*แบบ คนคุยหรือเเฟน ไปอยู่ด้วยกัน 3วัน 2คืน เเล้วกลับมาไม่โอเค หรือโอเคกัน เค้าเอาอะไรมาวัดครับ*

ผม ก็มีคนคุย คนนึงครับคุยมาได้ 2-3 เดือน คนนี้ผมเจอในเกมๆนึง ต้องเล่าก่อนว่า ผมกับเขาก็เล่นบังเอิญเจอกันในเกม ก็ได้คุยกัน เเรกๆก็เป็นเพื่อนครับ
พอไปสักพัก ผมก็ช่วยเขามาดูหนังที่ ห้อง discord มันเป็นโปรเเกรมคุยกันอะไรปกตินี่หละครับ ผมกับเขาตอนนั้นเป็นเพื่อนกัน วันนั้นผมดูหนังกับเขา เเล้วก็มี ผญ. คนนึงในเกม โทรมาผมก็คุยเพราะว่าเขาน่าจะเมาหรืออกหักอะไรสักอย่าง เเล้ว คนที่ผมชวนเขาดูหนัง เขาก็ได้ยิน เขานั่งฟังสักพักจน ออก discord ไปผมก็ถามเขาเธอไปไหนเขาบอก คุยให้เสร็จก่อนค่อยกับมาดู ผมรู้สึกเฉยๆนะตอนนั้นเพราะ ผมกับเขาก็เเค่เพื่อนกัน เป็นความสบายใจกันตลอดมีอะไรระบายกัน ระหว่างนั้น
-ผมก็คุยกับอีกคน(คนที่โทรมาครับชื่อชานม)   ไปเรื่อยๆ เขาคุยสนุกมาก ทุกอย่างแบบคุยดี เเต่ผมก็คิดในมุมผม ว่าถ้าจะเลือกใคร คนนึงผม คงเลือกคนที่ ผมอยู่ด้วยสบายใจ เเล้วผมก็คุยได้ทุกเรื่องดีกว่าครับ ผมก็กลับไปหาคนที่ผมดูหนังด้วยที่บอกไว้ตอนเเรก เเต่ระหว่างนั้น ผมกับเขาก็ยังเป็นเพื่อนกันยังคุยกัน เอาเป็นว่า เขาชื่อ เเบมละกันจะได้ไม่งงกัน  ผมก็เลือกเเบมครับ เลือกที่คุย ไปจนผ่านมา 1-2 ผมกับเเบมก็คบกันในผม เเต่ผมพูดกับเเบมว่า ผมไม่คบเเค่ในเกมนะ ผมจะขอคบ ชีวิตจริงด้วยเพราะผมรักเขาจริงๆ เเบมก็บอกผมว่า เจอกันก่อนค่อย มาขอคบละกัน ผมก็โอเคไม่ได้ว่าอะไรครับ เเบมก็ถามผม ว่าผมอะอายุเท่าไหร่ ผมก็บอกไปผม 20 เเต่ที่จริงๆ ผมเเค่ 18 เองผม ก็โกหกเขาว่าผม 20 เเล้วกำลังจะดรอปเรียน ว่าหาที่เรียนอยู่ ส่วน ตัวเเบม นางเขา จบเเล้ว นางจบ คณะนิเทศสตร์  นางอายุ 23-24 ครับ ส่วนนิสัยใจคอเขา เป็นคนที่ใส่ใจคนอื่นมากกว่าตัวเอง เป็นคนที่มีโลกส่วนตัว มีอะไรก็พูดตรงๆ เวลาไม่เอาใครก็คือไม่เอาเลยครับ แบบถ้าเกลียดก็เกลียดไปเลย  ส่วนตัวของผมที่ชอบ เเบมก็คือแบบ เป็นคนที่ใส่ใจคนอื่นมากกว่าตัวเอง คุมผมได้ ผมอยู่ด้วยเเล้วสบายใจ แบบผมคุยกับเธอได้แบบทุกเรื่อง เป็นเหมือนพี่ เพื่อน เเฟน เเม่ เป็นทุกอย่างครับ เเบมเขาเป็นคนที่ขยันมาก รักใครรักจริงๆ ซื่อสัตย์กับผมมากครับตอนคบกัน เเล้วเธอคนที่ก็เหมือนเข้ามาเติมเต็มทุกอย่างของผมเหมือนที่ขาดหายไป ผมก็คุยกับเขาไปเรื่อยๆ จนวันนึงเธอไปเที่ยวกับเเม่ครับ ผมก็รู้สึกว่าผมไม่อยากโกหกอีก เเล้วครับ ผมบอกความจริงครับ ว่า ผมจริงๆอายุ 18 เอง เธอรับได้ไหม ผมไม่เคยให้อภัยด้วยเองเลยครับ ส่วนตัวผมที่โกหกไป ผมเเค่กลัวว่าตอนนั้นเขาจะไม่คุยกับผม มองผมยังเด็กไป เขาก็เงียบไป เเล้วถามผมว่า เค้าควรรู้สึกยังไง คือแบบผมก็ ร้องไห้เลยครับ ขอให้เขาไม่ไปไหน ไม่ไปจากผมเพราะผมรักเขามากครับ แบบผมให้ทั้งใจ ให้หมดใจครับเขาร้องไห้หายไปสักพักครับ เเล้วก็กลับมาคุยกับผม เคลียร์  ทุกๆอย่างจากวันนั้น ผมกับเขาก็ยังคุยกันปกติครับ เขาบอกรับได้ นะ บอกไม่เคลียร์  ถ้าอยู่ด้วยเเล้วบอกว่าโอเค สบายใจ ระหว่างที่ผมคุยกับคบกันในเกมก่อนนะ ผมเข้าใจเขาทุกอย่างครับ เล่นเกมเป็นงานของเขา เขาสตีมเกม มีสตอรี่กับ ผช ไม่หึงไม่อะไร เข้าทุกอย่างมันคืองาน เวลาทะเลาะกันเขาด่าผม ผมก็เงียบไม่พูดอะไรไม่เถียง ผมยอมทุกอย่างครับ ยอมปรับเปลี่ยนเพื่อเขา เพื่อไม่อยากให้นางมองผมเป็นเด็ก ระหว่างตอนที่ผมกับเขาคุยกับนะครับ(ตอนนี้เป็นเเฟนละนะครับเเค่ในเกม) ผมกับดขาก็ขายของในเกมกับหายรายได้ไป ก็ได้มาประมาณนึงครับไม่เยอะหรอก นางก็บอกว่าจะไปกินเหล้า จะไปพักเช่าหอที่เคยอยุ่ครับที่เคยเรียน นางบอกมาหาไหม ผมก็ตอบตกลง ไป ตอนนั้นมันเป็น ศุกร์ เสาร์ อาทิ ครับ ศุกร์ ผมไปเจอเขาครับ ผมก็ขอเขาคบเลยครับ(อันนี้คือคบกันเเล้วนะครับคบกันจริงๆเเล้ว)
ก็ตามภาษาเเฟนครับ อยู่ด้วยกันมีอะไรกันต่างๆนาๆครับ เย็นวันศุกร์นางก็จะไปกินเหล้าครับกับพี่ๆน้องที่จบไปเเล้ว ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะผมเป็นพวกแบบถ้าบอกกันเเล้ว ผมจะไม่โกรธไม่งอน เเค่มีอะไรขอให้บอกกันตรงเเค่นั้นครับ นางก็กลับมาเที่ยงคืนก็ไม่ได้ว่าอะไรถึงจะเมาเเต่ๆนานๆทีนางออกบ้านครับส่วนตัวนางกินเหล้าเก่งมาก เที่ยว สูบุหรี่ อะไรที่ไม่ดีเคยลองมาหมดเเล้ว ผมไม่ได้ว่าอะไรครับเพราะก่อนมีผมนางก็เคย เเต่นางเลิกหมดเเล้วครับ นี่นางนานๆจะออกบ้าน ผมก็ไม่ได้ว่าอะ ส่วนตัวผมก็ไม่ค่อย ชอบดื่มอยู่เเล้วครับ บุหรี่ ผมก็ไม่สูบ เขามาสูบ ผมได้กลิ่นผมถามว่าสูบ หรอนางก็บอกใช่ สูบ ไม่ได้หรอ ผมบอกไม่ได้ว่าอะไรก็สูบ ไปสิโตๆเเล้วรู้อะไรดีไม่ดี ระหว่งอยู่ด้วยกันผมก็ ถามนะว่าโอเคไหมเรื่อง อายุอะไรงี้ผมจบ 22-23 นางก็ 28เเล้ว ส่วนตัวผมก็โอเคนะครับได้ นางก็บอกผมก็โอเคอยู่ด้วยเเล้วมีความสุขก็โอเค
