Switch On EP.3 ดูจบแล้วมาเม้าท์มอยกันค่ะ (มีสปอยล์นะ)

ฟิน ฟิน ฟิน แล้วก็ ฟินค่าาา กรี๊ดดดดดด มีจูบกันแล้ว ตายๆๆๆๆๆๆ >< 

ขอรวบรวมความคิดแปบ ตอนแรกว่าจะเขียนยาว ๆ แต่พอเจอฉากจูบไปนี่ไปไม่เป็นเลยนะคะ 55555 คือด้วยความที่สองตอนที่ผ่านมาเล่าเรื่องของเกมไปซะเยอะ เราที่ดูในตอนนี้ก็คือไม่ได้คาดหวังเลยว่าจะได้เจอกับฉากจูบนี้ ถือว่ามาได้อย่างประทับใจและแนบเนียนอยู่เด้ออ 

ย้อนกลับไปที่ตอนต้นของตอนก่อน นิสาได้รู้ว่าเลือดที่ติดอยู่บนเสื้อเธอนั้นเป็นของจริง เป็นการยืนยันได้ว่าน่าจะเริ่มมีความผิดปกติเกิดขึ้นในห้องลับของพ่อของเธอแล้วแน่นอนค่ะ ซึ่งต้องรอดูว่าในอนาคต คนเขียนบทจะเล่าที่มาที่ไปของเลือดนี้แบบไหน กลับมาที่เนื้อเรื่องต่อ หลังจากนั้นนิสาก็ได้ไปพูดคุยกับหมูหวานถึงเรื่องเกี่ยวกับเกม และได้รู้ว่าอคินนั้นกำลังจะถูกทำร้ายด้วยฝีมือของแฮคเกอร์เกมปริศนา เธอจึงรีบบึ่งรถไปที่ห้องลับนั้นและทำการ Switch On เข้าไปในเกม (โชว์ CG เช่นเดิม ชอบมากค่าา) เธอเข้าไปช่วยชีวิตของพระเอกจากการถูกฉีดยาพิษได้สำเร็จค่ะ ในตอนนี้มีฉากบู๊ของลีโอประมาณหนึ่ง ซึ่งทำให้เราได้เห็นเขาในบทบาทของบอดี้การ์ดมากขึ้นจากตอนที่แล้วที่นั่งอยู่เฉย ๆ ตัวคนร้ายก็ดูมีความลึกลับน่าค้นหาต่อว่ามันมาจากไหนกันนะ 

หลังจากนั้นก็จะเป็นฉากที่พระเอกนางเอกเราได้เริ่มพูดคุย แซวกันไปมา มีมุกตลกให้ขำเป็นระยะ ๆ ทำให้เรารู้สึกว่า เออ สองคนนี้อนาคตมันต้องกัดกันอีกเยอะแน่ พร้อม ๆ กับเอาใจช่วยให้รักกันเร็วๆ (จริง ๆ มันคงรักกันแล้วล่ะแต่ยังไม่แสดงออก เดี๋ยวเรื่องจบเร็วอะเนอะ 5555555) มีคั่นด้วยฉากที่เกี่ยวกับเกม แต่มีแบบพอดี ๆ ทำให้ไม่หัวปวดกับการรับข้อมูลแบบ EP ที่แล้วค่ะ 

ปิดท้ายด้วยฉากที่เราหวีดกันมาตั้งแต่ต้นคือ ฉากที่นางเอก ตบเองจูบเอง!! ใช่แล้วฟังไม่ผิดค่ะ ตบเองและจูบเอง!! จนพระเอกนั้นเออเร่อไปเลย เมื่อจูบเสร็จแล้ว นิสาก็วิ่งหายไปในมุมมืดของห้างแล้ว Switch Off หนีพระเอกไป ถึงตอนนี้เราเข้าใจเงื่อนไขในการออกจากเกมแล้วว่าต้องทำให้อคินนั้นช็อคกับเหตุการณ์ที่เขาเจอ ก็ถือว่าเป็นการสร้างจุดที่น่าสนใจของเนื้อเรื่องเลยค่ะ เพราะเราก็ต้องมารอดูกันว่าตอนต่อ ๆ ไปนางเอกจากใช้วิธีอะไรในการออกจากเกม สนุกไม่แผ่วเลยย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่