Miya Sato พูดถึงชีวิตการแต่งงาน พร้อมรูปคู่กับสามี

คู่รัก เซตเตอร์คนดังทีมชาติญี่ปุ่น เพิ่งแต่งงานกันหมาดๆ ข้าวใหม่ปลามัน

ขอลงบทสัมภาษณ์บางส่วนมาให้อ่านกัน

(แปลจากกูเกิ้ล นะคะ ผิดพลาดประการใด ขออภัยค่ะ)
ทั้งคู่เรียกกันว่า "มิจัง" และ "นาคุง" จากจุดเริ่มต้น เมื่อเราพูดถึงการแข่งขันและบอกเล่าถึงความกังวลและความลังเลใจของผู้เล่นทีมชาติทั้ง 2 ระยะทางก็สั้นลงอย่างเป็นธรรมชาติ และการออกเดทเริ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายนเมื่อ World Cup สิ้นสุดลง

“เซ็ตเตอร์ไม่ต้องการแสดงจุดอ่อนซึ่งแตกต่างจากตำแหน่งอื่นเล็กน้อย นอกจากนี้ยังเป็นตำแหน่งที่เข้าใจยากจากคนอื่น (สามีของฉัน) ตอนแรกฉันเห็นเขาเล่นในสนาม ฉันไม่เคยทำแบบที่เขาทำมาก่อน ก็เลยคิดว่าเขาเป็นคนมั่นใจในตัวเอง ชอบเล่นวอลเล่ย์บอล แบบมีเสียง เขาเป็นคนที่เต็มไปด้วยพลังและทุ่มเทมาก เวลากังวลว่าอะไรบางอย่างที่ทำผิดพลาดไปเขาทำงานหนักและจริงจัง เขาเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งแตกต่างจากฉันในสนาม นี่เป็นจุดนึงที่ฉันถูกดึงดูดและสนใจในตัวเขา "

“ทุกวันฉันเผชิญกับความเป็นจริงทีละเล็กทีละน้อยในขณะที่เปิดเผยความขัดแย้งที่ฉันไม่สามารถบอกใครได้แม้แต่กับฟูจิอิ มันไม่ง่ายเลยที่จะขจัดความเสียใจที่ไม่ได้เป็นส่วนนึงของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ราวกับว่าฉันไม่มีความก้าวหน้า แต่การปรากฏตัวของฟูจิอินั้นยอดเยี่ยมและเขาให้การสนับสนุนฉันด้วยดีเสมอมา และให้กำลังใจตลอด ไม่ว่ามันจะแย่แค่ไหนก็ตาม”“ดังนั้นวันหนึ่งมันจึงดูเป็นธรรมชาติ ฉันได้ทำในสิ่งที่ฉันทำได้แล้ว ฉันตัดสินใจลาออกโดยบอกว่าฉันทำดีที่สุดแล้ว และเขาก็อยู่เคียงข้างฉันด้วยดีเสมอมา”

และในเดือนเมษายน เมื่อฉันตัดสินใจเกษียณ ก็มีเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึงรอฉันอยู่

เซอร์ไพรส์ขอเสนอวันที่ 1 เมษายน

มิยาซังกลับมาฝึกซ้อมที่ Hitachi Rivale ซึ่งเธอเป็นสมาชิกของ "Kurowashiki" ในเดือนพฤษภาคม ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์สุดท้ายที่ปฏิบัติหน้าที่ ขณะที่เขากำลังเผชิญหน้าวอลเลย์บอลในเชิงบวก

สามีของเธอ (ฟูจิอิ กล่าวว่า)

"เราออกมาเล่นนอกเกมกันเถอะ " ขณะฉีดยาคุมอาการปวดหลัง ฟูจิอิ ซึ่งกำลังเตรียมตัวสำหรับค่ายฝึกซ้อมรอบสุดท้ายสำหรับโอลิมปิกก็อยู่ในช่วงวันหยุดเช่นกัน .

มิยะซัง หลังซ้อมก็มีข้อความ LINE

"ฉันแวะซื้อโยเกิร์ตระหว่างทางกลับบ้าน"

เมื่อฉันกลับถึงบ้าน มีจดหมายฉบับหนึ่งวางอยู่หน้าประตูห้องนั่งเล่น

ในข้อความจดหมายนั้นเขียนว่า

“แต่งงานกันเถอะ ถ้าพร้อมแล้ว เข้ามาที่ห้อง”

เมื่อฉันเปิดประตู ฟูจิอิอยู่ในห้องพร้อมลูกโป่งตกแต่ง เผชิญหน้าอีกครั้งและอ่านจดหมายที่สะกดคำของข้อเสนอ ฉันฟังแต่ละคำราวเหมือนถูกสะกดจิต และในขณะที่ฉันรู้สึกซาบซึ้ง ฉันก็ตระหนักว่ามีบางอย่าง

วันนี้คือวันที่ 1 เมษายน วันเอพริลฟูลส์เดย์

“นี่ไม่ใช่เรื่องโกหกใช่ไหม” ฉันถามคุณฟูจิอิ

เมื่อฉันฟังขณะกำลังเช็ดน้ำตา ฟูจิอิตอบพร้อมเช็ดตาสีแดงของฉันในลักษณะเดียวกัน

“ขอโทษ ผมประหม่ามาก และตื่นเต้น จนลืมไปว่าวันนี้เป็นวันเอพริลฟูล”

