ดวงวันนี้​ 29​ พฤศจิกายน​  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา

#ดวงวันนี้​ 29​ พฤศจิกายน​  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ใจคอไม่ค่อยดีเลย  ถึงเราจะมั่นใจแต่มันก็ยังมีสถานการณ์ที่ยังไม่ค่อยแน่นอน​ เพราะยังต้องรอความชัดเจนอะไรบางอย่าง​ คงต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ

#พฤษภ : ยังดีที่มีคนคอยช่วยเหลือและจัดการอะไรบางอย่าง​ให้มันคลี่คลาย​ลงไปได้อยู่​บ้าง​ เพราะเป็นอะไรที่เราก็ไม่ได้ทันตั้งตัว​ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก

#มิถุน : เลอะเทอะ​เปอะเปื้อน​  ต้องระวังเผลอทำน้ำหกรดเสื้อผ้า​ตัวเอง​ ทำให้เกิดรอยเปื้อน​  และทำให้เสียความมั่นใจเกิดขึ้น​ได้

#กรกฎ : ไม่จบง่ายๆ​ การเจรจาในวันนี้เหมือนต้องใช้เวลากันพอสมควร​ คงต้องเตรียมข้อมูล​กันดีๆ​ เพราะจะได้มีหลักฐานในการพูด​คุยในทุกๆ​ ประเด็น

#สิงห์ : คงต้องแบ่งผลประโยชน์​ให้กันไป​ เพราะเราก็อยากจะให้ทุกอย่างมันมีความคล่องตัว​ ถึงจะเสียเปรียบ​อยู่​บ้าง​ แต่ก็อยากซื้อความสบายใจ

#กันย์ : ไหวพริบดี​  สามารถ​ที่จะแก้ปัญหา​เฉพาะหน้า​ได้​อย่างรวดเร็ว​  อาจจะ​มีบางส่วนที่ยังตกค้าง​คาใจ แต่ภาพรวมก็ถือว่าออกมาดีอยู่ครับ​

#ตุลย์ : อดทน​ อดกลั้น​ กับความไม่ถูกต้อง​แต่เราพูด​อะไรมากไม่ได้​  นอกจากต้องตามน้ำไปก่อน​ และคงต้องค่อยๆ​ หาจังหวะ​ดีๆ​ ในการแก้เกมส์​กันไป

#พิจิก : มีงานเข้า​ แต่ผลประโยชน์​ยังไม่ค่อยชัดเจน​ ทุกอย่างอยู่ในกระบวนการที่ต้องชิง​ไหว​ชิง​พริบ​กันพอสมควร​ และตัวเลขยังตกลงกันยังไม่ลงตัว

#​ธนู : อยากจะเรียกร้องถึงความรับผิดชอบ​ เพราะความเสียหายในจุดนี้ไม่ได้เกิดขึ้นจากเรา​ แต่เรากลายเป็นฝ่ายที่เสียผลประโยชน์​มากที่สุด

#​มังกร :  ได้ตามที่เราต้องการ​ แต่บรรยากาศ​ไม่ได้ราบรื่น​สักเท่าไหร่​ เหมือนมีความไม่พอใจเกิดขึ้น​ แต่ทุกอย่าง​ก็ต้องเป็นไปตามที่ตกลงกันไว้

#​กุมภ์ : ต้องตามให้ทัน​ เพราะลิ้นคนเราไม่มีกระดูก​ พลิกไปพลิก​มา​ได้อย่างรวดเร็ว​ ก็ควรคุยกันตรงๆ​ ไปเลย​ อย่าปล่อยเวลาให้มันยืดเยื้อ​ไปมากกว่านี้

#​มีน : ถึงเราจะมองว่าภาพรวมก็น่าจะดีแล้ว​ แต่เจอคนช่างติมันก็พูด​ลำบาก​ ก็คงต้องปล่อยเขาไป​ เพราะเราก็รู้ดีว่าเรากำลังทำอะไรอยู่

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : อยู่ในจุดที่เราต้องเลือกว่าจะเอาความสบายใจ​ หรือจะเอาเรื่องผลประโยชน์​ เพราะมันจะสวนทางกับความรู้สึกอยู่เหมือนกัน​

#​คนเกิดวันจันทร์ :  ถึงเราจะหวังดี​ แต่อีกฝ่ายเขาไม่ยอมเชื่อ​ หรือไม่ยอมทำตามคำแนะนำ​ ก็คงไม่เกิดประโยชน์อะไรนอกจากว่าภาวนาให้เขาไม่มีปัญหา​ไปมากกว่า​นี้​

#​คนเกิดวันอังคาร : มันจะมีบรรยากาศชกข้ามรุ่น​ เพราะเราก็อยากจะเรียกร้องความถูกต้องที่เราควรจะได้รับ​ แต่ก็ต้องประเมินสถานการณ์กันดีๆนะครับ

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : คนที่เคยไว้ใจกับไว้วางใจไม่ได้​  แต่ก็ยังดีที่เรารู้ตั้งแต่เนิ่นๆ​ จะได้ยับยั้งสิ่งที่มันอาจจะเกิดขึ้นนับต่อจากนี้

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : รู้สึกเหมือนโดนเอาเปรียบหรือโดนหลอกใช้​ แต่ในจุดนี้เราไม่สามารถที่จะควบคุมอะไรได้​ นอกจากทำตามหน้าที่ไปก่อน

#​คนเกิดวันพฤหัส : ชอบมีคนมาสงสัยในประเด็นต่างๆ​ ทั้งๆที่เราก็แสดงความบริสุทธิ์ใจไปทั้งหมดแล้ว​ แต่ก็ยังไม่พ้นตรงจุดเดิมนี้สักที

#​คนเกิดวันศุกร์  : ระวังโดนแฮกข้อมูล​ หรือข้อมูลเกิดความสูญหาย​ ทำอะไรในช่วงนี้เกี่ยวกับเรื่องของระบบต่างๆ​ ก็คงต้องระมัดระวังกันดีๆครับ

#​คนเกิดวันเสาร์ : มีความกังวลกับสิ่งที่ไม่แน่ไม่นอน​ ซึ่งมันก็ยังทำอะไรมากไม่ได้นอกจากค่อยๆจัดการแก้ปัญหา​ไปทีละส่วนเท่าที่เราทำได้ไปก่อน
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : เป็นผู้เสียหาย​

#​ขาว,เหลือง : รับมือได้ดี

#​ชมพู : มีเสน่ห์​

#​เขียว : เอาจริงเอาจัง​

#​ม่วง : เสียสละ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: เสริมความแข็ง​แกร่ง​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : พัวพัน​เรื่องหนี้สิน​ต่างๆ

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ได้รับการยอมรับ

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่