แอบชอบสาวที่ตลาดท.ด.ด.

กระทู้คำถาม
สวัสดีคับ ผมชอบสาวคนหนึ่งแถวตลาด ท.ด.ด. ผมเจอเธอครั้งแรกน่าจะ 1-2 ปีก่อน ก็รู้สึกว่าสวย ตรงสเปกผมเลย ตาโต ปากอวบอิ่ม ผิวแทนนิดๆ มีหน้าอก เอวคอด มีก้น ขายาว สูงกว่าผมนิดหน่อยน่าจะ 165 cm. ภาพติดตาคือชอบไว้ผมหน้าม้า ใส่กางเกงยีน เสื้อยืดคอกลมสีขาวใส่ในกางเกงยีน ตอนแรกที่เจอก็ชอบเลย แหะๆแต่เธอน่าจะไม่เห็นผม ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะมันก็เป็นปกติที่จะเจอสาวๆผ่านมาๆไปๆอย่างนี้เรื่อยๆ ผมก็ใช้ชีวิตปกติของผมไป ช่วยแม่ ขายของ เรียน ทำงาน จนผมเรียนจบ
     
     แต่แล้ว สายลมแห่งโชคชะตาก็ได้พัดพาเธอกับผมมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากที่ผมเรียนจบผมก็อยากทำช่อง youtube ก็เลยอยู่ช่วยแม่ขายของแล้วก็ทำช่องของตัวเองไปด้วย ก็เลยมีรายได้จากแม่ไปต่อยอดในการทำ youtube วันหนึ่งผมก็ช่วยแม่ขายของปกติก็รู้สึกว่าจับเรด้าสาวได้ก็เลยหันหลังไปมองแบบไม่ได้คิดอะไร พอหันไปก็ ป้าบบ! วินาทีนั้นสายตาเราก็จ้องมองกันแบบไม่ทันตั้งตัวเลยย ตอนนั้นผมก็ตกใจไม่คิดว่าหันไปจะไปสบตาเธอพอดีเธอก็มองผม ผมกลัวจะไปเผลอคุกคามทางสายตาก็เลยรีบหลบตาเธอทันทีแล้วก็มาขายของต่อ ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะอาจจะแค่บังเอิญ พอวันต่อๆมาผมก็ยืนขายของเหมือนเดิม จำได้วันนั้นลูกค้ามาซื้อของเยอะเลยผมก็วุ่นๆ จังหวะกำลังทอนตังลูกค้าผมก็เห็นเธอออกมาจากร้านสะดวกซื้อพอดี แล้วตาเราก็เผลอจ้องกันอีกแล้วแต่รอบนี้พอเธอเห็นผมเธอก็รีบหลบตาก่อนเลย แล้วเหตุการณ์มันก็วนๆอย่างนี้หลายๆครั้ง เธอกำลังเดินมาผมก็บังเอิญไปเห็นเธอ เธอก็เห็นผม แล้วเธอก็หลบตา ผมเก็บร้านให้แม่ ผมเห็นเธอเดินมาผมเขินก็เลยหลบตา นับๆดูแล้วน่าจะเป็น10 ครั้งเลย จนหลังๆผมว่าผมคงชอบเธอแล้วหล่ะ พออยู่ที่ร้านแม่จิตใจผมมันอยู่ไม่นิ่งเลย คอยสอดส่องว่าเธอจะโผล่มาตอนไหน ผมสังเกตว่าเธอชอบมาเดินตอนช่วงเที่ยง บ่ายโมง เพราะเธอน่าจะมาหาอะไรกิน แต่หลังๆมาพอเที่ยงปุ๊บผมก็เข้าบ้านเลยเพราะคิดว่าทำ youtube ต้องมีเวลาให้มันเยอะๆ ทำให้ผมกับเธอแทบจะไม่ได้เจอกันแล้ว จะเจอกันก็แค่ตอนมืดๆบางครั้งที่เธอจะนั่งซ้อนมอไซค์กับสาวทอมคนนึงเพื่อมาซื้อของในร้านสะดวกซื้อ พอเจอกันผมกับเธอก็ได้แต่มองกันแต่ไม่เคยได้คุยหรือทำความรู้จักกันเลย อีกอย่างหนึ่งผมคิดว่าเธออาจจะเป็นแฟนกับสาวทอมคนนั้นก็ได้ ทำให้ผมรู้สึกไม่ดีกับความรู้สึกแบบนี้เลย พิมแล้วก็ถอนหายใจ เห้ออออออ 555
 
   ณ ปัจจุบันนี้ ผมก็รู้สึกว่า เดี๋ยวนี้เธอหายไปเลย ไม่มีวี่แววว่าจะได้เห็นเธอเลย ตอนแรกผมก็คิดว่ามันอาจจะดีแล้วก็ได้ผมจะได้ไม่ต้องมานั่งรู้สึกไม่ดีกับความรู้สึกแบบนี้ แต่พอยิ่งนานวันเข้าผมก็งงกับจิตใจของตัวเองว่า ทำไมยิ่งไม่ได้เจอก็รู้สึกว่ายิ่งอยากเจอ รู้สึกว่าอยากเจออีกครั้งแล้วทักทายเธอ ทำความรู้จักกับเธอจริงๆ เพ้อขนาดสร้างจินตนาการต่างๆว่าได้รู้จักได้พูดคุยกันได้ไปเที่ยว ได้มีประสบการณ์ที่ดีต่อกัน ได้รักกัน หรือถ้าเราสองคนไม่ได้ปิ๊งกันจริงๆก็จะได้เคลียร์ความรู้สึกให้มันชัดเจนไปเลย เพราะตอนนี้ผมเผลอไม่มีสติเมื่อไหร่ก็จะนึกถึงแต่เธอ 
 
   ผมก็ได้แต่คิดว่าถ้าสายลมแห่งโชคชะตาพัดพาเราให้มาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง ครั้งนี้ผมจะชัดเจนกับตัวเอง และกับตัวเธอ อยากชวนเธอไปทานอาหารอินเดียด้วยนะ555 ตอนนี้ผมไม่ได้เล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังเลยเพราะเขิน เลยขอมาระบายในนี้นะครับ ขอบคุณที่อ่านจนจบนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่