ฟูจิอิแอบไปที่ร้านขายเครื่องประดับเพื่อมอบแหวนหมั้นในขณะที่ยื่นขอแต่งงาน อย่างไรก็ตาม สีสันของข้อเสนอเซอร์ไพรส์ไม่ใช่แหวนหมั้นของจริง แต่เป็นแหวนบอลลูนที่ประดับห้อง มิยะเผยเหตุผล

“ฉันบอกว่านี่เหรอแหวนหมั้นที่เอามาหมั้นฉัน แต่ถ้าคุณอยากทำจริงๆ ฉันอยากให้คุณสวมแหวนหมั้นที่พ่อของคุณให้แม่ของคุณไปเมื่อนานมาแล้ว นำมาสวมให้ฉัน ฉัน ครอบครัว และแม่ ฉันมีความสุขมากจริงๆ”

หลังจากเซ็นสัญญาแต่งงานอย่างเป็นทางการ การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวก็เริ่มขึ้นในเดือนกรกฎาคม

“ตอนแรกฉันรู้สึกผิดหวังเมื่อดูเกมของผู้หญิงและฉันยังรู้สึกว่าฉันอยากอยู่ในสนาม แต่เมื่อการต่อสู้อันดุเดือดยังคงดำเนินต่อไป เสียงของโลกก็รุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ฉันเสียใจที่ฉันไม่สามารถยอมรับได้ (ฉันอยากเข้าร่วมโอลิมปิก) ความจริงที่ว่าฉันทำดีที่สุดแล้ว ดังนั้นเมื่อฉันสังเกตเห็น ทั้งทีมชายและทีมญ ฉันอยากให้ทั้งคู่ต้องทำให้ดีที่สุดและพยายามอย่างที่สุด”

วันก่อนการประกาศรายชื่อการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะเริ่มขึ้น คุณฟูจิอิกล่าวว่า

"ผมรู้สึกประหม่า ผมไม่เคยประหม่าขนาดนี้มาก่อน "

“ใช่เลย มันคือเวทีโอลิมปิก แต่ฉันสงสัยว่าพรุ่งนี้รายชื่อผู้เล่นประกาศออกมาจะประหม่ามากไหมนะ ?ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่นี่เช่นกัน

เมื่อรายชื่อปรากฏ เธอกล่าวกับสามีว่า


“นึกว่าจะไม่ใช่ตัวจริงซะอีก (หัวเราะ) ฉันเป็นแค่คนเชียร์แต่ยังรู้สึกตื่นเต้นเหมือนตัวเองติดจริงๆ”“อย่างไรก็ตาม หลังจากกลับถึงบ้านหลัง 6 โมงเย็น ฉันนึกถึงสุขภาพของสามีที่จะกลับมาหลังออกกำลังกาย ฉันเตรียมอาหารที่คำนึงถึงสมดุลทางโภชนาการ และรับประทานอาหารร่วมกัน แทนที่จะออกไปแต่เช้า กลับมีความคิดริเริ่มในการซักผ้าและทิ้งขยะ และเมื่อฉันไปช้อปปิ้ง ฉันก็ถามสามีว่า

"คุณอยากให้ฉันซื้อนัตโตะกลับบ้านหรือเปล่า"
“ภรรยานักกีฬา” ทำทุกอย่างเกี่ยวกับบ้าน หุงข้าวรอที่บ้าน นั่นคือภาพที่มีมาตลอดและฉันอยากทำแบบนี้ที่สุดฉันจะใส่ใจกับอาหารของเขาเพื่อที่เขาจะได้เป็นนักกีฬาที่กระตือรือร้นต่อไปและแน่นอนว่าฉันจะทำทุกอย่างที่ทำได้ “

“ในฐานะครอบครัวที่แต่งงานแล้วที่สำคัญฉันคิดว่ามันจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราที่จะสนับสนุนซึ่งกันและกันในขณะนี้”

“ฉันรู้อีกครั้งว่าฉันชอบวอลเลย์บอลมาก ฉันยังไม่รู้ว่ามันจะเป็นอย่างไรในอนาคต ฉันยังต้องการมีส่วนร่วมในวอลเลย์บอลอีกครั้งในสักวันหนึ่ง เพื่อที่ฉันจะได้ทำมันในเวลานั้นให้ดีที่สุด ฉันต้องการทำต่อไป ที่จะไปร่วมงานในสนาม บางคนคิดว่าเลิกเล่นวอลเล่ย์มาแต่งงานเพราะเกษียณและแต่งงานกันเร็ว แต่นั่นไม่ใช่กรณีของฉัน จะแต่งงานหรือไม่ได้แต่งงานฉันก็ยังอยากจะอยู่ในวงการวอลเล่ยบอลต่อไป” เธอกล่าว


เธอกล่าวว่า ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันและคุณฟูจิอิ เราจะพยายามอย่างมากและทำให้ดีที่สุด (คงหมายถึงใช้ชีวิตคู่อย่างดี)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่