#ดวงวันนี้​  27​ พฤศจิกายน​ พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  27​ พฤศจิกายน​ พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : มีความสุขจากการเป็นผู้ให้​ หรือได้ช่วยเหลือกัน​ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก​ เรื่องใหญ่แต่เราทำด้วยความเต็มใจ​ คนที่ได้รับเขาก็รู้สึกดีครับ

#พฤษภ :  วันจ่าย​ เพราะเราอยากจะให้รางวัลชีวิตกับตัวเราเอง​บ้าง จะได้เพิ่มพูนความสุขทางใจ​  และมีชีวิตที่มีเป้าหมายมากขึ้นกว่าเดิม

#มิถุน : ถึงเวลาที่ต้องดูแล​ และซ่อมบำรุงรายการรถ  และรายการบ้าน​ เพื่อที่จะให้เกิดความสมบูรณ์​เรียบร้อย​ ทุกอย่างจะได้กลับมาใข้งานได้ปกติ​เหมือน​ดั่งเดิม

#กรกฎ : อยู่ดีๆ​ ก็ต้องมีรายจ่ายกะทันหัน​ โดยเฉพาะในเรื่องเกี่ยวกับการซ่อมแซม​ แต่ก็ยังดีที่ไม่ใช่รายการใหญ่อะไรมาก พอแก้ไขแล้วทุกอย่างก็ใช้ได้อีกยาวนาน

#สิงห์ :  เหมือนจะโดนเอาเปรียบ​  แต่เราชอบทำอะไรที่มีความสบายใจเป็นหลัก เรื่องผลประโยชน์เป็นรอง​ เพราะเรารู้ดีว่าเรากำลังทำอะไรอยู่​ แล้วทำเพื่ออะไร

#กันย์ : มีความลึกลับสลับซับซ้อน​ อาจจะต้องไปในสถานที่​ใหม่ๆ​ ที่ต้องไกล​ หรือต้องเข้าซอยลึก​  ซอยเปลี่ยว​ ไปไหนมาไหนคนเดียว​ ลุ้นละทึกกันน่าดู

#ตุลย์ : ความเข้าอกเข้าใจกันถือเป็นเรื่องที่สำคัญ​ เพราะมันจะทำให้ทุกอย่างคุยกันง่าย​ แล้วผลลัพธ์ก็ออกมา​ดีกับทุกๆ​ ฝ่าย

#พิจิก : กำลังจัดระบบระเบียบกันใหม่​ เราอยากได้อะไรที่มีความเป็นมาตรฐาน​ สามารถวางโครงสร้างใช้งานในระยะยาวได้​ และตอบสนองความต้องการในทุกๆ​ ด้านอย่างลงตัว

#​ธนู :  หลายๆ​ อย่างเริ่มส่งผลดี​ หรือผลงานเริ่มเข้าตากรรมการมากขึ้นเรื่อยๆ​ แต่ก็อาจจะยังมีในการปรับรายละเอียดเล็กๆ​ น้อยๆ​ ค่อยๆ​ เรียน​รู้​กันไปครับ

#​มังกร :  มีแรงกดดันเข้ามาหลายช่องทาง​ อะไรที่เราไม่แน่ใจก็คงต้องพยายามค่อยๆดูจังหวะกันดีๆ​ อย่าเพิ่งวู่วามทำอะไรลงไป​ เพราะตอนแก้ไขมันอาจจะต้องใช้เวลามากกว่า

#​กุมภ์ : ได้หุ้นส่วนที่ดี​  เป็นคนที่มีความแฟร์ๆ​ ต่อกัน​ ไม่ว่าเราจะทำอะไรทุกอย่างก็ต้องมีความชัดเจน​ และสามารถเปิดอกพูดคุยกันได้ในทุกๆเรื่อง

#​มีน : จะดีไม่ดีของแบบนี้มันก็ต้องลอง​ เพราะมันจะได้เข้าใจอย่างแท้จริง​ ว่าสิ่งที่เราคิดมันเป็นไปตามที่เราคาดหวังไว้หรือเปล่า​ 

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีความเป็นผู้นำ​ สามารถตัดสินใจอะไรเด็ดขาด​ และวางแผนทุกอย่างได้รัดกุมในทุกขั้นตอน

#​คนเกิดวันจันทร์ :  มีปัญหาเรื่องสายตาหรือมองอะไรไม่ค่อยชัดเจนมีความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าอยากจะหามุมพักสายตาบ้างสักพัก

#​คนเกิดวันอังคาร : สามารถที่จะเข้าใจสถานการณ์ทุกอย่างได้เป็นอย่างดี ก็เลยทำให้เรารู้วิธีในการรับมือได้อย่างถูกต้อง และรวดเร็ว​ ตรงประเด็น​

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ประสบการณ์ในวันนี้จะต่อยอดให้เรามีความประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า​ ขอให้ตั้งใจทำอย่างเต็มที่​ คุ้มค่าแน่นอนครับ

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : มีคนคอยเอาใจ​ หรือมาตามใจในสิ่งที่เราต้องการ​ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้อะไรที่เหมาะสม​ตรงใจที่สุด

#​คนเกิดวันพฤหัส : ได้รับความสะดวกสบายหรือได้รับการบริการอย่างพิถีพิถัน​ ทำให้บรรยากาศในวันนี้ราบรื่นปราศจากอุปสรรค​ทั้งปวง

#​คนเกิดวันศุกร์  : ติดซีรี่ย์​ งานนี้บอกเลยว่าเป็นเอามาก​ ไม่ว่าจะเป็นหนังเก่าหนังใหม่​ วันนี้ก็คงต้องทำยอดให้ได้หลายๆตอนเอาไว้ก่อน

#​คนเกิดวันเสาร์ : ได้​สัมผัส​ความหรูหราอย่างมีระดับ​ หรือมีโอกาสได้สิทธิพิเศษ​ ได้อะไรที่มีลักษณะเฉพาะตัว​ เติมเต็มความรู้สึกทางใจที่ดี
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง :  ลำบาก

#​ขาว,เหลือง : ใจดี

#​ชมพู : สร้างเสริมประสบการณ์​ชีวิต

#​เขียว :  อุปสรรค​มาก

#​ม่วง : โลก​ส่วนตัว​สูง​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน:  ชอบความแตกต่าง

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีพลังอำนาจ

#​ฟ้า,น้ำเงิน : รักอิสระ

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่