สวนมา..สวนกลับ คนละหมัดสองหมัด กับโปรย้ายค่าย TrueMoveH vs AIS!!

ในเวลานี้ก็ต้องเชียร์กันเหนื่อยหน่อยกับทั้งสองค่ายนี้  TrueMoveH VS AIS ปล่อยหมัดกันรัวๆ จนคนใช้งานปัจจุบันหรือลูกค้าเก่า
นั่งกันไม่ติด อยากได้โปรแบบลูกค้าย้ายค่ายต้องทำยังงัย ก็มีบ่นๆให้เห็นๆกัน
หลังจากทาง TrueMoveH ประกาศร่วมลงทุนกับ Dtac เพื่อต่อยอดTech Company เปิดตลาดและผลักดัน Tech Hub ประกาศจะสร้าง Thailand’s digital transformation ในประเทศไทย 

ทาง AIS เองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ออกโปรย้ายค่าย อยู่กับ Ais ดีที่สุด ชวนลูกค้าต่างค่ายมาใช้งาน พร้อมประกาศเดินหน้าการใช้งานดีที่สุด ดึงเอา พรีเซ็นเตอร์ที่มีออกมาเกือบหมดที่ใช้ในการโฆษณา เรียกว่าปล่อยหมัดสวนทันที

แต่ยังไม่ทันหมดยก  TrueMoveH ใส่หมัดฮุกกับ จัดโปรเชิญชวนย้ายค่ายมาใช้งาน ตอกย้ำ ย้ายมาทรู 5G ยุคนี้ เวลานี้ต้อง ทรู5G ที่ดียิ่งกว่า สวนกลับทันควัน คว้าพรีเซ็นเตอร์ชวนย้ายค่าย พร้อมเปิดโปร กล่อง True ID กับแสตมป์ อภิวัฒน์ โฆษณากันต่อเนื่อง

มาดูกันดีกว่า โปรย้ายค่ายใครเป็นอย่างไรกันบ้าง ขอเริ่มกันที่หมัดสวนกลับจาก TrueMoveH ล่าสุดก่อนเลย 
>>โปรย้ายค่ายเบอร์เดิม สุดคุ้ม แพ็กเกจ 5G Super smart รับส่วนลดแพ็กเกจ 50% พร้อมใช้ฟรี 1 เดือนเพียง 450 บ./เดือน (ปกติ 899 บ.) พร้อมรับสิทธิดูTrueID ฟรี ไม่เสียค่าเน็ต และรับสิทธิดู EPL 2021/22 ตลอดฤดูกาลอีกด้วย

*ขอกางเอา แพ็กเกจ 5G Super smart ได้เน็ตเป็น GB มาส่องกันนะครับ ทางTrueMoveH จะได้รับส่วนลด 50% ส่องโปร 899 จ่ายเพียง 450 บาท
รับเน็ตไปเลย 35GB โทรทุกเครือข่าย 400 นาที WiFi ไม่จำกัด
  

>> มาดูหมัดทาง Ais กับโปรที่ได้เน็ตเป็น GB เริ่มกันที่ 499 บาท จะใช้งาน 5G ได้ 10GB
จากนั้นจะใช้งาน 3G/4G ได้ 15Mbps ไม่จำกัดไม่ลดสปีด โทรทุกเครือข่าย 200 นาที โทรฟรีในเครือข่าย ไม่จำกัด
ส่องกันลึกๆ หากใช้งานโปรที่ราคาสูงๆ บางโปรก็จะได้สิทธิดู Disney+ Hotstar ที่ AIS กันด้วยนะ
: https://www.ais.th/move-to-ais/

>>ดูต่อกันที่โปรใช้งานแบบไม่จำกัด ทาง TrueMoveH จะได้รับส่วนลด 25% พร้อมรับ TrueID ฟรี ไม่เสียค่าเน็ต และรับสิทธิดู EPL 2021/22 ตลอดฤดูกาล  เริ่มกันที่ โปร 899 จาก TrueMoveH 5G Ultra Max Speed 899 (ปกติ1199) รับเน็ต 5G|4G ไม่จำกัด ความเร็วสูงสุดที่ 1,000 Mbps. โทรนอกเครือข่าย 350 นาที ในเครือข่ายฟรี
>> https://store.truecorp.co.th/online-store?category=4712
ทางบ้าน AIS ก็มีเช่นกัน กับโปรใช้งานแบบไม่จำกัด 5G Max Speed Unlimited  เปิดด้วยราคา 899 (ปกติ1199 ใช้งาน 5G ได้ต่อเนื่องเร็วสูงสุด 1Gbps. โทรนอกเครือข่าย 150 นาที ในเครือข่ายฟรี มีซิมงอกให้อีกเช่นเดียวกับทาง TrueMoveH
https://www.ais.th/move-to-ais/
 
ทั้งหมดนี่เป็นการเปรียบเทียบราคาและแพ็กเกจคร่าว ๆ และมุมมองส่วนบุคคลนะจ๊ะ การใช้งาน ไม่ว่าจะสิทธิพิเศษ เครือข่าย การให้บริการต่างๆ
ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยนะ สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นตามลิ้งค์ที่แนบไว้ได้เลยนะ หรือเข้าดูข้อมูลของแต่ละค่ายก็ได้เลย

รอดูกันต่อไป จะปล่อยสิทธิพิเศษ หรือส่วนลดอะไรให้ลูกค้าอย่างเราๆได้มีข้อมูลไว้เลือกการใช้งานกันต่อไป ที่อยากได้เลยโปรสำหรับลูกค้าปัจจุบันนี่แหละ ใช้งานมานาน จะมีสิทธิพิเศษอะไรออกมาเอาใจบ้าง!!

: ต้องขอขอบคุณภาพ และข้อมูลจากเว็บ และสือต่างๆที่ให้ข้อมูลกันไว้ด้วยนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่