพุธที่ 1 ธค. 64 ถูกต้องไหมครับ
2. ขั้นตอนการคัดคำสารภาพใช้เวลานานไหมครับ มีขั้นตอนอะไรบ้าง
3. ถ้าผมไปนำเอกสารคัดคำสารภาพไปที่สัสดีแล้ว ผมต้องโดนเป็นทหารทันทีไม่มีสิทธิจับใบดำใบแดงหรือผ่อนผันเลยใช่มั้ยครับ ถ้าเป็นทหารเลยผมต้องเป็นของปีนี้ 2564 หรือของปีหน้า 2565 ครับ
4. ถ้าผมเรียนอยู่สามารถขอให้เรียนเสร็จก่อนละค่อยมาเป็นได้มั้ยครับ(ผมสามารถต่อรองกับสัสดีได้มั้ยครับเหลือแค่อีก1ปีก็จะจบแล้ว)