ดวงวันนี้​  28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ต้องพยายามพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก เพราะช่วงนี้ไม่มีใครช่วยเหลือเราได้เลยนอกจากตัวเราเอง​ แต่ละคนก็มีภารกิจส่วนตัว​ของตัวเองกันทั้งนั้น

#พฤษภ : มีกิจกรรมนอกสถานที่​ หรือต้องเดินทางไกลไปกับครอบครัว​ ซึ่งระหว่างทางก็อาจจะมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันอยู่บ้าง​ แต่ก็พอที่จะ ปรับความเข้าใจได้ในตอนหลัง

#มิถุน : รู้สึกมีความกังวล​ และไม่ค่อยสบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น​ ก็คงต้องพยายามหาข้อมูลในการรับมือ​  และจัดการอะไรสักอย่าง​ อย่างน้อยก็พอที่จะได้ช่วยบรรเทาอะไรได้อยู่บ้าง

#กรกฎ : รู้สึกได้ไม่คุ้มเสียกับสิ่งที่เราแลกไป​ เพราะมันก็อยู่ในจุดที่เกินกว่ามาตรฐานกว่า​ที่กำหนดไว้​ หรือจะเรียกได้ว่าเสียเปรียบก็ไม่เชิง

#สิงห์ :  มีแต่คนอยากจะให้เราช่วยเหลือจัดการแก้ไขสิ่งต่างๆ​ ต้องออกแรง​ และออกทุน​ แบบครบวงจร​กันเลยทีเดียว​ ไม่ค่อยเกรงใจเรากันบ้างเลย

#กันย์ : ไม่อยากจะเชื่อแต่ก็ต้องเชื่อ เพราะสิ่งต่างๆ​ ที่เราได้รับรู้ในวันนี้แม้จะเป็นข้อมูลที่แปลก หรือก็ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน​ แต่มันก็กลับเป็นความจริงที่มีความน่าสนใจอยู่เหมือนกัน​

#ตุลย์ : ได้รับคำแนะนำดีๆ​ จากคนที่มีความน่าเชื่อถือ​ ทำให้เราเกิดแนวคิด​ และมุมมองใหม่ๆ​ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กับตัวเราเองได้

#พิจิก : มีคนเอาใจใส่ในตัวเราอยากจะดูแล​ หรือตามใจให้อยู่ในจุดที่เราต้องการได้​ เพียงแต่ว่าก็อาจจะมีข้อต่อรองกันเล็กๆ​ น้อยๆ​ ซึ่งเป็นผลประโยชน์แลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน

#​ธนู :  ก็พยายามเก็บซ่อนอาการที่แท้จริงไว้ข้างในใจ​ เพราะเราก็ไม่อยากให้ใครมารับรู้​ สุดท้ายตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ก็จะเป็นสิ่งที่สบายใจที่สุดครับ

#​มังกร : เริ่มตกผลึก​ หลายอย่างกำลังอยู่ในกระบวนการที่เรียนรู้  และเข้าใจลึกซึ้งมากขึ้นกว่าเดิม​ ก็ทำให้เราเกิดความชำนาญ​ และมีทักษะที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

#​กุมภ์ : ได้รับการไว้วางใจให้ทำหน้าที่ในส่วนที่มีความสำคัญ​ แล้วก็เป็นที่ยอมรับในผลงานที่เกิดขึ้น​ ว่าทุกอย่างเราก็สามารถทำได้ดีตามข้อกำหนดที่ระบุไว้

#​มีน : พยายามหาวิธีเอาตัวรอด​ เพราะเราพิจารณาดูแล้ว ถ้าเรายิ่งเข้าไปเกี่ยวข้องยิ่งมีความวุ่นวายมากขึ้น​ อาจจะทำให้อะไรมันดูเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิม

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : เป็นช่วงของการออกงานสังคม​ ได้พบปะพูดคุยสังสรรค์​ กับคนในสมาคมเดียวกัน

#​คนเกิดวันจันทร์ : คิดดีไม่ได้เลย​ เพราะเหตุการณ์มันทำให้เราฉุกคิด​ ว่ามันน่าจะเป็นทิศทางลบมากกว่าทิศทางบวก

#​คนเกิดวันอังคาร : เป็นที่ปรึกษาที่ดี ใครพูดคุยกับเราแล้วเขาก็รู้สึกสบายใจขึ้น เพราะเราสามารถเปรียบเทียบและยกตัวอย่างให้เห็นได้อย่างชัดเจน

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : เป็นช่วงเวลาของการเดินสายไปตามสถานที่ต่างๆ​ อาจจะมีความเหน็ดเหนื่อยแต่ก็แลกด้วยความสุขที่เปี่ยมล้น

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ชอบอะไรที่มีความชัดเจน​ เพราะเราก็ไม่อยากจะเสียเวลาในการที่ต้องมานั่งชั่งใจว่ามันจะดีหรือเปล่า

#​คนเกิดวันพฤหัส :  ชอบความสบายใจ อะไรที่เราทำแล้วมีความสุข เราก็อยากจะทำในแบบของเรา โดยที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน

#​คนเกิดวันศุกร์  : เป็นคนทันสมัย อะไรที่เขาว่าดีเราก็อยากจะเข้าไปสัมผัส​ หรืออยากเข้าไปลิ้มลอง​ ว่าจะเป็นตามที่เขาสมคำร่ำลือจริงหรือเปล่า

#​คนเกิดวันเสาร์ : ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว เพราะเราอยากได้อะไรที่รู้สึกมีความคุ้มค่า​ และตอบโจทย์การใช้งานเราได้ในทุกๆ​ด้าน

=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ได้รับการนับถือ

#​ขาว,เหลือง :  จ่ายเก่ง

#​ชมพู : ใจร้อน

#​เขียว : โชคดี

#​ม่วง : อดทน

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: จิตอาสา

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : การซ่อมแซม​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : โดนจับผิด

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่