ได้ข่าวว่าแฟนกิ๊กกับพนักงานบริษัทเดียวกัน

เรากับแฟนคบหากันมา2ปีกว่าๆ ไม่เคยมีปัญหาชู้สาว แต่ถ้าทะเลาะง๊องแง๊งๆอันนี้ก็ปกติ มีเรื่อยๆ และก็มีตลอด 😂
เรื่องมันมีอยู่ว่าเรากับแฟนเคยทำงานที่เดียวกัน แล้วเราลาออกมาทำที่ใหม่ได้เกือบๆ2ปี คนที่บริษัทแฟนเราคือรู้จักเราแทบทุกคน จะมีก็คนใหม่ๆที่เราไม่ได้สนิท แต่พอจะรู้ว่าใครชื่ออะไร วันนี้หัวหน้าเก่าเราชวนเราไปกินเลี้ยงส่งเขา เราเลยไปพร้อมกับแฟน เขาก็ลาออกพร้อมๆกันกับเรา เลยมาเลี้ยงส่งย้อนหลังกัน
บอกก่อนว่าหัวหน้าเราก็มีลูกน้องใหม่1คน ขอแทนว่า น ก็ชวนมางานนี้ด้วย รวมๆแล้วเกือบๆ10คน ก็นั่งเมาส์กันเรื่อยเปื่อย
น ก็เล่าว่าจะลาออกแล้วเพราะทำงานกับหัวหน้าใหม่ไม่โอเค น เล่าอีกว่าตอนไปขอลาออก HRถาม น ว่ากิ๊กกะ ต หรอ (ต คือแฟนเรานะคะ) น ก็งงๆตอบHRไปว่าไม่ค่ะ ไม่เคยคุยกันเลย
เราก็ได้แต่ฟังเงียบๆ ทุกคนพูดขึ้นมาว่าหัวหน้าใหม่ไม่ชอบ น หรือเปล่า เลยปั่นเรื่องพวกนี้มา เราเองก็ได้แต่เก็บข้อมูลมาถามแฟนที่บ้าน
ได้ความว่าไม่เคยคุยกันส่วนตัวเลย อาจจะมีไปยกของขึ้นชั้นบนให้บ้างตามโอกาศ อันนี้เราไม่ติด ปกติแฟนก็ไปช่วยสาวๆในออฟฟิศอยู่แล้วเพราะผู้ชายมีน้อย ไปทำคอมให้บ้าง ไปยกเอกสารให้บ้าง เขาเป็นคนอัธยาศัยดีเลยหล่ะค่ะ
ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็เช็คมือถือเขาบ้างนะแต่ก็ไม่เจออะไรผิดปกติ  ก่อนหน้านี้เราไม่ค่อยกังวลเท่าไร แต่ตอนนี้แอบคิดถึงพฤติกรรมของเขาสองคนว่าตอนอยู่ที่ออฟฟิศมีท่าทีอย่างไร ถึงทำให้HRถามคำถามแบบนั้นขึ้นมา เพื่อนๆว่าอย่างไงคะ ไม่มีมูลเขาจะกล้าพูดขึ้นมามั้ย ไม่ใช่เด็กๆกันแล้วด้วย 😅

ขอแท็กพนักงานบริษัทนะคะ อยากฟังความเห็นหลายๆฝ่าย
และห้องครอบครัวด้วยค่ะ เราอยู่กันแบบสามีภรรยาแล้วแหละ แค่ไม่ได้จัดงานแต่ง 😅

ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกคนนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่