เพื่อนผู้ชายดูแลดีมาก (มาแบ่งปันเรื่องราว)

สวัสดีค่ะ ขอเล่าก่อนเลยนะคะ เรามีเพื่อนสนิทเป็นผู้หญิง1คนที่เหลือเป็นผู้ชาย12คนค่ะ สนิทแบบสนิทมากๆเลยค่ะ แล้วก็เป็นแฟนกันคู่หนึ่งคือเพื่อนผญ.ของเรานี่แหละค่ะ วันนี้ขอเล่าพาร์ทเพื่อนผช.นะคะ ขอเข้าเรื่องเลยนะคะ เพื่อนของเราดูแลเราดีมากจนเรารู้สึกว่าทำไมเราโชคดีจังที่มีพวกเขาเป็นเพื่อน อย่างเช่น
-ตอนเล่นกีฬาหรือตอนออกแดดเขาจะให้เสื้อกันหนาวของเขามาให้เราใส่ แล้วเขาก็วิ่งตากแดดแทน
-ตอนเล่นน้ำเราใส่เสื้อขาว ก็ไม่คิดว่ามันจะบางขนาดนั้น เห็นสีเสื้อในเลยค่ะ เรายังไม่ได้สังเกตุตัวเองเลยตอนแรก แต่เขาก็บอกเพื่อนอีกคนให้วิ่งไปหยิบเสื้อของเขามาให้เราคลุมแล้ว
-เราส่งเสื้อผ้าให้เขาช่วยเลือกเพราะอยากรู้ว่าในสายตาผู้ชาย ผู้หญิงใส่ชุดไหนถึงจะสวย แล้วเขาก็เลือกพร้อมกับถามเราว่ากี่บาท เขาจะซื้อให้ ทั้งที่มันไม่ใช่วันสำคัญอะไร พอเราถามเขาก็ไม่ตอบแล้วโอนเงินมาเลย
-เราขอเงินซื้อขนมเล่นๆเพราะไม่คิดว่าจะได้จริงๆหรอก แต่เขาก็ให้เรา แล้วให้มาเยอะมาก แค่ห้าบาทสิบบาทเราก็ว่าเยอะแล้ว แต่เขาให้มาร้อยหนึ่ง
-เราใส่กระโปรงแล้วประจำเดือนเปื้อนกระโปรง ซึ่งเราไม่กล้าเดินออกไปไหนเลย เขาก็ดูเขินๆแล้วก็ไปถามน้องห้องอื่นว่ามีผ้าอนามัยมั้ยพร้อมกับไปยืมผ้าถุงแม่บ้านที่โรงเรียนมา (อันนี้รู้สึกผิดมากเลยค่ะ ไม่ใช่สิ่งที่ผู้ชายจะต้องมาทำให้เรา แต่วันนั้นเพื่อนเราที่เป็นผญ.ไม่มาเรียนเราก็ไม่รู้จะพึ่งใคร)
มีอีกหลายเรื่องเลยค่ะ ที่เพื่อนเราทำโดยที่เราไม่ได้ขอ แล้วคือเป็นแบบนี้ทั้งกลุ่มเลยค่ะ เราไม่ได้ชอบแบบชู้สาวนะคะ แค่อยากแบ่งปันความโมเม้นต์นี้ เเล้วพวกคุณเคยมีเพื่อนที่เป็นแบบนี้กันมั้ยคะ มาแบ่งปันเรื่องราวกันได้นะคะ

ปล. เพื่อนบางคนโสดนะคะ ส่วนคนที่มีแฟนเราก็ไม่ได้เล่นอะไรเกินเลยค่ะ ให้เกียรติกันแหละกัน คือสิ่งที่จะทำให้ความสัมพันธ์ยืนยาว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่