เเล้วพอมาวันเสาร์เขาก็พึ่งมาขอว่าเดะไปดื่มนะเเต่วันนี้ กลับไว อยู่ๆพึ่งมาบอกผม เเต่ซึ่งผมว่าแผนไว้เเล้วว่า เดะเย็นไปกินหมูทะหรือซื้อเหล้าเบียร์มากินที่ห้อง เเต่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ ผมก็ให้ไป นางก็กลับมาประมาณ 4 ทุ่มกว่าๆ ออกไปทุ่มนึง ผมก็ให้ตังไป ซื้อเบียร์ กับโซจู(อันนี้นางบอกโชคดีที่มานางชอบ) ผมก็ไม่ได้อะไร ผมก็เตรียมซื้อกับกับแกล้มไว้รอเขากลับมากินด้วย พอนางกับมาก็กินด้วยกัน ผมเมาไวมากครับก็เลิกกินก็ นอนด้วยกันอยู่ด้วยกันตามภาษาเเฟนครับ ผมขอข้ามวัน อาทินะ เพราะไม่มีอะไรเเค่นอนกอดกันเเล้วก็ บอกรัก บลาๆ พอผมกลับมา ผมก็เเค่อารณ์ไม่ดีเรื่องเกม ก็ว่าลมด่าลมนางก็ได้ยินก็แบบเหมือนโมโหโกรธมั้ง ผมก็ไม่ได้อะไรไม่เซ้าซี้ เเล้วนางก็เล่นเกมบลาๆ (นางก็โดนเเทงผมก็เป็นห่วงเปลี่ยนชุดจะไปเอาคืนกับพี่เขาอันนี้ในเกมนะครับนางก็ตามไปไหนผมก็บอกฟามเเต่จริงก็ปลอมตัวกับเหมือนรู้ว่าผมโกหกอีก นางก็ไม่โอเค เขาก็เเค่ในเกมไม่ได้อะไรหรอก เเต่ผมเเค่อยากอยู่กับเขาอะไรเเค่นั้นเหมือนนางก็โกรธหนัก ก็ออก discord  ไปผมก็ง้อเซ้าซี้เขาหละ ผมเเคร์ นางคงคิดว่าผมชอบโกหกเเต่ผมเเค่อยากเล่นกับนาง เขาก็บอกไม่ต้องพูดหรอกไม่อยากคุย ) มันก็ผ่านมา1วันนึง เขาก็บอกผมว่า ไปนอนคิดมาหลายวันเเล้วตั้งเเต่วันที่ผมบอกความจริงที่โหหกเรื่องอายุ เเล้วก็บอกไม่อยากคบเเล้วอึดอัด เหมือนผม เด็กด้วยอายุที่ห่างกัน มากไป 4-5 ปี เหมือนเวลาทะเลาะกันผมชอบร้องไห้ครับ ผมเป็น ผช ที่ยอมเเฟนมาก ยอมทุกอย่างเพื่อใครเขาไม่ทิ้ง เขาก็บอกก็เหมือนเดิมเลิกกับผม** บอกกับว่ารู้สึกว่า ไม่ใช่ ไปอยู่ด้วยกันเเทนที่จะดีขึ้นเเต่ก็ไม่ตอนที่ไปอยู่ผมก็ไม่ได้ทำตัวเด็กเลยครับ***(อันนี้คือหัวข้อครับผมสงสัยว่าอะไรมาวัดหรือเป็นเกณฑ์ตัดสินผมไม่รู้เหมือนกัน)
ในความรู้สึกว่ามันไวไป ผมทำใจไม่ได้ครับ ผมกลับมาจากเรียน จากทำงาน ผมเคว้งมากแบบ งงว่าต้องทำอะไรก่อน ดูอะไรเหมือนพอไม่นางเหมือนแบบผมไม่เเรงทำอะไรเลย ผมอยากดูหนังในเน็ตฟิกมาครับ เเต่ก็ไม่กล้าเปิด เหมือนถ้าไม่ดูด้วยกันเเล้วมันรู้สึกไม่อยากดูเลย เเต่เขาก็เลือกที่จะไปครับ เหมือนเขาสตาร์ททำงานแล้วผมยังต้องมานั่งเรียน เเต่เขาก็ยังไม่ได้งานนะครับ ตอนนี้สตีมเกม กับเล่นเกมเป็นหลัก เเต่ถ้าเรายังคบกันอยู่ถ้าเขาไม่ได้เล่นเกมกับผม ผมก็เข้าใจเพราะนางก็ต้องทำงาน ผมเข้าใจทุกอย่างไม่อยาก งอเเงครับ ไม่อยากให้เขาบอกเป็นเด็กเเต่เขายังมองเป็นแบบนั้น
