ดวงวันนี้​  21​ พฤศจิกายน​ พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  21​ พฤศจิกายน​ พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : รู้สึกขัดหู​ ขัดตา​ ขัดใจ​ ไม่ค่อยได้ดั่งใจเลย งานนี้คงต้องทำด้วยตัวเองน่าจะดีกว่า เพื่อตัดปัญหาอะไรที่มันไม่เรียบร้อยสักที

#พฤษภ : มีความคิดเห็นที่แตกต่าง​ เพราะเราก็รู้สึกว่าเราก็มั่นใจข้อมูลในส่วนของเรา​ เพื่อแสดงจุดยืนที่ชัดเจน​ ก็คงไม่ได้คล้อยตามอะไรได้ง่ายๆ

#มิถุน : เดินทางไปไหนมาไหนในช่วงนี้ต้องระมัดระวังในเรื่องของอุบัติเหตุ​ โดยเฉพาะในเรื่องของความประมาท​ หรือหมั่นตรวจเช็คสภาพรถหน่อยก็ดีครับ

#กรกฎ : อะไรที่เราช่วยได้เราก็อยากจะช่วยกันไป เพื่อให้ทุกอย่างมันสามารถดำเนินต่อไปได้​ ส่วนเราก็จะยอมเสียเปรียบเล็กๆ​ น้อยๆเพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย

#สิงห์ : พอตามใจก็มักจะเกินขอบเขต​  เกินงบประมาณกันทุกที​ ไม่ค่อยอยู่ในเงื่อนไขหรือข้อตกลงที่คุยกันไว้​ มีค่าใช้จ่าย​นอกรายการเพิ่มตลอด

#กันย์ : ความเข้าใจผิดเรื่องเล็กๆ​ น้อยๆ​ บางทีอาจจะทำให้เกิดเรื่องบานปลายได้​ โดยเฉพาะในเรื่องของคนอื่น​ ช่วงนี้ก็พยายามหลีกเลี่ยงบทสนทนาที่เกี่ยวข้อง​กับบุคคล​ที่สามหน่อยก็ดีครับ

#ตุลย์ : พยายามจบๆ​ กันไป​ เพื่อตัดปัญหาที่มันตกค้าง​ หรือคาราคาซังอยู่​ แล้วเริ่มต้นกับบริบทชีวิตใหม่น่าจะดีกว่า​ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป

#พิจิก : มือไม้อ่อน ช่วงนี้ถืออะไรก็ต้องระวังข้าวของตกหล่นเสียหาย​ โดยเฉพาะของที่มีราคาหรือมีมูลค่าสูง  อาจจะทำให้เกิดมีตำหนิเสียหายหรือชำรุดได้

#​ธนู : บางทีต้องการแค่ใครสักคนที่เข้าใจ ช่วงเวลาแบบนี้ก็คงไม่ต้องการอะไรมากกว่านี้อีกแล้ว​ รอเวลาแค่เพียงให้ปัญหามันสิ้นสุด​ จะได้กลับมาใช้ชีวิตปกติได้สักที

#​มังกร : อาจจะต้องฝืนกฎตัวเอง​ ในเรื่องของการรับประทาน​ ช่วงนี้ร่างกายต้องการของหวาน ขนม​นมเนยหลากหลาย​รูปแบบ​  อดใจไว้ไม่อยู่เลยจริง​ๆ

#​กุมภ์ : มีแต่คนหาปัญหา​ชวนปวดหัวมาให้ช่วยแก้ไข​  ทำให้ต้องหาทางจัดการปัญหา​ต่างๆ​ โดยเร็ว​ เพราะเป็นเหตุเฉพาะหน้าที่ต้องรีบเคลียร์​ให้เรียบร้อย​

#​มีน : ไม่ค่อยสบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น​ เพราะเป็นข้อขัดแย้ง​ที่ทำให้มีปัญหา​ที่ตกค้างในใจ​ ถึงเราไม่ใช่คนที่เริ่มก่อน​ แต่เราก็อยากจะให้ทุกอย่างจบสิ้นโดย​เร็ว
#ติดตามฉบับเต็มได้ที่

https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ชอบทำอะไรที่เสี่ยงๆ​ เพราะเราก็อยากจะลองดูว่าผลลัพธ์มันจะออกมายังไง​กันแน่ แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นที่จะเสี่ยงมากจนเกินรับได้

#​คนเกิดวันจันทร์ : รูดปรื้ดๆ​ งานนี้มีรายจ่ายแบบคล่องมือทั้งส่วนตัว​ของเราเอง​ และส่วนของคนในครอบครัว​ที่ต้องรับจบมาที่เรา

#​คนเกิดวันอังคาร : กินเก่ง​ ช่วงนี้อยากทานบุฟเฟ่ต์​อาหารที่มีตัวเลือกหลากหลาย​  จัดหนักจัดเต็มกันไปเลย

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : แอบน้อยใจ​ เพราะเรื่องเล็กๆ​ น้อยๆ​ ทำไมไม่พูดจากันดีๆ​ เลยทำให้บรรยากาศ​ดูตึงเครียด​ไปหมด

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : โดนเอาเปรียบ​  หรือโดยเรียกใช้ตลอด​ ทำให้รู้สึกหงุดหงิด​ไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองเลย

#​คนเกิดวันพฤหัส : มีปัญหา​กับอุปกรณ์​การสื่อสาร​  หรือสัญญาณ​ไม่ค่อยดี​ พูดอะไรเสียงก็ขาดๆ​ หายๆ​ คุยไม่ค่อยจะรู้เรื่อง​เลย

#​คนเกิดวันศุกร์  : เดินสายตามงานนิทรรศการ​ต่างๆ​ เพราะอยากเก็บภาพบรรยากาศ​ในแต่ส่วนของงาน แต่คนเยอะอึดอัด​ไปนิดนึง​ทำให้ไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควร

#​คนเกิดวันเสาร์ : คงตัวหาตัวช่วยดีๆ​ มาช่วยจัดการแก้ปัญหา​ต่างๆ​  ซึ่งอาจจะต้องมีสินน้ำใจตอบแทน​เล็กๆ​ น้อยๆ​ เป็นการแลกเปลี่ยน​ จะได้คุยกันง่ายๆ​ ยาวๆ​ ต่อไป
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : มีสง่า​ราศี​

#​ขาว,เหลือง :  ชอบช้อป​ปิ้ง​

#​ชมพู : ใจร้อน

#​เขียว : โชคดี​

#​ม่วง : มีแนวทางเป็นของตัวเอง

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: จิตอาสา​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ทะเลาะ​เบาะแว้ง

#​ฟ้า,น้ำเงิน : มีเรื่องเข้าใจ​ผิด

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่