เลือกหมวกกันแดดอย่างไร เวลาไปทะเล

กระทู้สนทนา
เวลาเราเดินทางออกไปตามที่ต่างๆ เช่น ไปเที่ยวทะเล บางทีก็ต้องเจอกับแสงแดดแรงๆเป็นเรื่องธรรมดา แน่นอนล่ะเวลาเราโดนแดดบ่อยเข้า ก็อาจที่จะทำให้หน้าเราดูดำคล้ำได้ บางคนเลือกที่จะทาครีมกันแดดที่ใบหน้า เพื่อป้องกันไม่ให้หน้าดำคล้ำ แต่ว่าสำหรับบางคนไม่ชอบที่จะทาครีมกันแดด ก็อาจเลือกที่จะใส่หมวกแทนก็ได้ แต่การใส่หมวกกันแดดไม่ได้ช่วยป้องกันแสงแดดได้ 100% หรอกนะ แต่ก็ถือว่าช่วยได้บ้าง

การเลือกหมวกกันแดดนั้น นอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดได้บ้างแล้ว ก็ยังช่วยให้เราดูดี และโดดเด่นขึ้นมาได้ เวลาเราไปทะเลและได้ใส่หมวกกันแดดสวยๆ ก็จะดูสะดุดตาขึ้นมาทันที

วิธีเลือกหมวกกันแดด 

วิธีเลือกหมวกกันแดดนั้นง่ายๆ ไม่ได้ยากเลย การเลือกก็ควรที่จะเลือกหมวกปีกกว้างหน่อย เพื่อที่จะช่วยกันแดดส่องหน้าคุณนั่นเอง ส่วนการออกแบบนั้น ก็แล้วแต่คุณชื่นชอบเลย หรือลองดูภาพตัวอย่างด้านล่างเพื่อเป็นตัวอย่างไอเดียในการเลือก                                      
                               
การได้ใส่หมวกกันแดดสวยๆเวลาได้ไปเดินเล่นริมชายหาดจะทำให้คุณดูโดดเด่นอย่างแน่นอน นอกจากจะดูสวยงามแล้ว ก็ยังสามารถป้องกันแสงแดดส่องใบหน้าได้ระดับนึงด้วย และนอกจากหมวกกันแดดแล้ว คุณอาจที่จะพกผ้าขนหนูชายหาดสวยๆ อาจจะเลือกผ้าขนหนูชายหาดไปหลายๆผืน beach towels in bulk เมื่อคุณไปกับครอบครัว เท่านี้คุณก็จะมั่นใจได้ว่าตัวคุณจะแห้งสบายหลังจากลงเล่นน้ำทะเลมาแน่นอน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่