-ตอนนี้นางคุยกับเเล้วนะครับเเต่เเค่เพื่อน ไม่ได้เข้ามาดูหนังเเล้ว ทักไปก็ไม่ค่อยตอบไม่เหมือนตอนเป็นเเฟนเลยครับ หรือแบบเป็นเพื่อนตอนเเรก
-ผมบอกเขาว่าถ้าเข้ามาคุยใน discord อะผม โอเคมาก เหมือนกับเป็นเพื่อนเป็นทุกอย่าง(วันที่คุยเสร็จเคลียร์กันนางก็ไม่เข้ามาหาเลยเเชททุกอย่างไม่ตอบตอบก็เเค่คำเดียว เค อาห่ะ )
-เเต่นางก็บอกกับว่ากลับไปไม่ได้เเล้ว 
-เเต่ผมก็ยังรอนะครับ อีก4ปีผม เรียนจบผมไม่รู้ว่าเขาจะมีใครไหมเเต่ผม จบเเล้วเเน่ตอนนั้น เขาจะยังโอเคไหมผมก็อยากรู้เหมือน
เขาเคยมีเเฟนหลายคนนะ เเต่ตอนนาง 19 เเฟนเขาเสียครับ เล่าให้ผม ฟังคนนี้ดีมาก ผมก็แบบ ไม่รู้จะดีเท่ารึป่าว เเต่บอกผมกับตัวเองว่าจะไม่โกหกเเล้ว จะทำให้ดีกว่าคนไหนๆ เเต่นางก็บอกว่าคนเราไม่เหมือนกันจะไม่เอาเปรียเทียบ ส่วนตอนปีสองนางก็มีคนนึงครับอันนี้นางเล่าให้ฟัง ว่าเเฟนคนนี้เเย่มาก ๆไปเอาคนอื่นเเล้วกลับมานอนที่ห้องอะ ผมก็ขอพูดตรงนี้เลยว่าผมไม่เคยคิดจะนอกใจ เเล้วก็บอกได้เลยว่าผม ไม่ทำแบบคนนี้เเน่นอน
-หลังจากปีสองนางก็ไม่มีเเฟนเลย จนมาเป็นผมหรืออาจจะที่อยู่คนเดียวมานานครับ ผมอาจะล้ำเส้นไป
เเต่ตอนนี้เขาก็ไม่ได้อยู่ได้เห็นผมทำเขาเลิกก่อน ผมยังมูฟออนไม่ได้เลยครับทุกคน ส่องทุกวันดูสตีมเขา โดเนจ ต่างๆนาๆ ผมรู้ควรทำยังไงให้ลืมครับ เเต่ผมรักคนนี้มากคือผมให้ทั้งใจอะ อาจจะเป็นเเค่เวลาสั้นๆที่ได้คุยได้คบ 2-3 เดือนเเต่ผมโคตรมีความสุข ผมอยากรู้ว่า อันนี้คือหัวข้อครับผมสงสัยว่าอะไรมาวัดหรือเป็นเกณฑ์ตัดสินผมไม่รู้เหมือนกันแบบ ว่าพอไปหากันไปนอนกัน เเล้วกลับมาบอกไม่ใช่อะ  ขอบคุณทุกคนนะที่เข้ามาอ่าน ผมเเค่อยากระบาย ไม่ได้จะว่าเขาเลยผมไม่เคยโกรธเขาเลย ต่อให้เขาบอกผมว่า เขาบอกที่ ทำแบบนี้ ตัดสินใจคบในเกมไวไป ชีวิตก็ไวไป ผมไม่โทษเขาเลย มองกลับกับผมเองนี่หละที่โกหกเขาก่อน ผมผิดมาโดยตลอด ถ้าเกิด สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงหรือต่างนาๆ ผมอยากเเค่ขออยากด้วยให้กลับมารักกัน ผมรู้มันเป็นไปไม่ได้ ขอบคุณทุกคนนะ บอกผมด้วยเพราะอะไรเอาอะไรมาตัดสิน เเล้ว ผมต้องใจร้ายผมคนอื่น ที่จะเข้ามาไหม ตอนนี้ผมไม่รู้จะทำอะไรเลยเบื่อๆทุกอย่าง คุยคนเดียว เหงามากครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่