[K-POP] 'H1-KEY' (하이키) เกิร์ลกรุ๊ปใหม่ที่น่าจับตามองวงแรกของค่าย GLG เตรียมเดบิวต์ 5 มกราคม 2022!

ค่ายเพลงสายฮิปฮอป Grandline Entertainment เตรียมเปิดตัวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มแรกพร้อมกับการการก่อตั้งค่ายเพลง K-POP ขึ้นมาดูแลโดยเฉพาะในชื่อค่ายว่า 'GLG' 

**หากทีมงานผ่านมาเห็นรบกวนขอแท็กวง H1-KEY ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ**

ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2021 ทาง Grandline Entertainment ได้ประกาศว่า ”เมื่อเร็วๆนี้ เราเพิ่งได้ก่อตั้งค่ายเพลง K-POP ระดับโลกในชื่อ GLG ขึ้นมา” และกล่าวต่อว่า ”เรากำลังวางแผนที่จะเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ผ่านค่ายเพลงใหม่ของเรานี้ภายในต้นปีหน้า”

Grandline Entertainment เป็นเอเจนซี่ที่ดูแลและผลิตดูโอฮิปฮอปอย่าง Giggs นักร้อง-นักแต่งเพลง Stella Jang, Ja Mezz, McDaddy และ Lil Boi ผู้ชนะ ’Show Me the Money ซี่ซั่นที่ 9’ ของ Mnet 

GLG ซึ่งก่อตั้งโดย Grandline Entertainment ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญในวงการ K-POP จำนวนมากรวมถึง CEO ฮันแจชอล ซึ่งย้ายมาจาก Sidus HQ, JTM Entertainment และ ฮวังฮยอนฮี อดีตไดเรคเตอร์จาก SM Entertainment ไว้อีกด้วย

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2021 ค่ายเพลง GLG ประกาศว่า "H1-KEY(하이키)" ศิลปินกลุ่มแรกของ GLG ได้ยืนยันการเดบิวต์อย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มกราคม 2021" นอกจากนี้เมื่อเวลาเที่ยงคืนเกาหลีในวันเดียวกัน บัญชี SNS อย่างเป็นทางการของ H1-KEY ก็ได้ถูกเปิดขึ้นพร้อมกับโพสต์ภาพโลโก้ประจำวง

H1-KEY เป็นชื่อวงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคำว่า 'High-Key' ในภาษาอังกฤษ และมีเป้าหมายเพื่อความงดงามอย่างมั่นใจมีและสุขภาพดี อีกทั้งยังประกอบไปด้วยความหมายในเชิงบวก เช่น เป็นอย่างมาก(very), จริงเหรอ(really), ชัดเจน(clearly), อย่างเปิดเผย(out in the open), คลั่งใคล้(intense), สง่างาม(Lit) เนื่องจากเป็นคำที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศอังกฤษและสหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆนี้ จึงคาดว่าจะทำให้วงกลายเป็นผู้นำของวงการ K-POP 

ตัวแทนจากต้นสังกัดกล่าวว่า "H1-KEY กำลังตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อทักทายสาธารณชนด้วยภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้น
H1-KEY จะเข้าสู่การนับถอยหลังเพื่อเดบิวต์อย่างเต็มรูปแบบ และจะปล่อยเนื้อหาส่งเสริมการขายต่างๆตามลำดับและสื่อสารกับแฟนๆ จึงทำให้เกิดความอยากรู้เพิ่มมากขึ้นว่าสมาชิกแบบไหนที่จะมารวมตัวกันเพื่อสร้างสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของวง H1-KEY 

H1-KEY OFFICIAL SNS ACCOUNT 
TWITTERINSTAGRAMFACEBOOKTIKTOK
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่