หารูมเมทTNI หอพักสตรีUniv Place พัฒนาการ37 มีห้องพร้อมอยู่ค่ะ

สวัสดีค่ะ เราเป็นนศ.TNI (สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น) มีหอแล้ว แต่ยังไม่มีรูมเมทค่ะ อยากหาคนมาแชร์ค่าหอกันจะเป็นนศ.ชั้นปีอะไรก็ได้ ห้องพร้อมมากแค่เอาของใช้ส่วนตัวมาก็อยู่ได้เลย Univ Place ชั้นบนสุด วิวสวน ใกล้ลิฟท์  รูปแบบห้องสตูดิโอ  พื้นที่ 20.5 ตร.ม. ค่าเช่า 6,000 บาท/เดือน ถ้ามีรูมเมทก็คนละ 3,000 บาท/เดือน + ค่าน้ำ/ไฟ หารกันคนละครึ่ง

สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในห้อง : เครื่องปรับอากาศ, พัดลม, มีห้องน้ำในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น, เฟอร์นิเจอร์ - 2เตียง 2ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวางของหน้ากระจกมีแยกเป็น2ฝั่ง, WIFI, ระเบียงห้องวิวสวนของหอพัก ใช้เป็นพื้นที่วางราวตากผ้า และวางกระถางต้นไม้ได้ เวลาตากผ้าก็จะมีความไพรเวทเพราะไม่ได้หันฝั่งถนน จะไม่ค่อยมีฝุ่นด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก ในอาคาร : ที่จอดรถ, ลิฟท์, มีระบบรักษาความปลอดภัย (keycard), กล้องวงจรปิด (CCTV), มีผู้ดูแลหออยู่ที่ออฟฟิศชั้น1ตลอด, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ตู้กดน้ำหยอดเหรียญ, ห้องครัวส่วนกลาง, ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง มีโซฟา TV ถ้าจะนัดเพื่อนมาติวหรือมานั่งเล่นก็ใช้ห้องนี้ได้, มีพื้นที่สวน อากาศดี มีโต๊ะสนามเผื่ออยากไปนั่งเล่นได้ (+ เราสามารถไปใช้ฟิตเนสฝั่งUniv Residenceได้ด้วยนะคะ เป็นเจ้าของเดียวกัน ตึกUniv Place คือหญิงล้วน ตึกResidence คือตึกรวมค่ะ)

https://www.renthub.in.th/univ-place-หอพักหญิง-พัฒนาการ-37-ติด-tni-สถาบันเทคฯ-ไทย-ญี่ปุ่น

ถ้าสนใจก็คอมเมนต์ไว้ หรือจะแอดไลน์มาคุยเลยก็ได้นะคะน่าจะตอบไวกว่า ขอบคุณค่าา
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่