ประสบการณ์เติมไขมันหน้าอก..ฟื้นคืนชีพความตึงให้น้องนมสวย!!!

ประสบการณ์เติมไขมันหน้าอก..ฟื้นคืนชีพความตึงให้น้องนมสวย!!! 
.
วันนี้ขอมาแชร์ประสบการณ์เติมไขมันหน้าอกให้สาวๆ ที่สนใจกันค๊า 
อันนี้เป็น คหสต.เราเป็นกลัวการใส่ซิลิโคน กลัวร่างกายจะต่อต้านเลยตัดสินใจเพิ่มขนาดน้องนมด้วยการเติ่มด้วยไขมันตัวเอง นะคะ คลินิกที่เราไปทำตอนนี้คิวแน่นมาก จองแล้ว1-2 weekถึงได้ทำประมาณ  คือเราเคยอ้วน มาก่อนนะคะ  นน.65 kg. ลดลงเหลือ 46 kg. แล้วนมที่เคยมีมันก็จากไป ใส่เสื้อผ้าไม่ค่อยมั่นใจ    

ตอนไปทำตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ ไม่เคยทำอะนะแต่ด้วยความอยากสวยเอาวะ สู้!!  ไปถึงคลินิก ทำทะเบียนโน้นนี้เสร็จ เปลี่ยนชุด ประเมินน้องนม เช็คไขมัน จนท.น่ารักมากเลยค่ะ แนะนำให้เติม หน้าไปด้วย สวยครบจบในครั้งเดียว หน้าเป๊ะ นมปัง ไหนๆก็ดูดออกมาละเจ็บที่เดียว 
ตอนดูดไขมัน ไม่ค่อยเจ็บนะคะคุณหมอให้ยาทำให้เรา สะลึมสะลือ แต่ด้วยความที่เราขับรถไปเองคนเดียว เลยต้องรู้สึกตัวเยอะหน่อย **แนะนำหากไปทำพาเพื่อนไปด้วยนะคะ**

ตอนดูดไขมันไม่ค่อยรู้ว่าทำไปนานมั้ย ตอนที่ฉีดไขมัน รู้สึกตัวนะคะ 
ทำเสร็จออกมาเฮ้ย!! นมสวยจึ่งมาก!!!! สวยกราบ หน้าบวมนิดหน่อย เราเติม ร่องแก้ม หน้าผาก แก้มส้ม คาง นิดหน่อย คุณหมอน่ารักมากค่ะ เติมไม่อั้นตราบที่ไขมันเรามี  
ส่วนนมไม่เจ็บเลยค่ะ หน้าตึง ระบมนิดหน่อย 
แต่ขาที่ดูดไขมัน นี้แหละ หากางกระชับรอเลยนะคะ วันแรกไม่เจ็บ แต่มาเจ็บเอาวันที่2 - 3 แนะนำ ประคบเย็น  ช่วยได้ดีมากค่ะ วันที่ 3 - 7 นัดตัดไหม หลังทำ ช่วง 1 - 2 อาทิตย์ ช่วงนี้ต้องระวังช่วงที่ไขมันติด งดลดน้ำหนักออกกำลัง อย่านอนดึก ทานโปรตีน นมถั่วเหลืองเยอะๆ   

1 อาทิตย์ ถึงเวลาเช็คน้องนม ยังตึงเป๊ะ สวยงาม    
2 อาทิตย์เริ่มยุบลงไม่ต้องตกใจนะคะ มันยุบจากการบวมยุบลงเพียง 30-40% เท่านั้นนะคะขึ้นอยู่กับอัตราการเผาผลาญไขมันของแต่ละคนด้วยนะคะ คุณหมอได้คำนวนไขมันที่ฉีดเสริมหน้าอกกับหน้า เผื่อการยุบตัวแล้สนะคะ เมื่อไขมันสเต็มเซลล์ติดกับหน้าอกดี ไขมันนั้นก็จะติดทน อยู่กับเราไปนาน ตราบใดที่ น้ำหนักเราไม่ลดลงนะคะ 
หลังจากนั้นก็จะมี จนท.คอยติดตาม หน้าและน้องนมและหน้า ทุกๆ อาทิตย์ จนครบ 1 เดือน 

สาวๆ ที่กำลังจะเสริมหน้าอกคิดให้ดีนะคะ เลือกคลินิกให้ดี สะอาด แพทย์เชี่ยวชาญ และการดูแลที่ครบครันดีกว่าค่ะ อย่าเห็นแก่ราคาที่มันถูกเกินไป จนไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเองเด็ดขาด!  

ปล.ช่วงนี้ทางคลินิก มีโปรโมชั่นราคาน่ารัก รีบไปตำก่อนหมด มีช่วงนี้เท่านั้นนะคะ  

ใครสนใจก็ไปสอบถามที่คลินิกได้เลย บริการดีมากจริงๆ ตั้งแต่ครั้งแรก จนตอนนี้เจ้าหน้าที่ยังคอยอัพเดตอยู่เลยนะคะ น่ารักตั้งแต่คุณหมอไปจนถึงเจ้าหน้าที่เลยค่ะ เราเสียเงินเองทุกบาท ไม่มีค่ารีวิวหรือทำฟรีอะไรนะคะ รู้สึกว่าประทับใจกับผลลัพธ์เลยอยากมาแชร์ให้สาวๆ ที่กำลังมองหาที่เสริมหน้าอก  ด้วยไขมันเป็นตัวเลือกนะคะ  

ใครอยากสอบถามเพิ่มเติมหลังไมค์ 
แล้วจะมาอัพเดทน้องนมไขมันของฉัน 2 อายุครบเดือนต่อนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่