ไทยฮอนด้า ควรเอา ฮอนด้า โซนิค 150 รถกะเทยในตำนานเข้ามาขายในไทยได้แล้ว

ฝากถึง ไทยฮอนด้า ช่วยพิจารณาเอารถมอเตอร์ไซค์ทรงกะเทยในตำนานอย่าง ฮอนด้า โซนิค 150 เข้ามาขายในไทยด้วยนะ แฟน ๆ ฮอนด้าเขาอยากให้เอารถกะเทยตัวนี้เข้ามาขายในไทยตั้งนานแล้ว เป็นสิบปีแล้วมั้ง มันสมควรที่จะเอามาขายในไทยได้แล้วน่ะ แต่ทางไทยฮอนด้าบอกว่า รถกะเทยมันตายจากในไทยไปนานแล้ว มันหมดยุคไปแล้ว ไม่มีใครเล่นรถกะเทยกันหรอก
จริงอยู่ ที่รถกะเทยในไทยมันตกยุคไปแล้ว แต่ยังมีคนนิยมเล่น นิยมขี่รถกะเทยกันในปัจจุบันอยู่ อย่างถ้าเป็นรถเก่าพวก โซนิค 125 ตัวสุดท้าย หรือ ซูซูกิ เรดเดอร์ 125 คนก็ยังคงขี่กันเยอะอยู่ หรือถ้าเป็นรถใหม่มือหนึ่งอย่าง ซูซูกิ เรดเดอร์ 150 (ซึ่งน่าจะเป็นรถกะเทยรุ่นเดียวที่ยังคงผลิตและขายเป็นรถใหม่มือหนึ่งในไทย ณ ตอนนี้) ก็มีคนซื้อไปขี่กันเยอะอยู่ ถ้าไทยฮอนด้าเอาโซนิค 150 เข้ามาขายในไทย พระเจ้ากุกจงเชื่อว่ามันจะขายดีแน่นอน และ กระแสรถกะเทยในไทย ก็จะกลับมานิยมกันอีกครั้ง ดูสิ ขนาดที่ญี่ปุ่น ยังมีรถกะเทยกันอยู่เลย จากคลิปนี้ ไปเจอมาโดยบังเอิญ ในคลิปนี้เป็นการแข่งรถมอเตอร์ไซด์ทางเรียบรุ่นเลดี้(ผู้หญิงล้วน)ที่ญี่ปุ่น ซึ่งเขาใช้รถมอเตอร์ไซค์ทรงกะเทยในการแข่ง โดยรถที่ใช้แข่งเป็นยี่ห้อซูซูกิ แต่ตอนแรกที่เราดูคลิป เห็นรถกะเทยบางคันเป็นสีเขียว คิดว่าเป็นของยี่ห้อคาวาซากิ แต่เอ๊ะ คาวาซากิไม่น่าจะผลิตรถกะเทยแล้วนี่ ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นซูซูกิทั้งหมดน่ะแหละ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เราหวังว่าทางไทยฮอนด้า จะมาเห็นกระทู้นี้ แล้วพิจารณาลองเอารถกะเทยในตำนานอย่าง ฮอนด้า โซนิค 150 เข้ามาขายในไทย จะได้ให้ ซูซูกิ เรดเดอร์ 150 ที่มีขายมือหนึ่งอยู่รุ่นเดียวไม่เหงาอีกต่อไป เป็นคู่แข่งรถกะเทยเพิ่มมาอีกรุ่นหนึ่งในตลาดรถกะเทยไทยในยุคปัจจุบัน ถ้ามีขายดีจริง ๆ เชื่อว่าเดี๋ยวจะมีคู่แข่งอย่าง ยามาฮ่า หรือค่ายอื่น ๆ ผลิตหรือเอารถกะเทยเข้ามาขายในไทยตามมาอย่างแน่นอน แต่จริง ๆ แล้ว พระเจ้ากุกจงชอบรถค่ายคนบ้ามากที่สุดเลยนะ เพราะเป็นรถมอเตอร์ไซค์คันแรกสุดที่ทางบ้านพระเจ้ากุกจงมี ถ้าพระเจ้ากุกจงอยากได้รถมอเตอร์ไซค์สักคันมาขี่ ก็คงจะเป็นซูซูกินี่แหละจ้า ^_^

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่